Mệnh Thủy đặt bàn thờ hướng nào tốt?

Mệnh Thủy đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy bạn đã biết chưa? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ ngay để biết thêm thông tin hữu ích bạn nhé!

Mệnh Thủy đặt bàn thờ hướng nào tốt?

Bàn thờ là chốn linh thiêng cho nên việc lựa chọn vị trí, hướng đặt vô cùng quan trọng. Do đó nhiều người băn khoăn không biết mệnh Thủy đặt bàn thờ hướng nào? Nếu bạn muốn biết thêm thông tin này hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Bạn Đang Xem: Mệnh Thủy đặt bàn thờ hướng nào tốt?

Nguyên tắc đặt bàn thờ mà ai cũng cần biết đó là “nhất vị nhị hướng”. Đó là vị trí đặt được coi là đẹp nhất, nơi hội tụ nhiều linh khí nhất. Bàn thờ đặt hướng đẹp sẽ giúp chủ nhân nhận được nhiều phù trợ từ thần linh và tổ tiên. Giúp cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, may mắn hơn.

menh-thuy-dat-ban-tho-huong-nao-1

Phong thủy bàn thờ cho người mệnh Thủy

Những gia chủ mệnh Thủy nên tham khảo những hướng tốt sau đây:

Xem Thêm : Các loại gỗ làm bàn học đẹp và bền

+ Hướng Đông: Đây là hướng sinh khí, hút tài lộc cho gia chủ, điều này giúp công việc thuận lợi, thăng tiến trong sự nghiệp.

+ Hướng Bắc: Đây là hướng Diên Niên giúp gia đình ổn định, ấm no, hạnh phúc.

+ Hướng Đông Nam: Hướng Thiên Y gia chủ sẽ được gia tiên phù hộ, chở che

+ Hướng Nam: Hướng Phục vị giúp gia đình bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc, gặp nhiều điều may mắn trong thi cử.

Để mang tới nhiều điều may mắn trong cuộc sống may mắn, thuận lợi nên chú ý tới phong thủy phòng khách, trong đó lựa chọn vị trí đặt ghế sofa da cao cấp, các mẫu ghế sofa đẹp hợp phong thủy.

Thiết kế bàn thờ hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Xem Thêm : Hướng dẫn cách chọn thảm lót sàn nhà sofa

Ngoài việc lựa chọn hướng đặt bàn thờ thì bạn cũng nên chú ý tới việc thiết kế, lựa chọn chất liệu và màu sắc cho bàn thờ. Các mẫu bàn thờ đẹp hiện nay được thiết kế mẫu mã đa dạng, chất liệu và màu sắc đa dạng.

menh-thuy-dat-ban-tho-huong-nao-2

Thiết kế bàn thờ người mệnh Thủy

Bàn thờ người mệnh Thủy nên ưu tiên sử dụng màu vàng, màu ánh kim. Đây là những gam màu mang lại cảm giác ấm cúng mà lại tương sinh với gia chủ.

Để tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Gia chủ có thể lựa chọn thêm chậu cây xanh để trang trí như: Trầu Bà, Kim Ngân, Vạn Niên Thanh… Đây là những cây phong thủy mang lại vận khí tốt cho gia chủ mệnh Thủy.

Mệnh Thủy đặt bàn thờ hướng nào? Trên đây là những thông tin hữu ích trên đây mà chúng tôi chia sẻ để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Sofa

Recommended For You