Mẫu Nhà Cấp 4 4 Phòng Ngủ 1 Phòng Khách 1 Phòng Thờ: Tận Hưởng Không Gian Sống Tối Ưu

Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 4 phòng ngủ 1 phòng khách được tổng hợp từ những bản vẽ được các chủ đầu tư yêu thích nhất trong thời gian qua. Trên diện tích sử dụng khá nhỏ, các phong cách kiến trúc hiện đại, tân cổ và mái thái được sử dụng linh hoạt để tạo nên sự độc đáo và đẹp mắt. Từ bên ngoài, những ngôi nhà này gợi lên sự tinh tế và chắc chắn thông qua cách sắp xếp hình khối và công năng sử dụng. Bên trong, những ngôi nhà cấp 4 này được thiết kế khép kín, thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày.

Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 1 phòng khách kiến trúc hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ đẹp

Bạn Đang Xem: Mẫu Nhà Cấp 4 4 Phòng Ngủ 1 Phòng Khách 1 Phòng Thờ: Tận Hưởng Không Gian Sống Tối Ưu

Ngôi nhà này sử dụng phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp với kiến trúc tân cổ, được thể hiện qua 2 cột trụ trước nhà và ống thông khói đặc trưng kiến trúc Châu Âu. Với hình dáng kiểu chữ L, diện tích của căn nhà này được sử dụng linh hoạt và cân đối giữa không gian sống và không gian sân chơi, sân phơi. Bên trong, ngôi nhà cấp 4 này có 4 phòng ngủ và được thiết kế với nhiều cửa sổ và ống thông khói để tận dụng ánh sáng tự nhiên và tạo sự thông thoáng cho căn nhà.

Bản vẽ mặt bằng công năng

Xem Thêm : Những Mẫu Nhà Gác Lửng Đẹp Đa Dụng Thịnh Hành Hiện Nay

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 4 phòng ngủ 1 phòng khách

Diện tích sử dụng của căn nhà này là 165m2. Bản vẽ mặt bằng cho thấy sự bố trí hợp lý của các công năng trong căn nhà. Từ cổng chính, chúng ta đi vào sảnh chính, tiếp tục là phòng khách lớn và bên cạnh là phòng ăn và bếp. Các phòng ngủ được bố trí một cách hợp lí, tùy theo nhu cầu sử dụng và diện tích sàn của từng thành viên trong gia đình.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 chữ U

Nhà cấp 4 chữ U 4 phòng ngủ
Ngôi nhà 1 tầng với không gian rộng lớn thoáng mát
Ý tưởng mới lạ độc đáo thiết kế nhà 1 tầng chữ U

Với mẫu thiết kế này, các phòng có sự tách biệt và linh hoạt hơn, phù hợp cho gia đình có nhiều thế hệ. Ngôi nhà này có phòng khách lớn, phòng ăn phục vụ cho nhiều người, và 4 phòng ngủ rộng rãi với cửa sổ lớn. Những bản vẽ mặt bằng cho thấy cách bố trí công năng chi tiết trong căn nhà này.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng khách
Kiểu mái thái phân tầng ấn tượng

Xem Thêm : 999 MẪU NHÀ ĐẸP – XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ HIỆN ĐẠI 2024

Mẫu nhà này có nét tương đồng với những ngôi nhà cấp 4 truyền thống mái ngói 3 gian. Tuy nhiên, với ý tưởng sáng tạo và phối cảnh linh hoạt, ngôi nhà này thể hiện tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Bậc tứ cấp được thiết kế để phù hợp với khí hậu vùng biển mưa nhiều trong mùa hè. Hệ thống cửa được thiết kế để tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên, mang lại sự thoáng mát cho ngôi nhà.

Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất

Mặt bằng nhà cấp 4

Tổng diện tích sử dụng của căn nhà này là 160m2. Bản vẽ mặt bằng cho thấy cách bố trí phòng thờ đầy thẩm mỹ và tinh tế. Phòng khách và phòng ăn được ngăn cách một cách khéo léo, lối đi vào nhà được thiết kế khoa học để hạn chế đi qua phòng khách. Đây là một mẫu thiết kế nhà cấp 4 4 phòng ngủ 1 phòng khách ấn tượng để bạn lựa chọn xây dựng tổ ấm gia đình.

Đó là những mẫu thiết kế nhà cấp 4 4 phòng ngủ 1 phòng khách đẹp và tối ưu mà Mê Nhà Đẹp chia sẻ. Để biết thêm nhiều mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp khác, hãy truy cập https://menhadep.com để tham khảo và lựa chọn một mẫu nhà phù hợp với gia đình bạn.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Mẫu Nhà

Recommended For You