Gợi ý Kích thước bàn sofa phòng khách chuẩn nhất hiện nay

Bàn sofa phòng khách (bàn trà) được xem là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách hiện nay. Vậy bạn đã biết kích thước bàn sofa chuẩn chưa? có những loại bàn sofa nào và kích thước của bàn sofa từng loại ra sao? Theo dõi bài viết dưới đây Mê Nhà Đẹp chia sẻ để biết những thông số này nhé.

Chọn kích thước bàn trà phòng khách như thế nào chuẩn?

1. Chọn kích thước bàn sofa phòng khách như thế nào chuẩn?

Không phải kích thước bàn trà sofa phòng khách nào khi đặt kết hợp với các mẫu bàn ghế sofa đẹp cũng tạo nên sự ăn ý cho không gian nội thất. Nhất là khi, kích thước bàn uống nước hiện nay đặc biệt đa dạng dựa vào các phong cách thiết kế, xu hướng thiết kế và sự mới mẻ để tạo nên không gian nội thất ấn tượng. Khi chọn kích thước bàn sofa phòng khách, bạn nên chú ý đến kích thước bộ sofa, thiết kế không gian nội thất phòng khách của chung cư, nhà phố hay văn phòng công ty.

Bạn Đang Xem: Gợi ý Kích thước bàn sofa phòng khách chuẩn nhất hiện nay

2. Các kích thước bàn sofa phòng khách theo từng kiểu dáng

– Kích thước bàn trà tròn: Bàn trà hình tròn đang rất được ưa chuộng hiện nay luôn tạo được cảm giác quây quần, gần gũi giữa các thành viên trong gia đình. Kích thước bàn trà phòng khách hình tròn thường có chiều cao bàn sofa tiêu chuẩn là: 400mm – 460mm và kích thước bàn trà có đường kính tiêu chuẩ: 500mm – 800mm.

Kích thước bàn trà đẹp phù hợp với phòng khách

Xem Thêm : Mẹo mua tủ quần áo trong phòng ngủ đẹp nhất

Xem Thêm : Thảm nhựa trải sàn vân gỗ có những loại nào?

 

Xem thêm: 

– Kích thước bàn trà phòng khách hình vuông: Bàn trà hình vuông thường mang đến cảm giác mới mẻ, có thể bày trí trong nhiều không gian nội thất phòng khách. Trong đó, mẫu bàn trà sofa đẹp này thường hay được sử dụng nhiều cho chung cư, nhà phố hiện đại. Kích thước bàn trà hình vuông được chia làm hai loại. Nếu bạn sở hữu phòng khách nhỏ, nên chọn kích thước bàn trà phòng khách hình vuông loại nhỏ từ 700 x 700mm hoặc 800 x 800mm. Kích thước bàn trà vuông cho phòng khách lớn có thể chọn loại kích thước từ 900*900mm.

Kích thước bàn trà hình vuông

Xem Thêm : Mẹo mua tủ quần áo trong phòng ngủ đẹp nhất

Xem Thêm : Thảm nhựa trải sàn vân gỗ có những loại nào?

 

Xem Thêm : Mẹo mua tủ quần áo trong phòng ngủ đẹp nhất

Xem Thêm : Thảm nhựa trải sàn vân gỗ có những loại nào?

 

– Kích thước bàn trà phòng khách hình chữ nhật: Bàn trà hình chữ nhật là một trong các sản phẩm phổ biến nhất. Kích thước bàn trà kiểu nhật được chia thành hai loại là: Kích thước bàn trà nhỏ và kích thước bàn trà phòng khách lớn.

Kích thước bàn trà hình chữ nhật

Xem Thêm : Mẹo mua tủ quần áo trong phòng ngủ đẹp nhất

Xem Thêm : Thảm nhựa trải sàn vân gỗ có những loại nào?

 

  • Kích thước bàn trà nhỏ tiêu chuẩn: dài 1000-1200 x rộng 600 và chiều cao bàn sofa 380-420mm.
  • Kích thước bàn trà phòng khách lớn: dài 1300-1500 x rộng 600-800 và cao 460mm.

Lưu ý: Cách chọn kích thước bàn trà phòng khách chuẩn nhất hiện nay, chính là dựa vào kích thước bộ sofa và thiết kế không gian nội thất của ngôi nhà. Không nên mua mẫu bàn uống trà đẹp có kích thước quá lớn trong khi bộ sofa và phòng khách lại có diện tích khiêm tốn sẽ gây cảm giác thừa thãi, mất thẩm mỹ. Ngược lại, với những không gian rộng, mẫu sofa cao cấp bạn chọn mua lớn hãy chọn kích thước bàn uống trà lớn để tạo sự hài hòa, cân đối và sang trọng cho không gian.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You