Thảm nhựa trải sàn vân gỗ có những loại nào?

Các loại thảm nhựa trải sàn vân gỗ đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm này thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

Thảm nhựa trải sàn vân gỗ đang được nhiều người ưa chuộng

Hiện nay, có khá nhiều công trình sử dụng thảm nhựa vân gỗ thay thế thảm văn phòng đẹp, thảm hội trường.  Vì tính đặc thù của mỗi không gian. Bên cạnh đó, loại thảm nhựa vân gỗ có nhiều ưu điểm so vì được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh. Sản phẩm này được đánh giá cao vì an toàn với môi trường và cả sức khỏe con người.

Bạn Đang Xem: Thảm nhựa trải sàn vân gỗ có những loại nào?

tham-nhua-trai-san-van-go-3

Thảm nhựa trải sàn được nhiều người quan tâm

Vật liệu nhựa, simili còn có đặc tính không thấm nước nên sẽ tiết kiệm được thời gian để làm sạch như những loại thảm thông thường. Không cần phải mất thời gian, sử dụng nhiều dung dịch chuyên dụng để giặt thảm.

Xem Thêm : Kích thước thảm phòng khách như thế nào là phù hợp?

Mặt khác, những nguy cơ về dị ứng da, mẩn ngứa… cũng hạn chế hơn. Đặc biệt, thảm nhựa trải sàn vân gỗ còn có khả năng chống thấm tốt, chống ẩm mốc. Vì vậy hạn chế tình trạng gây bệnh.

Thảm nhựa vân gỗ có những loại nào?

Hiện nay, thảm nhựa vân gỗ có 2 loại phổ biến là thảm dạng cuộn và dạng tấm.

Thảm nhựa vân gỗ dạng cuộn

tham-nhua-trai-san-van-go-2

Thảm nhựa dạng cuộn

Thảm nhựa vẫn gỗ cuộn còn có tên gọi là thảm simili trải sàn vân gỗ. Loại thảm này được sản xuất với quy cách dạng cuộn. Kích thước phổ biến là chiều rộng 2m và chiều dài từ 20-30 m. Loại nãy thuộc phân khúc thảm trải sàn giá rẻ với độ dày từ 0.5 – 2mm.

Xem Thêm : Bàn trà nhập khẩu cao cấp mua ở đâu?

Giá bán của loại thảm trải sần này khoảng 25.000 đồng đến 105. 000 đồng/ m2. Giá bán sản phẩm rẻ hơn khá nhiều so với các loại thảm trang trí bộ bàn ghế sofa phòng khách kiểu lông mịn hoặc lông xù. Do đó, được nhiều người lựa chọn sử dụng thay thế.

Thảm nhựa dạng tấm

Thảm nhựa dạng tấm hay còn gọi là sàn nhựa vân gỗ. Loại này có kích thước phổ biến 15*91 cm và có độ dày khoảng 2-5 mm. Giá bán dao động từ 120.000 – 300.000 đồng/m2.

tham-nhua-trai-san-van-go-1

Thảm nhựa dạng tấm vân gỗ

Chất lượng và màu sắc vân gỗ loại này đẹp và bền hơn so với loại thảm nhựa trải sàn vân gỗ dạng cuộn. Vì thế nếu lựa chọn thảm cho công trình dài hạn thì nên tham khảo sản phẩm này bạn nhé!

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về thảm nhựa vân gỗ. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mua sắm và sử dụng sản phẩm thảm trải sàn simili này.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You