Hỏi – đáp: gỗ ghép loại nào tốt?

Nhiều người băn khoăn chưa biết nên mua gỗ ghép loại nào tốt? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ để hiểu hơn về sản phẩm này. Dưới đây là những thông tin chi tiết.

Gỗ ghép là gì?

Gỗ ghép là sản phẩm gỗ công nghiệp. Thành phần cấu tạo chủ yếu là bột gỗ và vụn gỗ kết hợp cùng với hóa chất khác nhau.

Bạn Đang Xem: Hỏi – đáp: gỗ ghép loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại gỗ ghép khác nhau. Do đó nhiều người băn khoăn không biết sử dụng loại gỗ ghép loại nào tốt?

gỗ ghép loại nào tốt

Gỗ ghép là gì?

Xem Thêm : 12+Mẫu ghế sofa chữ l nhỏ cho phòng khách [Đáng Mua Nhất]

Gỗ ép được sử dụng để sản xuất nhiều món đồ nội thất khác nhau: bàn uống nước, sofa đẹp, kệ tivi…. Vì vậy rất nhiều người đang quan tâm tới sản phẩm này. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Gỗ ghép loại nào tốt?

Bạn đang muốn mua gỗ ghép chất lượng cao thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

+ Gỗ ghép cao su: đây là gỗ được ghép thanh từ gỗ cao su tự nhiên. Gỗ đã qua xử lý chống mối mọt vì vậy có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

go-ghep-loai-nao-tot-1

Loại gỗ ghép nào tốt?

Xem Thêm : Gợi ý các bộ thảm trải ghế gỗ cao cấp dày không trơn

Các thanh gỗ ghép cao su thường sử dụng để sản xuất đồ nội thất phục vụ đời sống con người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau như: gỗ ghép song song, ghép nối đầu đứng, ghép nối đầu ngang, ghép giác.

+ Gỗ ghép xoan mộc: Đây là loại gỗ ghép từ gỗ xoan. Các tấm gỗ xoan được xử lý chống cong vênh, mối mọt, sau đó sử dụng keo chuyên dụng để ghép thành tấm gỗ lớn để phục vụ mục đích khác nhau.

Có các loại gỗ ghép như: loại AA, loại AB, loại AC, loại BC. Sản phẩm có độ bền cao, xử lý chống một mọt, cong vênh. Giá thành rẻ nên ai cũng có thể sử dụng chất liệu này.

Gỗ ghép loại nào tốt? Trên đây là những gợi ý của chúng tôi. Sản phẩm này được các xưởng nội thất gỗ công nghiệp nhập khẩu và sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Sofa

Recommended For You