Phòng khách nên để tượng gì gặp nhiều may mắn?

Có rất nhiều người muốn đặt tượng phong thủy để thu hút tài lộc. Vậy, phòng khách nên để tượng gì? Bạn tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi gợi ý dưới đây. Đây là những bức tượng phong thủy giúp mang tới may mắn và không gian sang trọng hơn.

Phòng khách nên để tượng gì?

Bên cạnh những món đồ nội thất chính như: sofa da đẹp, bàn uống nước, kệ tivi. Bạn muốn không gian của mình trở nên đỡ nhàm chán hơn, hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

Bạn Đang Xem: Phòng khách nên để tượng gì gặp nhiều may mắn?

Tượng Phật Di Lặc

phong-khach-nen-de-tuong-gi-1

Tượng Phật Di Lặc

Lựa chọn bức tượng Phật Di Lặc với thần thái tươi vui với cái bụng to tròn, biểu cảm vô cùng khoan khoái là biểu tượng của cuộc sống khỏe mạnh, tươi vui. Đặc bức tượng này trong phòng khách còn giúp hóa giải những sát khí, sung khí trở thành những nguồn khí tốt, mang tới nhiều vận may trong cuộc sống.

Xem Thêm : Mua nội thất ngoài trời và những điều bạn cần nhớ

Nên đặt tượng ở nơi cao ráo và thoáng máy. Hướng nhìn thẳng cửa chính, nằm phía trên bàn thờ thần tài sẽ giúp gia đình an lạc, thuận hòa hơn.

Tượng Thiềm Thừ

Đây là bức tượng Cóc ba chân, hình ảnh chú Cóc ngậm đồng tiền trong miệng và ngồi trên đống tiền vàng có ý nghĩa thu hút tài lộc, mang tới nhiều may mắn cho gia chủ, đặc biệt là đối với những hộ gia đình kinh doanh.

phong-khach-nen-de-tuong-gi-2

Tượng Thiềm Thừ

Nên đặt tượng Thiềm Thừ ở phòng khách, bên cạnh bộ sofa đẹp bằng gỗ. Hoặc đặt trên tủ trang trí, kệ tivi hoặc lựa chọn vị trí thuộc cung tài lộc. Ngoài ra, bạn có thể đặt bên cạnh bàn thờ thổ địa, tượng thần tài, bàn làm việc, quầy lễ tân… để giúp việc kinh doanh suôn sẻ hơn.

Nên chọn tượng Thiềm Thừ bằng gỗ, đồng hoặc đá tự nhiên là tốt nhất. Nên đặt tượng hướng mặt vào trong ngôi nhà, có ý nghĩa mang tiền tài vào nhà. Không đặt quay đầu ra ngoài sẽ khiến gia chủ hao tài tốn của.

Tượng Tỳ Hưu

Xem Thêm : Trang trí cửa sổ bằng cây xanh với từng khu vực trong nhà

Phòng khách nên để tượng gì? Tỳ Hưu có khả năng xua đuổi tà ma, mang lại tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Đặt tượng Tỳ Hưu ở phòng khách, đầu không được hướng ra cửa chính, không để đối diện với nhà vệ sinh và nên hạn chế di chuyển.

do-phong-thuy-trang-tri-phong-khach-2

Tượng Tỳ Hưu

+ Tượng Tỳ Hưu Thiên Lộc: Có ngoại hình oai phong, bụng to, miệng rộng, đầu có 2 sừng. Thức ăn ưa thích là vàng bạc, châu báu nên có ý nghĩa về tài lộc.

+ Tượng Tỳ Hưu Tịch Tà: Tượng này có ngoại hình dữ tợn, đầu 1 dừng, miệng thì há rộng. Tượng Tỳ hưu này thường dùng sừng để tiêu diệt yêu ma nên có tác dụng trừ tà, mang tới bình an cho gia chủ.

Phòng khách nên để tượng gì? Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, bạn tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You