Chia sẻ kinh nghiệm mua thảm trải sàn phòng bếp phù hợp

Mua thảm trải sàn phòng bếp cũng cần sự phù hợp như các không gian khác. Thảm phòng bếp có nhiều loại khác nhau trên thị trường. Bài viết sau đây chia sẻ kinh nghiệm mua thảm nhà bếp cho các bạn tham khảo. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Có cần thiết dùng thảm trải sàn phòng bếp không?

Trong không gian gia đình bạn có thể sử dụng thảm sofa ở nhiều các vị trí khác nhau. Từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… Với mỗi không gian sẽ chọn lựa loại thảm khác nhau sao cho phù hợp.

Bạn Đang Xem: Chia sẻ kinh nghiệm mua thảm trải sàn phòng bếp phù hợp

Thảm dùng cho nhà bếp cũng tương tự như phòng khách, phòng ngủ. Nó sẽ có các vai trò quan trọng và đem lại nhiều lợi ích. Với thảm nhà bếp có nhiều loại, tùy vào việc bạn đặt ở đâu trong nhà bếp. Thảm giúp nhà bếp trở nên ấn tượng hơn, đẹp và sang hơn rất nhiều.

chia-se-kinh-nghiem-mua-tham-trai-san-phong-bep-phu-hop-1

Phòng bếp sử dụng thảm trải sàn với nhiều lợi ích

Dùng thảm nhà bếp tạo nên an toàn cho mọi người. Thảm bảo vệ sàn nhà khỏi sự trơn trượt hay bẩn trong quá trình nấu nướng hoặc ăn uống. Cùng với đó nó cũng bảo vệ đôi chân cho bạn rất tốt đấy nhé.

Gợi ý kinh nghiệm mua thảm trải sàn phòng bếp

Chọn thảm phù hợp theo từng vị trí đặt

Xem Thêm : +20 Mẫu ghế Sofa cho phòng khách nhỏ “Tối Ưu”

Bạn xem xét đặt thảm ở đâu trong phòng bếp để chọn được loại thảm phù hợp nhất. Đây cũng là kinh nghiệm mua thảm trải nhà cho nhiều không gian khác. Xem vị trí cụ thể để chọn lựa thảm thật chính xác.

Với phòng bếp bạn có thể đặt thảm ở ngay dưới khu vực nấu nướng. Hoặc bạn đặt thảm kết hợp cùng bàn ghế ăn. Với từng vị trí sẽ có các loại thảm khác nhau đấy nhé. Thảm cho khu vực nấu ăn sẽ nhỏ và dài. Thảm cùng bàn ghế ăn là sẽ là thảm cuộn dạng tấm tương tự với thảm cho phòng khách, phòng ngủ.

Thảm rối đa hoạ tiết

Bạn xem xét đặt thảm ở đâu nhà bếp để chọn loại phù hợp

Chọn thảm có độ chống trơn trượt cao

Nhà bếp rất dễ rơi vãi nước và thức ăn, dầu mỡ. Do đó rất dễ bị ngã hay trượt chân khi chúng ta không cẩn thận. Với nhà có người già và trẻ nhỏ thì điều này lại càng cần phải chú ý hơn.

Chính vì lí do như vậy nên tốt nhất với thảm nhà bếp chúng ta hãy chọn loại chống trơn trượt. Đế thảm có nhiều độ nhám, có thể chống trượt sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn và yên tâm hơn rất nhiều đó nhé.

Xem Thêm : Bàn trà inox mặt đá có ưu điểm gì?

chia-se-kinh-nghiem-mua-tham-trai-san-phong-bep-phu-hop-3

Nhà bếp nên chọn thảm có khả năng chống trơn trượt

Thảm không nên quá dày

Thảm nhà bếp thường sẽ rất hay phải vệ sinh, do chúng ta dễ làm bẩn hơn thảm ở vị trí khác. Do đó bạn nên chọn những tấm thảm có độ dày không quá lớn. Thảm mỏng nhẹ nhưng kết cấu chắc chắn sẽ giúp bạn vệ sinh dễ dàng hơn.

chia-se-kinh-nghiem-mua-tham-trai-san-phong-bep-phu-hop-4

Chọn thảm bếp có độ dày vừa phải

Chọn thảm có khả năng thấm nước

Với nhà bếp hãy chọn thảm trải sàn có khả năng chống thấm nước. Khi sinh hoạt, nấu ăn nước rất dễ rơi ra sàn và thảm. Vậy nên chọn thảm chống thấm nước là điều cần thiết.

Hãy chọn lựa tấm thảm trải sàn phòng bếp thật phù hợp nhé. Đọc ngay bài viết sau của Nội Thất Xinh để có thêm kinh nghiệm.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Sofa

Recommended For You