9 ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy Siêu Đẹp Siêu Xinh

Để hiểu hơn về Trang trí tường bằng đèn nháy chi tiết. Để hiểu hơn bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất về thông tin bạn cần, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé.

Trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy đơn giản, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí. Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy giúp làm mới không gian phòng ngủ của bạn.

Bạn Đang Xem: 9 ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy Siêu Đẹp Siêu Xinh

trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy 16

Phòng ngủ chắc chắn là nơi riêng tư nhất trong mọi không gian riêng tư của mỗi người. Là nơi mỗi người có thể thoải mái, thư giãn và tận hưởng những thú vui của bản thân. Để không gian riêng tư trở nên tuyệt vời, những phút giây nghỉ ngơi được trọn vẹn hơn thì đừng quên tô điểm vẻ đẹp cho căn phòng ngủ của mình bạn nhé! Một căn phòng ngủ siêu đẹp siêu xinh chắc chắn có thể đem lại một tinh thần thoải mái và truyền cảm hứng cho bạn. Trong sổ tay ý tưởng của Nội thất ECOHOME hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn cách trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy Siêu Đẹp Siêu Xinh. Vừa đơn giản, dễ thực hiện vừa tiết kiệm chi phí.

Nội Dung Bài Viết

 • Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy
  • Trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy đơn giản
  • Trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy kết hợp đồ nội thất
   • Trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy kết hợp với những tấm màn che
   • Đèn nhấp nháy treo trên khung giường
   • Trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy kết hợp khung ảnh
   • Đèn nhấp nháy trong lọ thủy tinh
   • Đèn nhấp nháy treo xung quanh gương soi
   • Trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy kết hợp cây xanh
 • Một số điều cần chú ý khi trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy
  • ECOHOME- NỘI THẤT THIẾT KẾ KHÔNG GIAN HOÀN MỸ

Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy

9 ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy đơn giản, dễ thực hiện nhất.

Trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy đơn giản

Chưa cần cầu kỳ hay sử dụng những ý tưởng mới lạ. Chỉ với những dây đèn nhấp nháy xinh xinh bạn cũng có thể làm đẹp căn phòng ngủ của mình rồi.

trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy 1

Đèn nhấp nháy được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau từ đèn ngôi sao, đèn tròn, đèn bông tuyết,… Treo những dây đèn nhấp nháy lên trần phòng ngủ để tạo nên một bầu trời đầy sao. Hay treo thả từ trần xuống sàn nhà. Tạo thành một bức rèm lung linh đầy màu sắc.

trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy 2

Trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy để bàn

trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy 3

Bên cạnh loại dây treo thông dụng, các mẫu đèn nhấp nháy còn được thiết kế thành kiểu dáng để bàn. Chẳng hạn bảng đèn chữ cái, đèn ngôi sao,…. Bạn có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp với không gian căn phòng và đặt trên chiếc bàn cạnh giường ngủ. Đơn giản nhưng đủ khiến không gian phòng ngủ của bạn trở nên hút mắt hơn bao giờ hết.

trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy 4

Tạo hình chữ cho đèn nhấp nháy

Đã đến lúc bạn trổ tài trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy của bản thân rồi! Với những dây đèn nhấp nháy nhỏ xinh, bạn có thể uốn chúng thành những chữ cái theo tên bản thân hay một câu nói yêu thích.

trang trí phòng ngủ bằng nhấp nháy 5

Với sự sáng tạo của bản thân bạn có thể tự tô điểm cho căn phòng ngủ của mình. Biến chúng trở nên đáng yêu và lung linh hơn bao giờ hết.

trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy 6

Trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy kết hợp đồ nội thất

Tô điểm cho căn phòng ngủ tạo nên một không gian riêng tư lung linh và đầy màu sắc nhất. Bạn có thể trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy với các đồ nội thất khác. Chẳng hạn như:

Trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy kết hợp với những tấm màn che

trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy 7

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc giường ngủ kiểu công chúa với những tấm màn che phía trước thì đừng quên mắc lên tấm màn những dây đèn nhấp nháy lung linh đầy màu sắc. Khi màn đêm buông xuống bạn sẽ được tận hưởng một không gian vô cùng thơ mộng.

Đèn nhấp nháy treo trên khung giường

trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy 8

Đối với những chiếc giường có khung cao như giường công chúa hay giường tầng thì bạn đừng bỏ qua ý tưởng treo dây đèn nhấp nháy lung linh trên khung giường của mình. Bạn có thể mắc đèn nhấp nháy thành hình vòng cung để tạo thêm điểm nhấn cho căn phòng của mình.

Trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy kết hợp khung ảnh

trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy 9

Để tạo thêm điểm nhấn cho những dây đèn nhấp nháy lung linh, bạn có thể đính những tấm ảnh của bản thân, gia đình hay bạn bè lên sợi dây đèn rồi tạo kiểu theo ý thích của bạn. Một bức tường ảnh lung linh đầy màu sắc chắc chắn sẽ khiến không gian riêng tư của bạn trở nên đẹp mắt và thu hút hơn đấy.

trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy 10

Bạn cũng có thể quấn dây đèn nhấp nháy quang khung ảnh lớn để tăng điểm nhấn thẩm mỹ.

===>>> Tham khảo thêm: Trang trí tường nhà bằng khung ảnh: +33 ý tưởng đơn giản đầy thú vị

Đèn nhấp nháy trong lọ thủy tinh

trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy 11

Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy đầy sáng tạo mà bạn có thể áp dụng ngay. Chỉ cần đặt những sợi đèn nhấp nháy trong lọ thủy tinh là bạn đã có ngay một cây đèn bàn lấp lánh cho căn phòng ngủ của mình.

trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy 12

Bạn cũng có thể chọn các lọ thủy tinh với kiểu dáng, kích thước khác nhau. Giúp tăng tính thẩm mỹ và nét độc đáo cho không gian căn phòng.

Đèn nhấp nháy treo xung quanh gương soi

Trong phòng ngủ của các cô nàng chắc chắn không thể nào thiếu vắng những chiếc gương soi trang điểm. Để tăng độ lung linh cho gương soi và tăng điểm thẩm mỹ cho căn phòng ngủ. Bạn có thể treo đèn nhấp nháy xung quanh gương.

trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy 14

Ánh sáng đèn nhấp nháy phản chiếu qua gương soi. Căn phòng của bạn trở lên lung linh và thơ mộng hơn rất nhiều đấy.

Trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy kết hợp cây xanh

trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy 13

Tăng nét đẹp cho các chậu cây xanh trong phòng ngủ bằng những sợi dây đèn nhấp nháy lung linh. Khi màn đêm buông xuống, các chậu cây yêu thích của bạn sẽ tỏa ra ánh sáng lấp lánh. Căn phòng trở nên thơ mộng và đẹp mắt hơn bao giờ hết.

===>>> Tham khảo thêm: 9 ý tưởng trang trí nhà kiểu vintage đơn giản mà đẹp đến “mê mẩn”

Một số điều cần chú ý khi trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy

trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy 15

+ Lựa chọn ánh sáng đèn nhấp nháy phù hợp

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi, thư giãn của mỗi cá nhân. Khi trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy, bạn cần chú ý không chọn đèn quá trắng hay quá chói. Tốt nhất, bạn nên chọn ánh sáng vàng ấm, vàng nhạt hay trắng. Để tạo nên một không gian thân thiện và gần gũi.

+ Số lượng và vị trí lắp đèn nhấp nháy

Số lượng và vị trí lắp đèn nhấp nháy có thể ảnh hưởng trực tiếp chất lượng giấc ngủ của bạn. Để đảm bảo một giấc ngủ ngon, tốt nhất bạn không nên treo quá nhiều đèn nhấp nháy và quá gần vị trí giường ngủ. Đến khi ngủ hãy tắt hoặc để lại một lượng ít đèn nhấp nháy.

+ Chọn mua đèn nhấp nháy đảm bảo chất lượng

Bạn có thể dễ dàng tìm mua đèn nhấp nháy tại bất cứ cửa hàng tạp hóa nào. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán đèn nhấp nháy có xuất xứ không rõ ràng, không đảm bảo chất lượng. Tốt nhất, bạn hãy tìm kiếm địa chỉ bán đèn nhấp nháy đảm bảo uy tín, chất lượng. Kiểm tra kỹ đèn trước khi lắp đặt. Tránh tình trạng đèn không hoạt động hay dây đèn bị hở điện ảnh hưởng đến an toàn của người sử dụng.

Mong rằng với 9+ ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháyNội thất ECOHOME chia sẻ hôm nay có thể giúp các bạn có thêm ý tưởng làm đẹp cho căn phòng riêng tư của mình. Chúc các bạn thành công!

ECOHOME- NỘI THẤT THIẾT KẾ KHÔNG GIAN HOÀN MỸ

Với những giá trị xây dựng và phát triển ấy, Công ty TNHH Xây dựng và nội thất ECO Việt Nam – Thương hiệu NỘI THẤT ECOHOME xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất. Hãy đến với ECOHOME để có được sự lựa chọn nội thất thông minh nhất!

Thông tin liên hệ:

ECOHOME – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECO VIỆT NAM

NỘI THẤT ECOHOME

VPGD: Tầng 5, Số 35 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0979926189 – 0979926189

Email: menhadephh@gmail.com – menhadephh@gmail.com

Xưởng SX: Số 451 Ngõ 68 Đường Phú Diễn – Bắc Từ Liêm- Hà Nội

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Phòng Ngủ

Recommended For You