Đèn chùm cao cấp kết hợp được với các món đồ nội thất nào?

Đèn chùm cao cấp là món đồ nội thất dùng nhiều trong không gian sống. Với món đồ này sẽ giúp không gian trở nên sang trọng hơn. Vậy đèn chùm có thể kết hợp với những món đồ nội thất nào?

Đèn chùm cao cấp dùng ở những không gian nào?

Đèn chùm trang trí bạn có thể dùng cho nhiều không gian khác nhau. Từ gia đình cho đến nhà hàng, khách sạn, quán ăn, văn phòng… Trong gia đình bạn có thể dùng cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn…

Bạn Đang Xem: Đèn chùm cao cấp kết hợp được với các món đồ nội thất nào?

Điều quan trọng nhất là bạn phải biết lựa chọn và bố trí đèn chùm một cách phù hợp nhất. Món đồ này cung cấp ánh sáng cho không gian và đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Nó giúp không gian trở nên lung linh hơn, sang trọng và đẳng cấp hơn.

Drawn To The Light

Đèn chùm có thể dùng được ở rất nhiều các không gian khác nhau

Các đồ nội thất kết hợp hoàn hảo với đèn chùm cao cấp

Bàn ghế sofa

Bàn ghế sofa cùng đèn chùm chính là một trong những sự kết hợp hoàn hảo. Các món đồ này dùng cho phòng khách gia đình hoặc ở phòng lãnh đạo công ty. Một số không gian phòng khách sạn cao cấp cũng sẽ kết hợp như thế này.

Đèn chùm có thể được đặt ngay phía trên bàn ghế sofa hoặc lệch đi một chút. Ánh sáng của đèn sẽ làm bộ sofa đẹp hơn, ấn tượng hơn.

Xem Thêm : Ghế sofa màu xanh dương phù hợp với không gian nào?

den-chum-cao-cap-ket-hop-duoc-voi-cac-mon-do-noi-that-nao-2

Đèn chùm kết hợp cùng với bàn ghế sofa

===> Xem ngay: bộ sofa góc phòng khách

Giường tủ phòng ngủ

Đèn chùm cũng thường được bố trí trong phòng ngủ. Nó kết hợp với giường tủ, bàn trang điểm giúp phòng ngủ trở nên đẹp hơn. Tất nhiên đèn không nên đặt ngay phía trên của giường ngủ. Bạn nên đặt lệch khỏi giường hoặc ở vị trí thích hợp trong căn phòng.

Đèn chùm phòng ngủ nên chọn loại đơn giản và không nên quá cầu kì. Kích thước đèn cũng không nên quá lớn như đèn đặt trong phòng khách.

den-chum-cao-cap-ket-hop-duoc-voi-cac-mon-do-noi-that-nao-3

Đèn chùm cùng với giường tủ trong phòng ngủ

Bàn ghế ăn

Đèn chùm được nhiều gia chủ kết hợp với bàn ghế ăn trong nhà bếp. Đèn có thể đặt ngay phía trên bàn ăn đẹp hoặc gần với bàn ăn. Ánh sáng của đèn giúp bữa ăn gia đình thêm ấm cúng hơn. Ánh sáng của đèn cũng giúp thức ăn trở nên ngon hơn, kích thích vị giác hơn.

Xem Thêm : Giá vách ốp tường các loại phổ biến hiện nay

den-chum-cao-cap-ket-hop-duoc-voi-cac-mon-do-noi-that-nao-4

Đèn chùm cùng bàn ghế ăn tạo nên vẻ đẹp cho phòng ăn, nhà bếp

Thực tế việc kết hợp đèn chùm với món đồ nội thất nào là tùy gia chủ. Trên đây là các món đồ hay được kết hợp nhất. Chúng cùng nhau tạo nên những không gian tuyệt đẹp, sang trọng.

Hiện nay đèn chùm cao cấp được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, kích thước. Bạn có thể chọn đèn hiện đại hay cổ điển, tân cổ điển tùy theo không gian của mình.

=>> Xem thêm: 

Kích thước thảm phòng khách như thế nào là phù hợp?

Mẹo mua tủ quần áo trong phòng ngủ đẹp nhất

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You