Các loại thảm trải sàn phân theo không gian sử dụng

Với nhiều các loại thảm trải sàn giúp con người có nhiều sự chọn lựa hơn. Chúng ta có thể dựa trên nhiều yếu tố để phân loại thảm thành nhiều loại khác nhau.

Bài viết sau đây chúng ta sẽ phân loại thảm sofa đẹp theo không gian sử dụng nhé.

Bạn Đang Xem: Các loại thảm trải sàn phân theo không gian sử dụng

Phân loại các loại thảm trải sàn theo không gian sử dụng

Thảm trải sàn gia đình

Đây là loại thảm chuyên dùng cho các không gian gia đình. Nó có thể được dùng trong phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hoặc bất cứ không gian nào gia chủ mong muốn.

Thảm dùng cho gia đình chủ yếu là các loại thảm tấm ghép miếng hay thảm cuộn kích thước nhỏ. Thảm cuộn hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn… với các kích thước 1m6x2m3, 1m4x2m, 1mx2m, 1m5x2m1, 2mx3m… Các loại thảm này dùng cho gia đình sẽ dễ bài trí và đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

Dòng thảm gia đình có nhiều chất liệu và màu sắc cho bạn chọn lựa. Tùy vào không gian của mình để bạn chọn được loại thảm phù hợp nhất nhé.

Xem Thêm : Cách bố trí phòng khách nhà cấp 4 và điều cần lưu ý

cac-loai-tham-trai-san-phan-theo-khong-gian-su-dung-1

Thảm trải sàn phù hợp dùng trong không gian gia đình

Thảm trải sàn văn phòng

Thảm văn phòng cũng là loại thảm cực kì được ưa chuộng hiện nay. Nó chuyên được dùng cho văn phòng làm việc của các công ty. Nó có thể trải ở khu vực nhân viên hoặc trong phòng lãnh đạo.

Với khu vực nhân viên thì thảm trải sàn dạng cuộn lớn, trải cả sàn nhà là phù hợp nhất. Nó sẽ vừa bảo vệ sàn nhà và vừa phù hợp với nơi có nhiều người đi lại. Thảm cuộn lớn có nhiều màu sắc, họa tiết, màu sắc. Thông thường các loại thảm nỉ đơn sắc hoặc họa tiết đơn giản sẽ được ưa chuộng hơn cả.

Với khu vực phòng lãnh đạo thường sẽ dùng thảm giống như thảm gia đình. Tất nhiên có một số không gian sẽ dùng thảm trải cả sàn nhà. Thảm cuộn tấm nhỏ sẽ được ưa chuộng hơn. Chúng có thể kết hợp với các loại sofa góc hay sofa văng, bàn trà để giúp không gian bề thế. Đây cũng là nơi tiếp khách, đối tác cực kì lí tưởng.

cac-loai-tham-trai-san-phan-theo-khong-gian-su-dung-2

Thảm cuộn trải cả sàn dùng cho nơi làm việc của nhân viên

Thảm trải sàn khách sạn, nhà hàng

Thảm cho khách sạn nhà hàng cũng có thể là thảm trải cả sàn nhà hoặc thảm cuộn nhỏ như gia đình. Thảm cuộn lớn có thể dùng cho sảnh nhà hàng, khách sạn hoặc các khu vực hành lang. Chúng sẽ giúp tăng thêm sự sang trọng và ấn tượng cho nhà hàng, khách sạn của bạn.

Xem Thêm : Chọn vải nhung bọc sofa dành cho mùa đông

Thảm cuộn nhỏ dáng chữ nhật, tròn, vuông… thích hợp cho từng phòng khách sạn. Chúng sẽ được bài trí tương tự như trong phòng khách hay phòng ngủ gia đình.

Ngoài ra chúng ta còn có các loại thảm như thảm quán cafe, trà sữa, thảm hội trường…. Tùy theo không gian sử dụng sẽ có các loại thảm khác nhau.

cac-loai-tham-trai-san-phan-theo-khong-gian-su-dung-3

Thảm cuộn lớn dùng cho nhà hàng, sảnh khách sạn

Địa chỉ uy tín mua các loại thảm trải sàn

Việc chọn địa chỉ uy tín để mua thảm sofa rất quan trọng. Nó sẽ cho thấy việc bạn có mua được sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp hay không. Thực tế có quá nhiều các địa chỉ bán thảm và không phải nơi nào cũng đáng tin cậy.

Một địa chỉ bán các loại thảm trải sàn uy tín cần có nhiều năm kinh nghiệm. Cửa hàng đó có tên tuổi trên thị trường và được nhiều người đánh giá tốt. Không nên mua ở những nơi bán hàng không rõ tên tuổi và không có nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Nội Thất Xinh là một trong những địa chỉ hàng đầu để mua các loại thảm sofa khác nhau. Chúng tôi luôn có nhiều mẫu sản phẩm với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thảm trải sàn cao cấp nhập khẩu làm từ các chất liệu bền đẹp và an toàn cho sức khỏe. Liên hệ 0243.905.9999 để được tư vấn rõ và cụ thể hơn nhé.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Sofa

Recommended For You