Top 15 Mẫu Giường Gấp Thành Ghế Sofa Cực Hot Năm Nay

Ngày nay các căn hộ diện tích vừa và nhỏ ngày càng ưu thế, khi đó một chiếc giường gấp thành ghế sofa lại càng tiện ích. Người ta gọi đó là sofa giường, và đúng vậy, chiếc giường này có 2 chức năng vừa là sofa, vừa là giường ngủ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chiếc giường gấp thành ghế sofa thần kỳ này nhé.

Mẫu Giường Gấp Thành Ghế Sofa Cực Hot Năm Nay

Giường gấp thành ghế sofa vô cùng tiện lợi cho các căn hộ

Giường gấp thành ghế sofa có ưu điểm gì mà lại hot như vậy

Một chiếc giường đa chức năng sử dụng như một chiếc sofa hoặc một chiếc giường tiết kiệm không gian phòng khách và phòng ngủ thì chiếc giường gấp thành ghế sofa có phải rất tiện không? Hãy điểm qua 3 ưu điểm tuyệt vời của chiếc giường https://tinnhadep.com/ này:

Bạn Đang Xem: Top 15 Mẫu Giường Gấp Thành Ghế Sofa Cực Hot Năm Nay

Giường gấp thành ghế sofa tiết kiệm không gian

Mẫu Giường Gấp Thành Ghế Sofa Cực Hot Năm Nay

Chỉ cần vài thao tác là chiếc giường gấp thành ghế rồi!

Sử dụng một chiếc sofa giường với chức năng giường gấp thành ghế sofa và tiết kiệm diện tích. Chỉ cần gấp lại là thành bộ sofa đón tiếp khác rồi. Giường gấp thành ghế sofa mang đến tiện lợi tối đa trong không gian vừa và nhỏ.

Xem thêm: 

Tận hưởng sự thông minh đến từ giường và sofa kết hợp

Thật là một món đồ nội thất thông minh thực hiện được 2 công năng quan trọng trong ngôi nhà: tiếp khách và nghỉ ngơi. Và giường gấp thành ghế sofa chính là thứ bạn đang cần trong xu hướng hiện đại ngày nay.

Là một chiếc giường phụ thứ 2 dành cho bạn bè

Nếu bạn bè và người thân đến thăm và muốn qua đêm, nhưng nhà tôi không có phòng trống, không có giường phụ nên tôi chỉ có thể từ chối bạn bè của mình. Tuy nhiên, nếu có ghế giường sofa sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc ở của người thân, bạn bè thì bạn cũng có thể có một chiếc giường êm ái để ngủ phải không nào?

Các loại giường gấp thành ghế sofa

Phân loại giường gấp thành sofa theo kiểu dáng

Xem Thêm : Bàn trang trí phòng khách loại nào đang được ưa chuộng?

Theo kiểu dáng thì giường gấp thành ghế sofa có 2 kiểu chính: giường góc và giường văng. Mỗi loại có ưu điểm riêng và phù hợp với từng không gian cũng như lựa chọn của gia chủ.

Mẫu Giường Gấp Thành Ghế Sofa Cực Hot Năm Nay

Mẫu giường gấp thành ghế phổ thông kích thước vừa

Mẫu Giường Gấp Thành Ghế Sofa Cực Hot Năm Nay

Kiểu dáng giường gấp thành ghế sofa cho phòng khách nhỏ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay là những bộ kiểu văng. Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản những bộ sofa giường thông minh cho phòng khách này sẽ giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho căn phòng. Cùng với đó chúng cũng mang đến không gian hiện đại, tươi mới cho căn phòng khi bày trí.

Mẫu Giường Gấp Thành Ghế Sofa Cực Hot Năm Nay

Mẫu Giường Gấp Thành Ghế Sofa Cực Hot Năm Nay

Ghế sofa giường kiểu góc

Giường gấp thành ghế sofa kiểu góc cũng là kiểu dáng được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Đây là kiểu dáng thiết kế hiện đại cũng như cùng với đó là góc chữ L giúp tiết kiệm diện tích tối đa nên có thể phù hợp cho phòng khách nhỏ từ nhà chung cư đến nhà phố.

Phân loại giường gấp thành sofa theo chất liệu

Sự đa dạng các loại chất liệu cũng làm phong phú lựa chọn cho quý khách hàng khi mua giường gấp thành ghế sofa. Các loại chất liệu phổ biến trên bề mặt ghế sofa giường: chất liệu da, chất liệu vải. Ngoài ra thì cũng có thể phân theo chất liệu cấu thành khung của bộ sofa giường này nữa: gỗ hoặc khung thép.

+ Mẫu giường gấp thành ghế sofa chất liệu bề mặt là da

Mẫu Giường Gấp Thành Ghế Sofa Cực Hot Năm Nay

+ Mẫu giường gấp thành ghế sofa chất liệu bề mặt là vải nỉ

Mẫu Giường Gấp Thành Ghế Sofa Cực Hot Năm Nay

Xem Thêm : 20+Tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp [Dễ Vẽ]

+ Giường gấp thành ghế sofa khung gỗ

Mẫu Giường Gấp Thành Ghế Sofa Cực Hot Năm Nay

Mẫu Giường Gấp Thành Ghế Sofa Cực Hot Năm Nay

+ Giường gấp thành ghế sofa khung sắt, thép

Mẫu Giường Gấp Thành Ghế Sofa Cực Hot Năm Nay Mẫu Giường Gấp Thành Ghế Sofa Cực Hot Năm Nay

Lưu ý khi mua giường gấp thành ghế sofa

Để lựa chọn mua giường gấp thành ghế sofa với chất lượng tốt thì ta phải quan tâm đến tổng thế của chiếc sofa giường này: kết cấu khung, chất lượng đệm, chất liệu bề mặt để khi hoạt động êm ái, không phát ra tiếng động bất thường và độ bền cao thì đó chính là sofa giường chất lượng tốt.

  1. Chất lượng kết cấu khung: khung chắc chắn và bền, không bị mọt (với khung gỗ), chất liệu êm ái( với khung sắt, thép) và kiểm tra các ray bi, các đầu nối hoạt động có trơn chu, chắc chắn không.
  2. Chất lượng đệm: Lời khuyên cho các bạn khi sử dụng giường gấp thành ghế sofa là chọn đệm không quá mềm. Phần đệm kéo ra thành giường thường xuyên được hoạt động và lớp này được thiết kế mỏng, cùng với đó là hệ trục kết hợp gấp gọn. Do đó nên sử dụng đệm có độ mềm vừa phải là tốt nhất.
  3. Chất liệu bề mặt da hoặc vải phải cao cấp: Chất liệu bề mặt cao cấp sẽ góp phần cho bộ sofa giường được đẹp, bền lâu và đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Mẫu Giường Gấp Thành Ghế Sofa Cực Hot Năm Nay

Là một chiếc giường hoàn chỉnh

Mẫu Giường Gấp Thành Ghế Sofa Cực Hot Năm Nay

Nhưng khi thu gọn lại thì lại là một bộ ghế sofa tiện lợi

Giá giường gấp thành ghế sofa có đắt không?

Trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng và mẫu giường gấp thành ghế sofa đa năng giá rẻ. Chỉ từ 7-10 triệu bạn cũng có thể sắm được mẫu ghế sofa giường tiện ích như Mê Nhà Đẹp giới thiệu ở trên. Giá giường gấp thành ghế sofa giữa các chất liệu khung gỗ cũng khác nhau: gỗ, thép rồi chất liệu bề mặt da – nỉ cũng mỗi khác. Qúy khách hàng hãy lựa chọn cho mình một chiếc giường gấp thành ghế sofa phù hợp.

Giá giường gấp thành ghế sofa có đắt không?

Trên đây là chia sẻ của Mê Nhà Đẹp khi quý khách hàng đi chọn mua một chiếc sofa gường thông minh với tiện ích: giường gấp gọn thành ghế sofa. Một bộ ghế sofa thông minh này sẽ tối ưu tối đa hiệu quả trang trí nhà của bạn đấy!

 

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Sofa

Recommended For You