Hướng dẫn cách chọn thảm lót sàn nhà sofa

Nhu cầu mua thảm lót sàn nhà sofa vào mùa lạnh ngày càng tăng cao. Vì vậy trên thị trường cũng có nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên để chọn được mẫu thảm chất lượng cao và phù hợp với không gian sống không phải điều dễ dàng.

Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Hãy tham khảo ngay nếu bạn đang có nhu cầu về thảm trang trí nhé!

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách chọn thảm lót sàn nhà sofa

Cách chọn thảm lót sàn nhà sofa đẹp

Lựa chọn thảm sofa văn phòng và thảm trải dưới sofa phòng khách không khác biệt nhiều. Lựa chọn thảm trang trí trải dưới ghế sofa đẹp bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

Chú ý tới ghế sofa

Các mẫu thảm trang trí đặt dưới ghế sofa, vì vậy bạn cần chú ý tới kiểu dáng, kích thước, màu sắc của ghế sofa phòng khách. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp tới việc lựa chọn thảm trải sàn.

Xem Thêm : Chia sẻ kinh nghiệm mua thảm trải sàn phòng bếp phù hợp

tham-lot-san-nha-sofa-1

Lưu ý tới ghế sofa

Lựa chọn kích thước thảm lót sàn nhà sofa phù hợp bạn phải biết được kích thước ghế sofa hoặc diện tích phòng khách nhà mình. Từ đó mới dễ dàng chọn được tấm thảm có kích thước vừa vặn.

Với việc lựa chọn màu sắc, họa tiết và phong cách thiết kế của thảm trải sàn bạn cần chú ý tới màu sắc của ghế sofa và phong cách nội thất của ngôi nhà. Với không gian nội thất hiện đại bạn nên ưu tiên những mẫu thảm tối giản về thiết kế. Đồng thời những mẫu thảm màu sáng và trung tinh là sự lựa chọn hoàn hảo.

Chú ý tới nguồn gốc xuất xứ

Mua thảm văn phòng đẹp hay tham trải sàn cho phòng khách bạn đều cần phải chú ý tới nguồn gốc của sản phẩm. Lựa chọn những sản phẩm có chất lượng cao phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Xem Thêm : Các kiểu dáng ghế sofa độc đáo đầy ấn tượng

tham-lot-san-nha-sofa-6

Chú ý nguồn gốc xuất xứ

Không ham rẻ mua những sản phẩm trôi nổi sẽ có ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của người dùng. Vì vậy đừng bỏ qua thông tin về nguồn gốc sản phẩm.

Trên đây là những yếu tố quan trọng bạn cần tham khảo khi mua thảm lót sàn nhà sofa chất lượng cao và phù hợp với không gian. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

Hoặc tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm đang có sẵn tại đây. Chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu thảm nhập khẩu chính hãng từ Malaysia và Đức.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Sofa

Recommended For You