Các loại bàn dành cho ghế sofa trong phòng khách

Bàn dành cho ghế sofa là một trong những món đồ nội thất quan trọng trong phòng khách. Bàn trà và ghế sofa là điểm nhấn tạo sự ấn tượng nhất cho căn phòng của bạn.

Bàn trà hiện nay trên thị trường với rất nhiều các mẫu mã khác nhau. Khi chọn lựa hãy xem xét bộ sofa để có được sự phù hợp nhất nhé.

Bạn Đang Xem: Các loại bàn dành cho ghế sofa trong phòng khách

Các loại bàn dành cho ghế sofa trong phòng khách gia đình

Bàn trà hình chữ nhật

Bàn trà kiểu dáng hình chữ nhật rất phổ biến hiện nay. Kiểu dáng này thích hợp với nhiều các không gian sống. Bàn trà chữ nhật cũng dễ kết hợp với các loại sofa văng nhỏ, sofa văng bộ, sofa góc… Hai món đồ kết hợp đem lại giá trị thẩm mĩ cao cho không gian.

Bàn sofa hình chữ nhật được làm từ nhiều các chất liệu. Tiêu biểu là mặt đá, bàn gỗ, bàn kính, bàn inox… Kiểu dáng chữ nhật cũng được ứng dụng nhiều để làm các loại bàn ăn đẹp chứ không riêng mình bàn trà phòng khách.

cac-loai-ban-danh-cho-ghe-sofa-trong-phong-khach-1

Bàn trà kiểu dáng hình chữ nhật

===>>> Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu bàn ăn đẹp hình chữ nhật cho nhà bếp

Bàn trà hình vuông

Xem Thêm : Bàn sofa mặt đá nhập khẩu có đặt không?

Bàn trà vuông cũng được sử dụng nhiều nhưng không phổ biến bằng bàn trà hình chữ nhật. Bàn vuông tiết kiệm diện tích và cũng dễ kết hợp với nhiều loại sofa.

Chất liệu làm bàn trà vuông cũng phong phú như bàn hình chữ nhật. Đặc biệt loại bàn sofa vuông bằng gỗ cực kì được yêu thích.

This is the image description

Bàn trà kiểu dáng vuông 

Bàn trà tròn, elip

Loại bàn trà này rất dễ bài trí và tiết kiệm diện tích. Bàn tròn hợp cho mọi loại sofa. Đặc biệt kết hợp cùng bộ sofa góc chữ L nhỏ, sofa văng nhỏ sẽ giúp phòng khách nhỏ thoáng hơn.

cac-loai-ban-danh-cho-ghe-sofa-trong-phong-khach-3

Một mẫu bàn trà kiểu dáng hình tròn

Bàn trà mặt đá

Hiện nay bàn trà mặt đá rất được yêu thích. Bàn mặt đá với phần khung có thể bằng gỗ hoặc inox. Mặt đá đem lại sự sang trọng và rất đẳng cấp. Loại bàn này kết hợp cùng sofa bọc vải hay sofa gỗ, sofa da đều đem lại giá trị thẩm mĩ cực cao.

cac-loai-ban-danh-cho-ghe-sofa-trong-phong-khach-4

Bàn trà mặt đá kết hợp với các loại sofa tạo không gian đẳng cấp

Bàn trà gỗ

Xem Thêm : Thiết kế nhà bếp đẹp và hiện đại có đặc điểm gì?

Bàn trà gỗ luôn luôn hot trên thị trường. Chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp làm bàn trà luôn đem lại sự sang trọng và ấm áp. Bàn sofa bằng gỗ với nhiều mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

cac-loai-ban-danh-cho-ghe-sofa-trong-phong-khach-5

Bàn trà làm từ chất liệu gỗ

Bàn trà kính

Bàn trà bằng kính có thể chỉ có mặt kính + khung gỗ, kim loại. Hoặc cả bàn sẽ làm bằng kính. Bàn trà chất liệu này luôn tạo được sự hiện đại, trẻ trung và tươi mới.

cac-loai-ban-danh-cho-ghe-sofa-trong-phong-khach-6

Bàn trà mặt kính hiện đại

Mua bàn dành cho ghế sofa ở đâu?

Bàn dành cho ghế sofa sẽ được đặt trong phòng khách gia đình. Chúng vừa đem lại vẻ đẹp vừa là nơi để tiếp khách, trò chuyện. Hãy kết hợp hai món đồ này thật khéo léo hai món đồ này với nhau trong không gian nhé.

Mua bàn trà sofa cũng như ghế sofa quý khách đến ngay Nội Thất Xinh Hà Nội. Hàng loạt các mẫu bàn trà cao cấp, đa dạng chất liệu, mẫu mã cực sang, giá ưu đãi. Bàn trà cùng ghế sofa tại công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất, bền nhất. Các sản phẩm gồm cả hàng trong nước và nhập khẩu.

Biến ngay phòng khách đẹp sang với bàn trà và ghế sofa tại Nội Thất Xinh.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Sofa

Recommended For You