Tham khảo 10 mẫu nhà 2 tầng giá 200 triệu ở nông thôn đẹp năm 2022

Có thể thấy rằng, xây nhà 2 tầng với 200 triệu được biết đến là xu hướng nhà giá rẻ được nhiều người ưa chuộng vào năm 2022. Kiểu nhà này được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu về thiết kế, công năng sử dụng, mang đến không gian sinh hoạt vô cùng tiện nghi. Tuy nhiên, với chi phí xây dựng 200 triệu, gia chủ cần cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng để tránh phát sinh nhiều phí trong quá trình xây dựng.

Để bạn dễ dàng đưa ra được mẫu nhà phù hợp với chi phí hạn hẹp, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những mẫu nhà 2 tầng giá 200 triệu ở nông thôn vừa đơn giản vừa tiết kiệm chi phí.

Tư vấn xây nhà 2 tầng giá 200 triệu ở nông thôn

Xem thêm: 43 Mẫu nhà sàn bê tông đẹp – Giá chỉ từ 150 triệu mới 2022

Việc lên phương án xây dựng cho ngôi nhà 2 tầng ở nông thôn với chi phí 200 triệu sẽ giúp gia chủ có sự chuẩn bị kỹ càng cũng như lên được ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà. Và để lựa chọn được mẫu nhà 2 tầng hợp lý, tiết kiệm chi phí, các bạn cần xem xét những yếu tố sau đây:

Bạn Đang Xem: Tham khảo 10 mẫu nhà 2 tầng giá 200 triệu ở nông thôn đẹp năm 2022

Diện tích xây dựng

Với chi phí xây dựng hạn hẹp chỉ 200 triệu, bạn không nên xây quá rộng, hãy lựa chọn một diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Diện tích phù hợp để xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu là thửa đất 1 mặt tiền, mặt bằng từ 3-4m2, chiều sâu từ 10m-20m. Việc xây nhà ống diện tích quá rộng sẽ dẫn tới tình trạng thiếu hụt kinh phí xây dựng.

Thiết kế nhà đơn giản

Xem thêm: Mẫu nhà gỗ homestay đẹp ngất ngây

Khi xây dựng nhà 2 tầng với 200 triệu, bạn nên hướng đến phong cách thiết kế tối giản. Việc lựa chọn những đường phào chỉ, hoa văn uốn lượn cầu kỳ sẽ mất nhiều thời gian và chi phí thi công. Tốt nhất bạn nên tham khảo những mẫu nhà ống mái tôn đơn giản, vừa đảm bảo công năng sử dụng vừa phù hợp với mức chi phí 200 triệu.

Tư vấn xây nhà 2 tầng giá 200 triệu ở nông thôn
Tư vấn xây nhà 2 tầng giá 200 triệu ở nông thôn

Thời điểm xây dựng

Đầu năm chính là thời điểm lý tưởng nhất để bạn khởi công xây dựng ngôi nhà cho gia đình. Bởi, đầu năm giá nhân công và vật liệu rẻ hơn so với thời điểm cuối năm. Bên cạnh đó, để tiết kiệm chi phí, gia chủ nên tận dụng nhân công có sẵn, sử dụng nội thất cũ…

Xem thêm: Top 15 mẫu nội thất phòng thờ đẹp, trang nghiêm cho gia chủ 2022

Tham khảo một số mẫu nhà 2 tầng giá 200 triệu nông thôn đẹp nhất

Như đã nói ở trên, với kinh phí xây dựng hạn hẹp chỉ 200 triệu, việc lựa chọn một mẫu nhà phù hợp là điều không hề dễ dàng. Dưới đây là một số mẫu nhà 2 tầng có giá 200 triệu mà bạn có thể tham khảo và xây dựng.

Mẫu nhà 2 tầng giá 200 triệu nông thôn
Mẫu nhà 2 tầng giá 200 triệu nông thôn

Mẫu nhà ống 2 tầng ở nông thôn với giá 200 triệu được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại. Mặt sàn có diện tích khoảng 40m2, sử dụng mái bằng, ngoại thất thiết kế đơn giản. Với chi phí dưới 300 triệu, chắc chắn đây sẽ là mẫu nhà được nhiều người ưa chuộng.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Mẫu Nhà

Recommended For You