Tư vấn chọn các kiểu dáng ghế sofa phù hợp với diện tích

Hiện nay, các kiểu dáng ghế sofa vô cùng đa dạng. Vì vậy khi lựa chọn ghế sofa cho từng không gian khác nhau bạn nên chú ý lựa chọn kiểu dáng phù hợp. Dưới đây là tư vấn giúp bạn lựa chọn ghế sofa phù hợp với diện tích của không gian.

Tư vấn chọn các kiểu dáng ghế sofa phù hợp với từng không gian

Các ghế sofa da đẹp hay ghế sofa vải nỉ, sofa gỗ hiện đại đều được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Tùy vào diện tích của phòng khách mà lựa chọn kiểu dáng phù hợp để mang tới không gian sinh hoạt thoải mái nhất.

Bạn Đang Xem: Tư vấn chọn các kiểu dáng ghế sofa phù hợp với diện tích

Dưới đây là gợi ý của chúng tôi giúp bạn dễ dàng lựa chọn các kiểu dáng ghế sofa đẹp, thích hợp với nhiều không gian. Hãy tham khảo ngay nhé!

 Những kiểu dáng ghế sofa cho phòng khách nhỏ

Với phòng khách nhỏ có diện tích khoảng 10-15m2 thì bạn nên lựa chọn những mẫu ghế sofa có kiểu dáng nhỏ gọn. Có thể kể đến những mẫu sofa văng hoặc ghế sofa góc chữ L cho không gian này.

Xem Thêm : Gợi ý các bộ bàn ghế sofa phòng khách chung cư đẹp nên mua

cac-kieu-dang-sofa-dep (1)

Ghế sofa văng dành cho phòng khách nhỏ

Dòng ghế sofa đẹp này vừa có thể tiết kiệm tối đa diện tích bày trí. Bên cạnh đó vừa mang tới không gian tiếp khách tiện nghi hơn và thoải mái hơn. Vì thế, đây cũng là dòng ghế sofa cho phòng khách nhỏ đang được nhiều người yêu thích, quan tâm nhất hiện nay.

Khi lựa chọn ghế sofa cho không gian nhỏ bạn đừng quên tham khảo những bộ sofa văng, sofa góc chữ L có kích thước phù hợp cho phòng khách của mình nhé!

Các kiểu dáng ghế sofa cho phòng khách rộng

Với phòng khách có diện tích rộng rãi thì không nên bày trí ghế sofa góc chữ L hoặc ghế sofa văng đơn lẻ. Thay vào đó, bạn có thể kết hợp nhiều kiểu dáng sofa khác nhau để tạo thành một bộ bàn ghế tiếp khách lớn.

Xem Thêm : 60+ Mẫu Sofa Giường – Sofa Thông Minh Giá Rẻ Dưới 10 Triệu

cac-kieu-dang-sofa-dep (2)

Ghế sofa bộ cho phòng khách rộng

Có thể kết hợp ghế sofa góc chữ L với ghế sofa đơn. Hoặc kết hợp các mẫu ghế sofa văng với ghế sofa đơn. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn các mẫu sofa góc chữ U cho phòng khách của mình.

Trên đây là các kiểu dáng ghế sofa cho từng không gian có diện tích khác nhau. Ngoài lựa chọn kiểu dáng sofa phù hợp thì bạn nên tham khảo các chất liệu và kích thước hoàn hảo cho phòng khách nhà mình.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo, trải nghiệm trực tiếp các mẫu sofa có sẵn tại đây. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp cụ thể.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Sofa

Recommended For You