MẪU BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ 2 TẦNG 5×20 – SỨC HÚT CỦA MÔN NICA

Những ngày này, mẫu bản vẽ Thiết kế nhà 2 tầng 5×20 đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đây là những mẫu nhà 2 tầng với diện tích xây dựng 5x20m2. Chúng có sức hút và phù hợp với diện tích ô đất của nhiều hộ gia đình hiện nay.

1. Mẫu bản vẽ Thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20 hiện đại

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20 là một trong những mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở hiện đại đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng, được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và không gian sống thông thoáng.

Bạn Đang Xem: MẪU BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ 2 TẦNG 5×20 – SỨC HÚT CỦA MÔN NICA

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20

Với diện tích mặt tiền 5m2, thiết kế kiến trúc 2 tầng thích hợp cho gia đình từ 3 đến 5 thành viên sinh sống. Dưới đây là hình ảnh phối cảnh và bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng 5×20 đáng xây nhất hiện nay.

Tham khảo: Xây nhà trọn gói và cách tính chi phí

Hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà ống 2 tầng 5×20 hiện đại

Xem Thêm : Tạo Nên Hiện Đại Với Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Đẹp Nhất Năm Nay

Với diện tích xây dựng nhà ống 2 tầng 5×20 rộng rãi, việc bố trí và phân chia công năng sử dụng bên trong tương đối dễ dàng. Điều này thể hiện sự tối ưu về diện tích cũng như giúp tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng. Thích hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình hiện nay.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng tầng 1

Tầng 1 được thiết kế lùi 5m làm không gian để xe và trồng tiểu cảnh. Tiếp đến là không gian phòng khách, thiết kế cầu thang thông tầng hợp lý được đặt ở giữa nhà. Đi sâu vào bên trong là không gian phòng bếp, wc chung và khu phơi giặt được thiết kế liền nhau.

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 2

Tầng 2 được bố trí gồm 2 phòng ngủ được thiết kế nhà vệ sinh khép kín và 1 phòng thờ. Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà hiện đại và khoa học, nội thất thiết kế được bố trí khoa học và chỉn chu. Tối ưu công năng sử dụng theo nhu cầu của từng thành viên trong gia đình.

2. Bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng 5×20

Hiện nay, rất nhiều gia đình lựa chọn mẫu nhà phố 2 tầng 5×20 với phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung. Đây là mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại năm 2021 nổi bật. Dưới đây là mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng 5×20 dưới đây.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5×20 hiện đại

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 1

Gồm: phòng khách, tiếp đến là phòng ăn và bếp, trong cùng là không gian của hai phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 2

Tầng 2 được bố trí gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, với thiết kế sảnh tầng rộng rãi, bên cạnh đó là ban công thoáng mái. Cả 2 tầng đều thiết kế chung nhà vệ sinh đặt phía cuối nhà.

Xem Thêm : Mái Lệch – Mãi Mãi Đột Phá

Với sự phân chia công năng từ mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5×20 tối ưu và hài hòa, nhiều hộ gia đình có thể tìm thấy sự phù hợp và lên ý tưởng thiết kế nhà 2 tầng đẹp và hiện đại nhất.

3. Bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng 5×20 4 phòng ngủ

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ 5×20 đang được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Đây là một trong những thiết kế nhà 2 tầng đẹp, hiện đại mang tính thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình. Với công năng sử dụng phù hợp với gia đình đông thành viên và chi phí xây dựng rẻ nhất.

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ 5×20

Mặt bằng tầng 1

Thiết kế sân trước được sử dụng làm gara để xe và trang trí tiểu cảnh. Tiếp đến là phòng khách, phòng ăn và bếp ăn. Thiết kế phòng ngủ phụ ngay cạnh phòng bếp, 01 nhà vệ sinh chung. Khu vực cầu thang liên tầng được đặt song song với phòng ăn để đảm bảo yếu tố phong thủy.

Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 được bố trí gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 2 nhà vệ sinh chung và khu vực sân phơi.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, sở thích và chi phí xây dựng, mỗi gia đình có thể lựa chọn một mẫu bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5×20 phù hợp nhất. Mê Nhà Đẹp hy vọng rằng các mẫu nhà 2 tầng 5×20 đẹp, hiện đại sẽ giúp quý gia chủ có được những ý tưởng thiết kế phù hợp với mong muốn của mình.

Mê Nhà Đẹp

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Mẫu Nhà

Recommended For You