Các loại mút làm sofa chất lượng cao nên tham khảo

Nên lựa chọn các loại mút làm sofa chất lượng cao, mang tới cảm giác thoải mái nhất dành người dùng? Bạn tham khảo ngay những thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho bộ sofa tiếp khách nhà mình.

Các loại mút làm sofa chất lượng cao nên tham khảo

Đệm mút là một trong những bộ phận quan trọng cấu tạo nên ghế sofa. Đệm mút quyết định tới cảm nhận của người dùng và nó cũng quyết định tới form ghế. Bởi vậy lựa chọn đệm mút loại nào là quyết định quan trọng.

Bạn Đang Xem: Các loại mút làm sofa chất lượng cao nên tham khảo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại mút làm sofa khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu mẫu sofa cao cấp cho phòng khách thì nên tham khảo những bộ sofa được trang bị đệm mút D40 và đệm mút K43.

Dưới đây là những thông tin chi tiết về 2 loại đệm mút cao cấp này dành cho bạn tham khảo. Xem ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Đệm mút D40

Xem Thêm : Các loại gỗ làm bàn học đẹp và bền

cac-dem-mut-lam-sofa-1

Loại đệm mút D40

Đệm mút D40 là một trong những loại mút sofa có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Đệm mút có màu trắng, khi chạm tay vào mang tới cảm giác thoải mái vì có độ đàn hồi tốt.

Đệm mút D40 không chỉ mang tới cảm giác thư giãn khi sử dụng mà nó còn có độ bền cao, độ dẻo dai cũng như khả năng chống lún xẹp rất tốt. Chính vì thế, những mẫu sofa đẹp được trang bị đệm mút này không phải lo lắng về việc mất form sau thời gian sử dụng lâu dài.

Đệm mút K43

Đây là một trong các loại mút làm sofa bạn không nên bỏ qua. Vì nó có tỉ trọng mút xốp là 43kg/m3. Đệm có màu trắng sữa, được đổ nguyên tấm và ép thủy lực để tạo thành tấm đệm mút có kích thước như ý.

Xem Thêm : 20+Tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp [Dễ Vẽ]

cac-dem-mut-lam-sofa-2

Loại đệm mút K43

Đây là dòng đệm mút thuộc dòng K. Thông số 43 nói lên tỉ trọng cao su trong thể tích mút xốp. Vì vậy với tỉ trọng 43kg/m3 loại đệm này có độ đàn hồi cao, mang tới cảm giác vô cùng êm ái đành cho người sử dụng.

Trên đây là 2 loại đệm mút chất lượng cao, mang tới cảm giác thoải mái nhất dành cho người dùng. Bạn nên tham khảo để lựa chọn bộ sofa không chỉ đẹp mà còn mang tới cảm giác thư giãn nhất khi sử dụng.

Bạn muốn tham khảo những mẫu sofa đẹp, sử dụng các loại mút làm sofa chất lượng cao hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé! Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu sofa sử dụng đệm mút K43, D40 dành cho khách hàng tham khảo.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Sofa

Recommended For You