Những Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Giá Rẻ Đón Chờ Bạn

Nhà cấp 4 không chỉ phổ biến ở nông thôn mà còn được ưa chuộng ở thành thị, nhờ tiết kiệm chi phí, thi công nhanh chóng và phục vụ nhu cầu tối thiểu. Những công trình này thường có mức giá xây dựng dao động từ 300 triệu đến 500 triệu đồng. Tuy nhiên, vẫn có những dự án chỉ tốn khoảng 100 triệu đồng – 150 triệu đồng.

Nhà Cấp 4 Mái Bằng

Mẫu nhà cấp 4 này có sảnh chính rộng, với thiết kế hiện đại tinh tế nhưng vững chãi. Mái bằng được bố trí rộng ra làm mái hiên giúp căn nhà thêm mát mẻ. Đặc biệt, mái hiên rộng cản nắng, cho nhà thêm mát mẻ. Bên cạnh đó, xung quanh nhà được bố trí cửa kính thoáng, giúp ánh sáng tự nhiên đi vào nhà và tiết kiệm điện năng. Kiểu cách xây dựng tối giản cùng hạn chế chi tiết, giúp đẩy nhanh tiến độ và tiết kiệm chi phí tối đa.

Bạn Đang Xem: Những Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Giá Rẻ Đón Chờ Bạn

Nhà cấp 4 mái bằng

Nhà Cấp 4 Mái Thái

Nhà cấp 4 mái Thái được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao và giữ mát mẻ. Mái Thái là một trong những kiến trúc phổ biến nhất hiện nay. Với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, mái Thái giúp hạn chế các vấn đề về nhiệt độ và khí hậu cho căn nhà. Hiện nay, có thể kết hợp nhiều loại ngói khác nhau như ngói giả đá hoặc ngói lượn sóng, mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho gia chủ.

Xem Thêm : Nhà Cấp 4 Mái Thái: Tận Hưởng Sự Thoáng Mát và Độc Đáo

Nhà cấp 4 mái Thái

Nhà Cấp 4 Mái Tôn

Mẫu nhà này có ưu điểm là xây dựng và hoàn thiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 1 tháng để gia chủ có thể dọn vào ở. Mái tôn có chi phí rẻ, tuy nhiên cần lắp trần thạch cao bên trong hoặc làm lớp chống nóng để giảm nhiệt.

Nhà cấp 4 mái tôn

Nhà Cấp 4 Mái Bằng Kết Hợp Mái Lệch

Mẫu nhà này có cả phần gác lửng, tăng không gian sử dụng cho gia chủ. Thiết kế nhà cấp 4 mái lệch đẹp nhưng không quá cầu kỳ. Kiểu dáng truyền thống tạo không gian thoải mái, lý tưởng cho gia đình sinh sống. Dựa vào sự thay đổi gấp khúc, thiết kế mang dấu ấn tinh tế và mới lạ. Mỗi gian nhà đều có 2 mái đúc nghiêng nhưng không chạy dài về một hướng và được đặt lệch theo hình khối cao thấp khác nhau.

Xem Thêm : Kiến trúc nhà ống: Mẫu nhà ống đẹp và hiện đại cho không gian sống tuyệt vời

Nhà cấp 4 mái bằng kết hợp mái lệch

Nhà Cấp 4 Chữ L

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 chữ L tiết kiệm diện tích và tạo ra khoảng sân rất tự nhiên cho khuôn viên nhà. Cấu trúc chữ L giúp phân bổ các phòng dễ dàng hơn, tạo ra không gian tự do tiện lợi và đảm bảo sự thống nhất. Nhà bếp và không gian phòng ăn có thể tận dụng phần chữ L, trong khi các phòng khác có thể được sắp xếp ở diện tích còn lại một cách dễ dàng.

Nhà cấp 4 chữ L

Như vậy, việc xây dựng một ngôi nhà cấp 4 đẹp và giá rẻ không còn là điều khó khăn. Với các mẫu nhà được giới thiệu, bạn có thể tìm ra phong cách phù hợp với mình và đáp ứng nhu cầu của gia đình. Hãy truy cập https://menhadep.com để khám phá thêm nhiều mẫu nhà cấp 4 độc đáo và đẹp mắt.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Mẫu Nhà

Recommended For You