MẪU NHÀ 2 TẦNG – THIẾT KẾ THẤP PHỤC VỤ CUỘC SỐNG CỦA CẶP VỢ TRẺ

Nhà ống 2 tầng không chỉ đáp ứng các nhu cầu cơ bản của gia đình mà còn tạo ra một không gian sống tiện nghi và tích cực, mang lại sự thoải mái cho tất cả thành viên. Đặc biệt, mẫu nhà 2 tầng còn phù hợp cho các cặp vợ chồng trẻ, với chi phí xây dựng thấp và không gian nhiều tiện ích.

Mẫu nhà 2 tầng chi phí thấp cho vợ chồng trẻ an cư, không gian nhiều tiện ích

Bạn Đang Xem: MẪU NHÀ 2 TẦNG – THIẾT KẾ THẤP PHỤC VỤ CUỘC SỐNG CỦA CẶP VỢ TRẺ

MẪU NHÀ 2 TẦNG ĐẸP CHO GIA ĐÌNH NHỎ

Mẫu nhà này được thiết kế phù hợp cho các gia đình từ 2 – 4 thành viên. Chi phí xây dựng nhà 2 tầng hiện nay dao động từ 700 triệu đến hơn 1 tỷ đồng, phụ thuộc vào thiết kế, chi phí nhân công và giá vật liệu.

NHÀ 2 TẦNG 3 PHÒNG NGỦ

Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình đông thành viên. Ngôi nhà tích hợp đầy đủ tiện nghi, mang lại cảm giác thoải mái cho bạn và gia đình.

Nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

NHÀ ỐNG 2 TẦNG CÓ GARA Ô TÔ

Xem Thêm : Nhà Mái Ngói: Vẻ đẹp truyền thống và sự hài lòng cho gia chủ

Mẫu nhà được thiết kế hiện đại, gồm gara cho ô tô và còn có khoảng trống để đậu thêm xe máy. Ngoài ra, mẫu nhà còn có sân thượng để bạn tự tay trồng cây xanh, tạo một khu vườn nhỏ ngay giữa thành phố.

Nhà ống 2 tầng có gara ô tô

NHÀ ỐNG 2 TẦNG KHÔNG GIAN MỞ, ĐƠN GIẢN

Mẫu nhà 2 tầng này mang phong cách hiện đại với màu sắc trung tính và sang trọng. Sử dụng cửa kính để tạo không gian mở, ngôi nhà trở nên rộng rãi và mát mẻ.

Nhà ống 2 tầng không gian mở, đơn giản

NHÀ ỐNG 2 TẦNG 2 MẶT TIỀN SANG CHẢNH

Nhà 2 tầng 2 mặt tiền sang chảnh, nổi bật trên nền màu trắng tinh khôi và cửa nhôm kính trong suốt. Không gian bên trong rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và lung linh với ánh sáng vàng ấm áp. Ý tưởng thiết kế 5 bậc tam cấp giúp nhà trở nên cao ráo, phóng khoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Nhà 2 tầng 2 mặt tiền sang chảnh

NHÀ ỐNG 2 TẦNG 4 PHÒNG NGỦ 700 TRIỆU

Xem Thêm : 10 Mẫu Nhà Ống 1 Tầng 5×15 Đẹp Mê Mẩn

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ với chi phí xây dựng khoảng 700 triệu đồng phù hợp cho các gia đình trẻ tuổi. Sân trước rộng rãi và thông thoáng là nơi chơi cho trẻ em và gara ô tô tiện lợi.

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 700 triệu

NHÀ ỐNG 2 TẦNG CÓ GIẾNG TRỜI LỚN, BAN CÔNG RỘNG

Mặt tiền nhà 2 tầng có giếng trời và không gian nội thất thông thoáng, tạo vẻ đẹp trẻ trung và năng động. Mọi không gian bên trong ngôi nhà đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên và mát mẻ.

Nhà 2 tầng có giếng trời lớn, ban công rộng

Mê Nha Dep là thương hiệu kiến trúc uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp trong việc xây dựng những ngôi nhà đẹp và phù hợp với nhu cầu cuộc sống của mọi gia đình. Hãy truy cập đây để khám phá thêm những mẫu nhà đẹp và xu hướng thiết kế mới nhất.

Quỳnh Nga

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Mẫu Nhà

Recommended For You