Chụp ảnh với ghế sofa: Bạn đã biết cách tạo sự thu hút?

Bạn đã bao giờ thử chụp ảnh với ghế sofa hay chưa? Việc chụp ảnh đã quá quen thuộc nhưng chụp cùng sofa thì không phải ai cũng đã thử. Hãy thử một lần trải nghiệm xem như thế nào nhé.

Cách chụp ảnh với ghế sofa tạo sự thu hút

Ngồi ngay dưới ghế sofa

Cách chụp này bạn sẽ không ngồi trên ghế sofa. Bạn sẽ ngồi ngay phía dưới tấm thảm sofa trước mặt ghế. Phần lưng bạn hãy dựa nhẹ vào ghế nhé. Chân bạn có thể duỗi thẳng hoặc khoanh tròn, co lên một chút. Điều này tùy theo sở thích mỗi người.

Bạn Đang Xem: Chụp ảnh với ghế sofa: Bạn đã biết cách tạo sự thu hút?

chup-anh-voi-ghe-sofa-ban-da-biet-cach-tao-su-cuon-hut-1

Tạo dáng ngồi ngay dưới ghế sofa để chụp ảnh https://sieuthidonoithat.com/

Khi ngồi dựa lưng vào sofa để chụp ảnh bạn có thể đang nghe nhạc, đang đọc sách, cầm giỏ hoa… Nói chung có vô vàn cách tạo dáng khác nhau với vị trí ngồi này. Bộ sofa phía sau chắc chắn sẽ làm bức ảnh của bạn trở nên thần thái hơn.

Ngồi nghiêng trên ghế sofa

Bạn có thể ngồi nghiêng hẳn sang một bên trên sofa và tiến hành chụp ảnh. Với cách chụp này sẽ phù hợp với rất nhiều người, ai cũng có thể tạo dáng. Vì ngồi nghiêng nên các khuyết điểm của cơ thể cũng được che đi đáng kể.

Ngồi nghiêng và chụp ảnh trên sofa còn giúp thần thái của bạn sang chảnh hơn. Đặc biệt với góc chụp này đôi chân của bạn cũng trông dài miên man đấy nhé. Các bạn nữ sẽ rất thích kiểu chụp ảnh này phải không?

chup-anh-voi-ghe-sofa-ban-da-biet-cach-tao-su-cuon-hut-2

Ngồi nghiêng trên sofa chụp ảnh sẽ che đi khuyết điểm cơ thể và tạo cho đôi chân dài hơn

Ngồi thẳng trên ghế sofa

Xem Thêm : Kích thước thảm phòng khách như thế nào là phù hợp?

Một cách chụp ảnh cùng sofa phù hợp nhiều người chính là ngồi thẳng. Với cách chụp này bạn có thể chọn lựa ngồi trên sofa bọc vải hoặc sofa da, sofa gỗ đều phù hợp.

Khi ngồi thẳng nếu chỉ ngồi và nhìn sẽ rất đơn điệu, nhàm chán. Vì vậy dù ngồi thẳng nhưng bạn hãy thể hiện thần thái bằng gương mặt, ánh mắt. Có thể bạn đang cười thật tươi, hay đang ngồi đọc sách chăm chú.

Hoặc bạn có thể thể hiện như mình đang tận hưởng cuộc sống thoải mái… Nói chúng tùy vào từng người sẽ thể hiện một cách khác nhau.

chup-anh-voi-ghe-sofa-ban-da-biet-cach-tao-su-cuon-hut-3

Ngồi thẳng để chụp ảnh cùng sofa

Trên đây là một số cách tạo dáng cùng ghế sofa để chụp ảnh đẹp hơn. Tất nhiên sẽ còn rất nhiều các cách chụp khác nhau. Bạn có thể sáng tạo tùy theo ý muốn của mình.

Chụp ảnh với ghế sofa nên chọn loại ghế nào?

Để dùng ghế sofa sống ảo, chụp ảnh đẹp bạn cần chọn lựa bộ sofa thích hợp. Bộ sofa đẹp sang, thu hút chắc chắn khi chụp ảnh sẽ đẹp hơn và thần thái hơn.

Nếu bạn muốn dùng sofa để chụp ảnh trong không gian có thể chọn các loại:

Xem Thêm : Trang trí phòng khách tối giản hiện đại, cuốn hút hơn

+ Sofa góc

+ Sofa văng

+ Sofa đơn

+ Sofa giường

+ Sofa tròn

….

Chụp ảnh với ghế sofa đang trở thành xu hướng được nhiều giới trẻ yêu thích. Bạn đã thử chưa? Hãy thử và trải nghiệm ngay nhé.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You