20+Tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp [Dễ Vẽ]

Tranh phong cảnh quê hương là đề tài tranh vẽ thường xuyên sử dụng trong các cấp học bởi gần gũi, thân thương, gắn liền với đại đa số các bạn nhỏ. Nếu bạn đang cần tìm những ý tưởng để vẽ tranh đề tài quê hương em thì bạn hãy tham khảo tranh mẫu trong bài viết này.

  1. Bức tranh phong cảnh làng quê bằng bút chì và màu đơn giản

Bức tranh phong cảnh quê hướng gắn liền với dòng sông tuổi thơ, nơi những buổi trưa hè tắm mát, ấp ủ bao tình cảm trong trái tim. Đây là một bức tranh vẽ phong cảnh làng quê đơn giản bằng bút chì và màu.

Bạn Đang Xem: 20+Tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp [Dễ Vẽ]

Với những nét vẽ của chì kết hợp màu sắc, bức tranh khung cảnh quê hương bình yên và giản dị. Những cánh đồng lúa bát ngát, gió thổi nhẹ qua hàng cây và dòng sông quê hương là một trong những nét đặc trưng của tranh phong cảnh quê hương.

Xem Thêm : Bàn ghế sofa cho nhà nhỏ nên lựa chọn kiểu dáng nào?

 

 

Quê hương trong ký ức các bạn nhỏ được khắc họa dễ thương cùng bạn bè thả diều, hóng gió, được vui chơi giữa khung cảnh thanh bình, gần gũi.

Vùng quê yên bình và giản dị.

Với những nét bút chì kết hợp với màu sắc đã tạo nên bức tranh làng quê thật yên bình và giản dị.

Xem Thêm : Bàn ghế sofa cho nhà nhỏ nên lựa chọn kiểu dáng nào?

 

 

Xem Thêm : Xu hướng lựa chọn ghế sofa nhập khẩu cao cấp

Những cánh đồng lúa bạt ngàn, mang đến cảm giác bình yên và giản dị được tái hiện qua những nét chì màu. Bức tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp.

Trong bức tranh quê hương thì khung cảnh bác nông dân cấy lúa, làm đồng, cảnh sinh hoạt cũng được vẽ một cách đầy sinh động, gần gũi.

 

Xem Thêm : Bàn ghế sofa cho nhà nhỏ nên lựa chọn kiểu dáng nào?

 

 

Tranh phong cảnh quê hương của em cùng với cánh diều

Tranh phong cảnh quê hương dễ vẽ

Tranh phong cảnh quê hương đơn giản dễ vẽ

Tranh phong cảnh quê hương gán liền với mái chèo bên sông

Trên đây là những bức tranh quê hương đơn giản dễ vẽ mà Mê Nhà Đẹp gửi đến các em, hy vọng các em sẽ chọn được ý tưởng từ đó sáng tạo những bố cục cùng kết hợp chì và màu sắc tạo nên những bức tranh quê hương quen thuộc, bình yên và vui tươi mỗi khi ta ngắm nhìn.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Sofa

Recommended For You