Kích thước sofa gỗ nguyên khối phù hợp cho phòng khách

Sofa gỗ nguyên khối rất sang, đẹp và được nhiều người ưa thích. Nhưng để biết kích thước sofa gỗ nguyên khối như thế nào để phù hợp cho phòng khách nhà mình thì hãy cùng Mê Nhà Đẹp tìm hiểu bài viết này nhé.

Kích thước sofa gỗ nguyên khối như thế nào?

Sofa gỗ nguyên khối rất đa dạng về kích thước và mẫu mã được làm từ thân những cây gỗ tự nhiên lâu năm theo cả khối gỗ. Tuy nhiên, không phải các mẫu sofa gỗ lúc nào cũng có sẵn. Các nhà sản xuất sau khi nhận đơn đặt hàng sẽ tiến hành thiết kế theo những yêu cầu riêng của khách hàng, điều này nhằm đảm bảo bàn ghế sofa phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian bố trí của khách hàng.

Bạn Đang Xem: Kích thước sofa gỗ nguyên khối phù hợp cho phòng khách

Kích thước sofa gỗ nguyên khối như thế nào?

Kích thước sofa gỗ nguyên khối kiểu góc có kích thước phù hợp với không gian

Ghế sofa gỗ tự nhiên nguyên khối hiện nay thường được thiết kế với 2 kiểu dáng chủ yếu đó là ghế sofa góc và ghế sofa bộ. Do đó quý vị có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng mẫu ghế sofa gỗ phù hợp với phòng khách nhà mình. Kích thước sofa gỗ nguyên khối hiện cũng được thiết kế đa dạng.

Xem Thêm : Bàn trà inox mặt đá có ưu điểm gì?

Hiện nay kích thước sofa góc nguyên khối có chiều dài từ 2-2,2m hoặc từ 2,5-2,7m. Tùy thuộc vào không gian diện tích phòng khách sẽ có kích thước sofa khác nhau. Đối với những không gian có diện tích nhỏ, kích thước sofa gỗ nguyên khối thường là 2,4*0,8*0.85m.

Kích thước sofa gỗ nguyên khối như thế nào?

Với không gian phòng khách nhà ống thì có thể sử dụng ghế sofa gỗ kiểu góc, những căn hộ chung cư diện tích nhỏ 50-70m thì sử dụng sofa gỗ kiểu văng, căn lớn hơn thì có thể sử dụng kiểu góc cũng hoàn toàn phù hợp. Kích thước sofa gỗ phòng khách cũng linh hoạt, tùy thuộc vào diện tích không gian mà mang lại hài hòa.

Các mẫu kích thước ghế sofa gỗ nguyên khối

+ Kích thước sofa gỗ nguyên khối kiểu văng: Văng dài 2600mm, 2 văng đơn 1000mmm

Kích thước sofa gỗ kiểu văng đẹp

Kích thước sofa gỗ kiểu văng dài 2600mm khá hài hòa với https://noithatcosy.com/

+ Kích thước sofa gỗ nguyên khối kiểu góc: dài 2700mm x 1450mm x 380m

Kích thước sofa gỗ nguyên khối như thế nào?

Xem Thêm : 60+ Mẫu Sofa Giường – Sofa Thông Minh Giá Rẻ Dưới 10 Triệu

 

Ghế sofa gỗ nguyên khối có thể làm từ nhiều dòng gỗ tự nhiên có giá trị kinh tế cao, theo xu hướng hiện đại thì có các loại gỗ óc chó, gỗ Sồi, gỗ Gõ Đỏ, gỗ Hương, gỗ Mun…và nhiều loại gỗ khác. Để lựa chọn được kích thước ghế sofa gỗ nguyên khối phù hợp, quý khách tốt nhất cứ dựa theo kích thước không gian phòng khách nhà mình, ghế sofa gỗ nguyên khối rất dễ tùy biến và rất sang nên có thể phù hợp với nhiều kích thước không gian.

Xem Thêm : 60+ Mẫu Sofa Giường – Sofa Thông Minh Giá Rẻ Dưới 10 Triệu

 

Xem Thêm : 60+ Mẫu Sofa Giường – Sofa Thông Minh Giá Rẻ Dưới 10 Triệu

 

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Sofa

Recommended For You