Tủ giày thông minh 1 tầng – Kích thước, giá bán, mẫu HOT 2022

Bài viết này giải đáp thông tin mà nhiều bạn quan tâm thông tin về Tủ giày thông minh 1 tầng được biên tập chi tiết và dễ dàng dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn của Mê Nhà Đẹp. Đội ngũ biên tập của chúng tôi sẽ tư vấn, gợi ý và giúp bạn đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho bạn. Vì thế, bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Tủ giày thông minh 1 tầng chính là 1 trong số các dòng tủ giày gỗ ép có ghế ngồi mà Furnibuy đã giới thiệu cho quý vị trước đó. Vì thông thường khi làm tủ 1 tầng thì khá là thấp chỉ cách mặt đất khoảng 40 – 45cm thôi. Nên người ta sẽ kết hợp luôn ghế ngồi để tăng tính năng sử dụng cho loại tủ giày này. Vì thế, về bản chất tủ giày 1 tầng sẽ là dòng tủ giày, kệ giày kiêm ghế ngồi nha quý vị.

Bạn Đang Xem: Tủ giày thông minh 1 tầng – Kích thước, giá bán, mẫu HOT 2022

Về ưu điểm của dòng tủ giày thông minh 1 tầng đã được tư vấn rất rõ ở bài viết tủ giày có ghế ngồi rồi. Nên quý vị có thể xem link bôi đỏ ở trên. (Hoặc xem ở bài: Ưu điểm tủ giày thông minh là gì?). Còn ở bài viết này Furnibuy sẽ tập trung vào kích thước tủ giày 1 tầng; Giá tủ giày 1 tầng là bao nhiêu; Và mẫu mới nhất của dòng tủ giày thông minh trong năm 2021.

Tất tần tật về tủ giày thông minh 1 tầng cơ bản cần biết:

Tu giay thong minh 1 tang kich thuoc gia ban mau dep

Tủ giày thông minh 1 tầng – Kích thước, giá bán, mẫu mới nhất

1. Kích thước của tủ giày gỗ ép 1 tầng thông minh là bao nhiêu?

Thông thường tủ giày 1 tầng sẽ được thiết kế cánh lật giúp tăng diện tích để giày dép nhiều hơn. Với các phụ kiện cánh lật có loại cánh lật 2 ngăn, có loại cánh lật 3 ngăn. Tùy loại cánh lật 2 ngăn, hay 3 ngăn sẽ quyết định đến chiều cao của loại tủ giày 1 tầng này. Còn chiều sâu đã có mức cơ bản, chiều rộng tủ tùy thuộc vào gia đình nhưng sẽ có các loại như sau:

Kich thuoc tu giay thong minh 1 tang canh lat

Kích thước tủ giày thông minh 1 tầng cánh lật

Loại 1: Tủ giày thông minh loại cánh lật 2 ngăn sẽ có kích thước:

 • Chiều cao: 40cm
 • Chiều rộng: 80cm, 1m, 1m2. Với loại 80cm, sẽ để được khoảng 4 đôi giày dép 1 ngăn. Loại 1m tương đương với 5 đôi, loại 1m2 tương đương với 6 đôi 1 ngăn.
 • Chiều sâu: 24 – 34cm
 • Sức chứa của tủ giày 1 tầng thông minh cánh lật 2 ngăn: 8 đôi – 10 đôi – 12 đôi (tương đương với kích thước 80cm, 1m, 1m2 của chiều rộng tủ).

Mau tu giay co ghe ngoi uu diem gi mau nao hot

Mẫu tủ giày có ghế ngồi gỗ công nghiệp cánh lật 2 khe thường có chiều sâu 24cm

Loại 2: Tủ giày thông minh loại cánh lật 3 ngăn sẽ có kích thước:

 • Chiều cao: 50cm
 • Chiều rộng của tủ giày: Chiều rộng: 80cm, 1m, 1m2. Với cánh lật 3 ngăn sức chứa của tủ giày gấp 3 lần thay vì 2 lần như loại 1 ở trên.
 • Chiều sâu: 24 – 34cm
 • Sức chứa của tủ giày lúc này với số lượng 12 đôi – 15 đôi – 16 đôi.

Mau tu giay nho mini co ghe ngoi mau trang

Mẫu tủ giày 1 tầng có ghế ngồi cánh lật 3 khe để giày thường có chiều sâu 34cm

Như vậy về kích thước tủ giày thông minh một tầng có các loại tủ rộng 80cm, 1m, 1m2. Còn kích thước chiều cao của tủ giày có loại cao 40cm, có loại cao 50cm tương đương với chiều cao của các loại ghế ngồi giúp quý vị dễ dàng xỏ giày dép. Còn chiều sâu của tủ giày thông thường là 34 – 40cm. Có loại siêu mỏng là 17cm, 24cm thì không thường được sử dụng để làm dạng tủ giày 1 tầng vì bề mặt ghế ngồi quá nhỏ. Mời quý vị xem rõ: Kích thước tủ giày gỗ công nghiệp tiêu chuẩn.

2. Giá tủ giày thông minh 1 tầng gỗ công nghiệp là bao nhiêu?

Giá tủ giày thông minh gỗ công nghiệp phụ thuộc vào:

 • Kiểu dáng cánh lật 2 khe hay 3 khe.
 • Loại gỗ làm tủ giày là ván dăm MFC hay gỗ MDF.
 • Kích thươc của tủ giày là loại 80cm, 1m hay 1m2 nha quý vị.

Gia tu giay go ep thong minh 1 tang co ghe ngoi

Giá tủ giày gỗ ép thông minh 1 tầng có ghế ngồi

Furnibuy sẽ báo giá cho quý vị mẫu tủ giày 1 tầng thực tế: Rộng 80cm, cao 40 – 50cm, chất liệu gỗ MDF, bên trên mặt phế nệm da.

 • Loại tủ giày 1 tầng sâu 24cm thường là cánh lật 2 ngăn có giá khoảng 400 – 600k.
 • Giá tủ giày thông minh có ghế ngồi sâu 34 cánh lật 3 ngăn thường có giá: 600 – 800k.

Với chất liệu ván dăm MFC thì giá tủ giày gỗ ép 1 tầng ở trên giảm xuống 100k. Nếu làm với chất liệu gỗ MDF chống ẩm lõi xanh, giá trên chênh lên 250k – 300k.

Giá của tủ giày có ghế ngồi thông minh chênh thêm 150k – 200k khi tăng kích thước chiều rộng lên 1m, 1m2 nha quý vị. Quý vị có thể tham khảo: Giá bán tủ giày dép gỗ công nghiệp đã tư vấn ở bài trước đi xem giá của các loại tủ giày khác nữa.

3. Các mẫu tủ giày thông minh 1 tầng đẹp giá rẻ ở Hà Nội!

Mời quý vị cùng tham khảo các mẫu tủ giày đẹp giá rẻ 1 tầng có bán tại Hà Nội.

Uu diem tu giay go ep co ghe ngoi canh lat

Ưu điểm của tủ giày gỗ ép có ghế ngồi cánh lật có sức chứa gấp 3 lần loại ngăn đứng thông thường

Mau tu giay nho mini co ghe ngoi

Mẫu tủ giày nhỏ mini có ghế ngồi kiểu dáng tủ giày 1 tầng cánh lật

Còn nữa…Đang cập nhật!!!

Như vậy, với các thông tin xoay quanh tủ giày gỗ ép thông minh 1 tầng trên, hy vọng quý vị đã có cho mình kiểu dáng tủ giày phù hợp. Chúc quý vị chọn được mẫu tủ giày gỗ ép ưng ý nhất. Xem ngay bộ sưu tập: 68 mẫu tủ giày dép gỗ ép đẹp thịnh hành nhất 2021.

Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng Nội thất gỗ công nghiệp như: bàn kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm,. Ngoài ra Furnibuy còn trực tiếp thiết kế sản xuất tranh treo tường, hàng trăm mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn.

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Hãy dạo quanh: Nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất kể trên trong từng danh mục. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Các tìm kiếm liên quan đến: Tủ giày thông minh 1 tầng; Mua tủ giày 1 tầng Hà Nội; Mua tủ giày 1 tầng tphcm; Giá giày thông minh 1 tầng; Tủ giày thông minh kiêm ghế ngồi; Tủ giày thông minh 2 tầng; Tủ giày thông minh 3 tầng;

5 1 đánh giá Đánh giá bài viết

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You