Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 5×20: Đẹp và hiện đại

Bạn đang muốn xây dựng một ngôi nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 5×20 đẹp và tiện nghi? Bạn đang tìm kiếm mẫu nhà phù hợp với không gian và ngân sách của mình? Hãy cùng Mê Nhà Đẹp tìm hiểu về mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 5×20 đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đặc điểm nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 5×20

Nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 5×20 là sự lựa chọn phổ biến dành cho nhiều gia đình. Mẫu nhà này tối ưu hóa diện tích sử dụng và mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống. Đặc điểm của mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 5×20 gồm:

Bạn Đang Xem: Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 5×20: Đẹp và hiện đại

  • Mặt tiền 5m, độ sâu 20m.
  • Trần nhà có độ cao tối thiểu 4.2m, đảm bảo không gian gác lửng thoáng đãng.
  • Gác lửng thường được sử dụng làm nơi thờ cúng, phòng ngủ hoặc phòng làm việc.
  • Chi phí xây dựng và thiết kế hợp lý, tiết kiệm ngân sách gia đình.
  • Không gian mở giúp tăng tính tương tác giữa các khu vực trong nhà.

Tiết kiệm chi phí xây dựng và tăng diện tích sử dụng

Xem Thêm : Mẫu Nhà Cấp 4 Hiện Đại: Những Khoảnh Khắc Sang Trọng và Tiện Nghi

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 5×20 được ưa chuộng vì tiết kiệm chi phí xây dựng. So với nhà cấp 4 thông thường, nhà cấp 4 gác lửng chỉ cần xây thêm một tầng lửng nhỏ trên nền nhà cấp 4, không cần xây thêm cột, móng, mái, cầu thang… Nên chi phí xây dựng sẽ rẻ hơn. Đồng thời, nhà cấp 4 gác lửng còn tăng diện tích sử dụng. Với kích thước 5×20, nhà cấp 4 gác lửng có thể có 3 phòng ngủ rộng rãi và thoáng mát.

Tạo không gian đa năng và tinh tế

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 5×20 có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể lựa chọn từ hiện đại, sang trọng đến cổ điển, truyền thống. Ngoài ra, nhà cấp 4 gác lửng còn có thể tạo không gian đa năng cho nhiều mục đích sử dụng, như kinh doanh, cho thuê, làm văn phòng…

Xem Thêm : Mẫu cầu thang nhà ống 5m đẹp và tinh tế

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 5×20 là lựa chọn hợp lý và tiết kiệm cho nhiều gia đình. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của các thành viên, mà còn mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho cuộc sống.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 5×20 đẹp và ấn tượng

Dưới đây là top 8 mẫu nhà gác lửng 3 phòng ngủ 5×20 đẹp và ấn tượng nhất. Các mẫu nhà này được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 5×20 mái thái

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 5×20 mái thái là một trong những mẫu nhà được ưa chuộng nhất hiện nay. Với diện tích 5×20, mẫu nhà này phù hợp với những gia đình có từ 3-4 thành viên.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Mẫu Nhà

Recommended For You