117 Mẫu Sơn nhà màu trắng | Trắng sứ | Trắng sữa | Trắng xám

Tìm hiểu ngay thông tin rất hay về Sơn nhà màu trắng được biên tập chi tiết và dễ dàng dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn của Mê Nhà Đẹp. Đội ngũ biên tập của chúng tôi sẽ tư vấn, gợi ý và giúp bạn đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho bạn. Vì thế, bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Chia sẻ 99 mẫu sơn nhà màu trắng đẹp sang trọng, nhiều biến thể màu phổ biến từ màu trắng như trắng sữa, trắng sứ, trắng xám, trắng kem, trắng xanh. Từ trước đến nay, sắc trắng vẫn luôn nằm trong danh sách những sắc màu nội thất được yêu thích nhất. Tông trắng có thể phối với bất cứ màu nào khác để làm nổi bật thiết kế và ý tưởng của gia chủ. Theo phong thủy, những người mệnh Kim hợp với sơn nhà màu trắng. Tông màu này sẽ thuận theo ngũ hành tương sinh; đầu tiên giúp chủ nhà thoải mái về tâm lý hình ảnh, tâm hồn thư thái an lạc, ngủ ngon. Và tiếp đó là tạo điều kiện thuận lợi cho ăn nên, làm ra, để công việc hanh thông như ý. Hãy cùng DURA trải nghiệm những tone màu trắng tuyệt đẹp nhé!

Bạn Đang Xem: 117 Mẫu Sơn nhà màu trắng | Trắng sứ | Trắng sữa | Trắng xám

Sơn nhà màu trắng - 6 tone màu vạn người mê

Sơn nhà màu trắng – 6 tone màu vạn người mê 1. Sơn nhà màu trắng sứ vạn người mê

Sơn nhà màu trắng sứ không bao giờ bị lỗi mốt và được sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất nhằm mang lại cảm giác tươi mới, sạch sẽ cho căn nhà. Đặc biệt đối với những ngôi nhà không đủ ánh sáng, diện tích nhỏ thì việc sử dụng màu trắng sứ sẽ giúp tổ ấm trông rộng rãi hơn. Và mọi đồ nội thất từ gỗ, nhựa, inox… sàn gỗ, đá, gạch giả gỗ… hay tất cả các tông màu đều được “trợ nền” từ màu trắng nên giúp tăng thêm tính thẩm mĩ, nền nã, thơ mộng cho không gian.

Ngoài ra, một tip nhỏ cho những căn phòng nhỏ hoặc chung cư mini chính là khi chọn đồ nội thất nên chọn màu tông sáng đi kèm màu trắng sứ có tác dụng rất lớn cho việc tạo chiều sâu và chiều rộng cho phòng khách. Bạn trở thành điểm nhấn đặc biệt cho bức tường cũng như không gian sống thêm ý nghĩa. Đặc biệt hơn, có nhiều gia chủ trang trí thêm cây xanh gắn tường bởi vì tông trắng sứ thật sự rất dễ phối đồ, mang lại cảm giác hòa mình với cây cỏ; nhất là trong nhịp sống hối hả của thành thị.

Chia sẻ:

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Phòng Khách

Recommended For You