Chọn đèn sofa phòng khách làm sao cho phù hợp?

Chọn đèn sofa phòng khách cũng như các món đồ khác cần đảm bảo được sự phù hợp. Đèn cho phòng khách có nhiều loại khác nhau. Vậy nên chọn như thế nào?

Đèn sofa phòng khách nên sử dụng loại đèn nào?

Với phòng khách, đèn trang trí sẽ có nhiều loại khác nhau. Bạn có thể dùng đèn áp trần, đèn chùm, đèn mâm, đèn thả, đèn cây… Mỗi loại sẽ cung cấp ánh sáng và mang lại vẻ đẹp khác nhau.

Bạn Đang Xem: Chọn đèn sofa phòng khách làm sao cho phù hợp?

Nói về đèn kết hợp cùng với sofa thì đèn cây sẽ là loại đèn phù hợp nhất. Đèn cây đặt cạnh sofa đem lại nhiều các giá trị khi sử dụng. Nó có thể kết hợp với sofa văng hay sofa góc và nhiều các loại sofa khác.

Đèn cây luôn có nhiều mẫu mã với các thiết kế khác nhau. Ánh sáng đèn cũng rất đa dạng và phong phú. Do vậy khi chọn mua cho phòng khách bạn nên chú ý đảm bảo sự phù hợp nhất.

chon-den-sofa-phong-khach-lam-sao-cho-phu-hop-1

Đèn cây là loại đèn kết hợp cùng ghế sofa phù hợp và đẹp nhất

Cách chọn đèn sofa phòng khách thật phù hợp

Phong cách đèn phù hợp không gian

Xem Thêm : Tư vấn chọn các kiểu dáng ghế sofa phù hợp với diện tích

Đèn cây có rất nhiều các phong cách thiết kế khác nhau. Bạn cần chọn lựa phong cách đèn hợp với kiến trúc phòng khách. Phòng khách hiện đại chọn đèn cây hiện đại. Phòng khách cổ điển hay tân cổ điển sẽ chọn đèn cây cổ điển, tân cổ điển.

Sự thống nhất trong cùng phong cách giữa không gian và các món đồ nội thất sẽ đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

chon-den-sofa-phong-khach-lam-sao-cho-phu-hop-2

Bạn nên chọn lựa đèn có phong cách phù hợp với không gian

Lựa chọn chiều cao của đèn sofa

Như đã nói, đèn sofa chủ yếu sẽ là đèn cây. Do vậy để có sự phù hợp bạn nên chú ý đến chiều cao của đèn. Đèn cây có nhiều kích thước chiều cao khác nhau. Bạn xem không gian, nhu cầu của mình để chọn lựa cho phù hợp.

chon-den-sofa-phong-khach-lam-sao-cho-phu-hop-3

Khi lựa chọn chú ý đến chiều cao của đèn cây nhé

Chọn màu sắc của đèn

Xem Thêm : Top 10 mẫu sofa da nhập khẩu loại nhỏ đẹp nên xem ngay

Đèn kết hợp với ghế sofa bạn đừng quên chú ý đến màu sắc nhé. Màu của đèn sẽ quyết định đến giá trị thẩm mĩ cực lớn. Bạn cần chú ý cả màu bên ngoài của đèn và cả màu của ánh sáng bên trong.

Xem xét màu bộ sofa vải hay sofa da, màu tổng thể không gian để chọn màu bên ngoài đèn cây đảm bảo sự hài hòa, cân đối. Bạn xem nhu cầu mình muốn dùng loại ánh sáng nào để chọn màu của đèn led. Có thể chọn ánh sáng vàng, ánh sáng trắng… tùy nhu cầu mỗi gia đình.

chon-den-sofa-phong-khach-lam-sao-cho-phu-hop-4

Đừng quên chú ý đến màu sắc ánh sáng và màu sắc bên ngoài của đèn sofa

Đèn sofa phòng khách phù hợp giúp bạn nhận về nhiều giá trị lợi ích. Ngoài đèn cây bạn vẫn có thể chọn các loại đèn khác kết hợp sofa. Tuy nhiên đèn cây sẽ là đèn phù hợp nhất và mang lại giá trị sử dụng cao nhất.

 

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Sofa

Recommended For You