Top 3 mẫu Phim Cách Nhiệt Cửa Sổ chống nắng &quotChất&quot nhất

Bài viết này giải đáp thông tin mà nhiều bạn quan tâm thông tin về Phim cách nhiệt dán cửa sổ chi tiết. Để hiểu hơn bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất về thông tin bạn cần, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé.

Nhu cầu dán kính chống nắng cách nhiệt nói chung và dán phim cách nhiệt cửa sổ nói riêng ngày một tăng. Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp nhôm kính. Cũng như việc khí hậu ngày càng khắc nghiệt hơn. Tuy nhiên việc chọn mẫu phim dán kính chống nắng cửa sổ thế nào là đúng. Nên chọn loại nào, tầm tiền bao nhiêu và ưu nhược điểm của từng sản phẩm thì các bạn cần tìm hiểu rõ. Trong bài viết này NND xin phép được giải thích cặn kỹ. Chi tiết nhất tổng thể đặc tính của từng nhóm sản phẩm film cách nhiệt và ưu nhược điểm của chúng. Sau đó các bạn đối chiếu với nhu cầu từ đó chọn ra được sản phẩm phù hợp.

Bạn Đang Xem: Top 3 mẫu Phim Cách Nhiệt Cửa Sổ chống nắng &quotChất&quot nhất

Dán phim cách nhiệt cho cửa sổ là giải pháp chống nắng nóng hiệu quả nhanh chóng và an toàn nhất
Dán phim cách nhiệt cho cửa sổ là giải pháp chống nắng nóng hiệu quả nhanh chóng và an toàn nhất

>> Xem thêm: Dán Phim Cách Nhiệt Siêu Cấp Chống Nắng 91%, Cắt UV400%

Chống nắng cho cửa sổ có rất nhiều giải pháp trong đó tối ưu và nổi bất nhất phải kể đó là dán phim cách nhiệt cho cửa sổ. Giải pháp dán film cửa sổ vừa đảm khả năng cách nhiệt tốt, vừa chống UV. Lại đảm bảo giữ nguyên tâm nhìn và tính chất của kính. Dưới đây là bài viết giới thiệu về những lưu ý khi chọn phim cách nhiệt giành cho cửa sổ . Những lợi ích của việc dán phim. Bên cạnh đó chúng tôi cũng xin giới thiệu một vài mẫu film dán cách nhiệt. Được ưa chuộng nhất hiện nay giành cho cửa sổ. Mời quý anh chị và các bạn tham khảo:

Những lưu ý khi chọn mua phim cách nhiệt dán kính cửa sổ

Trước khi quyết định chọn bất cứ sản phẩm nào các bạn cũng cần cân nhắc rất kỹ lưỡng. Xem nhu cầu và đặc tính của từng sản phẩm. Với phim cách nhiệt cửa sổ cũng không phải ngoại lệ. Với mỗi nhu cầu và mục đích sử dụng chúng ta sẽ chọn ra loại sản phẩm tương ứng phù hợp. Dưới đây là một số những lưu ý cơ bản nhất khi chọn phim dán kính cách nhiệt nói chung và film dán kính cửa sổ nói riêng mà các bạn cần lưu ý:

Chọn phim màu tối thì sẽ mất tầm nhìn buổi đêm

Nếu các bạn có tìm hiểu thì khả năng đã biết. Phim cách nhiệt màu tối có đặc tính nhìn một chiều. Tức là nếu chọn những phim màu tối khi dán lên ban ngày bạn nhìn ra ngoài sẽ như đeo kính dâm. Tuy nhiên buổi tối thì không thể quan sát thấy gì bên ngoài. Vậy nên nếu cửa sổ của bạn có “tầm view đẹp” vào buổi đếm thì không nên chọn các mã phim loại này.

Chọn phim màu tối thì sẽ mất tầm nhìn buổi đêm
Chọn phim màu tối thì sẽ mất tầm nhìn buổi đêm

Đặc điểm của phim cách nhiệt màu tối

Bù lại những phim cách nhiệt màu tối lại có rất nhiều ưu điểm khác, có thể kể đến như:

 • Giá thành rẻ: Những film dán kính cách nhiệt giành cho cửa sổ màu tối “thường” sẽ có giá thành rẻ hơn. So với màu sáng cùng chỉ số vì đặc tính công nghệ sản xuất khác nhau
 • Cản sáng tốt: Tất nhiên rồi, nhưng mã phim màu tối thường sẽ có khả ăng cản sáng rất tốt. Mức độ cản sáng của chúng tùy thuộc vào chỉ số truyền sáng (VL) của mã phim đó
 • Chống chói tốt: Những phim màu tối, đặc biệt là phim có tỉ lệ phản quang cao thường có khả năng chống chói lóa rất tốt.
 • Tạo cảm giác dâm mát: Cùng giống như bạn đeo kính dâm vậy thôi, bản thân kính đó không có tác dụng chống nóng. Không làm cho bạn mát hơn. Nhưng khi đeo vào nhìn ngoài trời dâm mát tự nhiên cảm giác của chúng ta sẽ dễ chịu hơn
 • Nhược điểm – Khó nhìn ra ngoài vào buổi đêm: Điều này thì tôi đã có giải thích bên trên. Đây là một nhược điểm khá lớn và sẽ ảnh hưởng nhiều đến những gia đình có cửa sổ view đẹp. Đặc biệt là các cửa sổ nhà chung cư, biệt thự…

Phim cách nhiệt màu trong mà cách nhiệt tốt thường giá thành cao

Nếu loại phim cách nhiệt màu tối không đáp ứng được yêu cầu của các bạn về việc mất tầm nhìn. Hoặc vì lý do nào đó mà bạn cần dán phim màu trong thì cần hiểu rõ. Không phải tất cả các mã film cách nhiệt trong suốt đều giá thành cao. Vì có nhiều loại phim màu trong hiện đang bạn tại NND chỉ có giá khoảng 60k/m2. Tuy nhiên nếu muốn cách nhiệt tốt, chỉ số đạt tiêu chuẩn. Thì việc chọn phim chống nắng cửa sổ màu trong suốt thì các bạn phải xác định chi phí sẽ cao hơn so với các dòng khác.

Phim cách nhiêt trong suốt cách nhiệt tốt thì thường có giá cao
Phim cách nhiêt trong suốt cách nhiệt tốt thì thường có giá cao

Đặc điểm của phim cách nhiệt trong suốt

Bù lại film cách nhiệt màu trong suốt lại có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Giữ nguyên màu kính: Những mẫu phim màu trong thường có độ xuyên sáng cao. Giữ nguyên được màu sắc của kính. Tất nhiên mức độ giữ nguyên không hẳn là 100% nhưng cơ bản là không thay đổi quá nhiều. Đảm bảo được thẩm mỹ và giá trị cần có của cửa kính trắng.
 • Ánh sáng tự nhiên: Việc giữ nguyên được màu kính đồng nghĩa với việc ánh sáng tự nhiên sẽ đi vào phòng nhiều và thật nhất.
 • Quan sát bình thường: Pilm cách nhiệt trong suốt sẽ đảm bảo nhìn được cả 2 chiều như nhau dù ngày hay đêm.
 • Nhược điểm – Giá thành cao: Như đã chia sẻ bên trên nếu bạn cần phim cách nhiệt màu trong mà loại tốt thì thường giá sẽ khá cao. Còn loại giá rẻ thì cách nhiệt rất kém.
 • Nhược điểm – Chống chói kém: Vì cho ánh sáng tự nhiên đi qua nhiều dẫn đến việc khả năng chống chói của film màu sáng gần như không có. Đây chính xác không hẳn là nhược điểm mà là đặc điểm của sản phẩm này.

Film cách nhiệt tốt giá thành rẻ thường chất lượng kém

Nếu bạn đang cần tìm loại film dán cửa sổ nào cách nhiệt ổn mà giá rẻ. Thì thường phải chấp nhận là chất lượng sản phẩm sẽ kém. Chất lượng kém ở đây chúng tôi nói đến bao gồm nhiều yếu tố như độ bền, các chỉ số phụ như UV. độ chống xước, độ dày….Hiện nay nhóm mã phim cách nhiệt ổn mà giá thành rẻ là các mã phim cách nhiệt Trung Quốc.

Phim cách nhiệt của Trung Quốc có giá thành rẻ và đi đôi với chất lượng khá kém
Film cách nhiệt tốt giá thành rẻ thường chất lượng kém

Phim cách nhiệt giá thành rẻ và khả năng chống nắng tốt thì thường có chất lượng kém

Những đặc điểm của phim cách nhiệt giá rẻ

Những mã phim thuộc nhóm này thường sẽ có những đặc điểm sau

 • Giá thành rẻ: Như giá của nhóm film chúng tôi giới thiệu bên trên chỉ 60k/m2 tính ra. Có thể nói gần như rẻ nhất trong các loại film dán kính cách nhiệt
 • Cách nhiệt ổn: Ở đây tôi dùng từ ổn vì các chỉ số cách nhiệt của chúng đạt ở mức tiêu chuẩn, trung bình khoảng 20-30%.
 • Chất lượng kém: Chất lượng mà chúng tôi đề cập ở đây bao gồm độ bền, khả năng chống xước, chỉ số phụ như UV, độ dày….rất thấp. Thông thường những mã phim này chỉ nên dùng cho khách dán tạm thời hoặc dán cho vị trí không quá quan trọng.

Top 3 mã phim cách nhiệt cửa sổ được ưa chuộng nhất

Như chúng tôi đã có trình bày, film cách nhiệt rất đa dạng mẫu mã. Vậy nên nếu chưa có định hướng cụ thể các bạn rất dễ lọt vào “mê cung” và đặc biệt khó phân định lựa chọn sản phẩm. Để giúp quý anh chị có thêm gợi ý và định hướng. Trong việc chọn mẫu phim cách nhiệt cửa sổ nhà mình. Sau đây tôi xin gới thiệu đến các bạn Top 3 mã phim cách nhiệt cửa sổ được ưa chuộng nhất. Tương ứng với 3 yêu cầu bên trên tôi có đề cập.

Top 1: Phim màu tối mã UV100

Nếu bạn thấy nhóm phim cách nhiệt màu tối thỏa mãn được yêu cầu của bạn. Thì tôi xin gợi ý đây cho bạn mã film UV100. Đây là mẫu phim có khả năng cách nhiệt tốt, chỉ số độ bền, chống xước, độ dày…Đạt tiêu chuẩn công nghệ Lai 2020. Đặc biệt mã phim này còn có khả năng chống tia UV400%. Đây là cập độ chống UV cao nhất mà chỉ có những sản phẩm cao cấp mới có được. Bên cạnh đó mã phim cách nhiệt UV100 có giá thành cũng rất phải chăng, cụ thể như sau:

Chi tiết báo giá sản phẩm

 • Quy cách: rộng 1.52m x dài 50m
 • Giá bán lẻ khổ 1.52m: 180.000đ/mét dài
 • Gía thi công: 25k/m2 (dưới 8m công = 200k)
Top 3 Dán kính chống nắng bằng phim UV100
UV100 là mẫu phim cách nhiệt màu tối có phản quang thuộc nhóm UV400 Total Care. Phim cách nhiệt UV 100 là mẫu phim đứng top 1 và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

So với các loại phim thông dụng tại Việt Nam thì phim cách nhiệt UV100 có rất nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể đến một vài những điểm nổi bật sau đây:

 • Chống UV: Khả năng chống tia UV lên đến 100% là ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này. So với các dòng phim trung bình và cao cấp ở Việt Nam thì không mã nào có tác dụng này. Chỉ một vài dòng phim siêu cao cấp. Các bạn mới thấy có khả năng chống UV nhưng giá thường cao cấp nhiều lần so với giá của UV100.
 • Cách nhiệt : Tổng cản nhiệt 73% là chỉ số cao so với các loại phim dán kính thông thường. Đây cũng được coi là một trong những đặc điểm ưu việt của sản phẩm này
 • Giá thành : Với chất lượng chống UV 400%, cũng như cách nhiệt tốt như vậy thì giá 180k/md là rất rẻ.
 • Thẩm mỹ: Mẫu phim UV có gam màu xanh đen kiểu màu kính râm rất phổ thông, không quá tối. Ngoài ra với chất lượng độ dày và độ chống xước 2H nên khi thi công phim UV100 đảm bảo được tính thẩm mỹ khá cao.

Top 2: Phim trong suốt mã LB70

Nếu bạn đang cần tìm loại film cách nhiệt trong suốt để dán kính cửa sổ nhà mình thì gợi ý của tôi giành cho bạn đó là mã LB70. Đây là mẫu film các nhiệt trong suốt rất được ưa chuộng trong năm 2020 với khả năng cách nhiệt đạt 90%, chống UV400% được sản xuất trên công nghệ Lai tân tiến nhất năm 2020. Bên cạnh đó giá thành của film cách nhiệt của sổ mã LB70 cũng rất phải chẳng chỉ khoảng 260k/m2, cụ thể như sau:

LB70 là mẫu phim cách nhiệt màu trong suốt. Với khả năng cách nhiệt rất tốt. Mà mức giá lại vô cùng phải chăng.
LB70 là mẫu phim cách nhiệt màu trong suốt. Với khả năng cách nhiệt rất tốt. Mà mức giá lại vô cùng phải chăng.

Chi tiết báo giá sản phẩm

 • Quy cách: rộng 1.52m x dài 30m
 • Giá bán lẻ khổ 1.52m: 390.000đ/mét dài
 • Gía thi công: 25k/m2 (dưới 8m công = 200k)

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

 • Thẩm mỹ: Ưu điểm nổi bật nhất của mẫu phim này là khả năng truyền sáng. Cụ thể đây là mẫu phim chuyên dán kính lái cho xe hơi nên chúng là có khả năng nhìn 2 chiều.
 • Cách nhiệt: Đã là phim cách nhiệt thì sản phẩm nào cũng có khả năng này. Nhưng so với các phim màu sáng khác thì mã LB70 có tổng cản nhiệt khá vượt trội lên đến gần 90%. Đây được coi là mã phim siêu cách nhiệt.
 • Giá thành: Đây là một điểm trừ của phim này nếu so với các dòng thông dụng khác. Nhưng nếu lấy đặc điểm trong suốt để so với các thương hiệu phim tương tự. Thì mã LB70 lại có giá thành được coi là rẻ nhất

Top 3: Phim giá rẻ mã BS1

Cuối cùng là nhu cầu dán film cách nhiệt giá thành rẻ mà chất lượng ổn thì tôi xin đề cử ngay mã BS1. Đây là mã phim cách nhiệt đã từng làm mưa làm gió ở thị trường film dán kính từ những năm 2010-2011 ở Việt Nam.

BS1 là mẫu phim cách nhiệt màu siêu tối với khả năng xuyên sáng chỉ 3% cùng khả năng cách nhiệt và chống UV cực tốt. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm này lại rất rất phải chăng thích hợp với những khách cần dán phim cách nhiệt 3M màu tối giá rẻ
BS1 là mẫu phim cách nhiệt màu siêu tối với khả năng xuyên sáng chỉ 3% cùng khả năng cách nhiệt và chống UV cực tốt. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm này lại rất rất phải chăng thích hợp với những khách cần dán phim cách nhiệt 3M màu tối giá rẻ

Chi tiết báo giá sản phẩm

 • Quy cách: rộng 1.52m x dài 30m
 • Giá bán lẻ: 130.000đ/mét dài
 • Gía thi công: 25k/m2 (dưới 8m công = 200k)

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

 • Khả năng chống nắng: Tổng cản nhiệt trung bình của mã film cách nhiệt Đài Loan P1 đạt 87%.
 • Giá thành: Phim cách nhiệt Đài Loan mã BS1 có giá chỉ 130k/m với mức giá tôi nghĩ là rất phù hợp với túi tiền của đại bộ phận người dân Việt Nam.
 • Các yếu tố phụ: Về các nhân tố phụ như khả năng chống tia UV thì BS chỉ đạt 99%.

Trên đây là 3 gợi ý về 3 sản phẩm tương ứng với 3 nhóm mục tiêu khác nhau thông dụng nhất để dán kính chống nắng cửa sổ. Quý anh chị có thắc mắc gì hoặc cần tham khảo thêm các mẫu mã khác hoàn toàn có thể tìm hiểu tiếp dưới đây

Danh sách mã các mã phim cách nhiệt dán kính cửa sổ

Bên trên là 3 gợi ý về 3 mã phim dán kính cách nhiệt được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên nếu vì lý do nào đó mà bạn không ứng ý với 3 mã đó. Thì có thể tìm và lọc sản phẩm theo các chỉ số trong danh sách các mã phim dưới đây của chúng tôi.

Hiện nay trên thị trường nói chung và tại NND nói riêng có rất nhiều thương hiệu phim cách nhiệt. Với đủ các chất lượng và mức giá khác nhau. Mời các bạn tham khảo báo giá phim dưới đây:

Nhóm Sản phẩmMã Sản PhẩmVL (Truyền Sáng)IR (Cắt Hồng Ngoại)UV (Cắt UV)Đơn giá (đồng/mét dài) 3M – UV400 Total CareLight Blue 70 (LB70)70%90%400390.000 Brownish Black 35 (BB35)31%91%400%390.000 Carbon Black 20 (CB20)17%90%400%390.000 3M – Không Phản QuangC-Gray 70 (CG-70)68%22%75%200.000 C-Black Gray 35 (CG35)31%45%92%200.000 Gold Green 15 (GG15)15%61%94%200.000 HP Black 10 (HP10)11%64%96%200.000 Smoke Black 05 (SB05) 6%73%99%200.000 3M – Phản QuangGreen/Silver (GS16)23%79%80%130.000 Light Blue/Silver (LBS16)17%78%86%130.000 Deep Blue/Silver (DBS6)7%80%90%130.000 Black Siler (BS1) 3%87%99%130.000 Silver Color 30 (Silver30)37%70%64%130.000 3M – MỏngSmoke Black 50 (SB50) 54%10%53%90.000 Smoke Black 35 (SB35) 37%12%70%90.000 Smoke Black 20 (SB20) 10%12%80%90.000 Phim cách nhiệt Hàn QuốcEA PHIM SILVER BLUE (91)8%76%99%195000 Nexgard A8816%74%99%350.000 Nexgard BLBK 4570 (A93) 48%50%99%350000 Nexgard BLUE 0480 (A3) 4%84%99%350000 Nexgard A8270%73%99%520.000

 • Phim cách nhiệt có quy cách chung là 1.52m với đơn giá bán lẻ bên trên sẽ tính theo mét dài.
 • Báo giá trên chưa bao gồm chi phí nhân công (thông thường là 25k/m2 – dán dưới 8m2 công tính 200k)
 • Với khách hàng mua số lượng lớn hoặc mua theo cuộn sẽ nhận được mức giá ưu đã hơn.

Lợi ích bạn nhận được khi dán phim cách nhiệt cho cửa sổ

Việc dán film cách nhiệt cửa sổ để chống nắng thì chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã biết rồi. Tuy nhiên ngoài chống nắng ra chúng còn có tác dụng gì. Hiểu như thế nào mới là đúng với đặc điểm và tác dụng của chúng. Mời các bạn cùng theo dõi dưới đây nhé:

 • Chống nắng cách nhiệt: Tất nhiên rồi, khả năng chống nắng nóng cách nhiệt luôn là tác dụng quan trọng nhất. Và cũng là thước đo chính xác nhất cho chất lượng của film. Việc dán film sẽ giúp bạn đỡ nắng nóng hơn giúp tính thân thoải mái hơn, sức khỏe tốt hơn và lao động học tập được hiệu quả hơn.
 • Chống tia UV: Khả năng chống tia cực tím cũng là một ứng dụng không thể không nhắc của sản phẩm này. Chúng giúp bảo vệ sức khỏe con người và vật nuôi trong gia đình.
 • Bảo vệ sức khỏe: Dán film cách nhiệt chống nóng cửa sổ sẽ giống như may một tấm áo ngăn cho cửa sổ. Giúp cản bạn với các tác nhân có hại đến từ môi trường. Có tác dụng ngăn cản 99% thậm trí là 400% tia cực tím 95% tia hồng ngoại. Làm cho da bạn không bị thâm nám, chống chói lóa cho mắt.
 • Tiết kiệm chi phí: Với cơ chế hấp thụ và phản xạ nhiệt ngay trên bề mặt kính. Phim cách nhiệt chống nóng dán kính cửa sổ sẽ khiến cho căn phòng trở nên mát hơn. Giúp cho các thiết bị làm mát như máy lạnh không phải chạy quá tải. Tăng tuổi thọ của thiết bị đồng thời tiết kiệm chi phí điện năng của điều hòa.

Hướng dẫn tự thi công film dán kính cách nhiệt cửa sổ

Lời đầu tiên tôi phải khuyên bạn, nếu điều kiện cho phép các bạn nên thuê thợ dán film thay vì tự dán. Vì đây là kỹ thuật không hề đơn giản. Bên cạnh đó chúng còn phải chuẩn bị rất nhiều dụng cụ đồ đạc. Tuy nhiên nếu vì lý do nào đó mà bạn muốn tự thi công. Thì hãy tham khảo video kèm hướng dẫn các bước tự thi công phim dán kính cách nhiệt cho cửa sổ dưới đây của chúng tôi nhé.

Video hướng dẫn dán film cách nhiệt cho cửa sổ tại nhà

Các bước thực hiện

Các bạn xem video hướng dẫn chắc ít nhiều đã hiểu về cách dán phim cách nhiệt cho cửa sổ nhà mình rồi đúng không!. Giờ đọc bài viết này của chúng tôi để tự tin và chắc chắn hơn nhé!

Bước 1: Vệ sinh kính

Ở bước này chắc chúng tôi không cần phải nói nhiều, các bạn chỉ cần xịt nước rồi rửa kính. Như công việc hằng ngày các bạn thường vẫn làm thôi. Tuy nhiên các bạn cần đặc biệt lưu ý là vệ sinh càng sạch thì khi dán lên càng đẹp. Với film cách nhiệt nếu chỉ có 1 hạt bụi trên kính sẽ rất lộ. Ảnh hưởng đến thẩm mỹ và độ bền của phim.

Bước 2: Đo cắt phim

Đây là bước rất quan trọng đòi hỏi người thợ phải có sự tính toán và tư duy cũng như kinh nghiệm. Cách dùng thước kẻ như trên video hướng dẫn. Các bạn cũng có thể sử dụng cách phổ thông là dùng kéo. Nhưng hãy nhớ 1 điều là phải cắt thừa ra tối thiếu là 2cm mỗi bên nhé.

Ví dụ như thế này cho các bạn dễ hiểu nhé: Giả sử chiều cao phần kính cửa sổ của bạn là 1.5 mét, chiều rộng kính là 0.8 mét.Thì khi cắt film cách nhiệt các bạn phải cắt cao tối thiểu là 1.54 mét. Và rộng tối thiểu là 0.84 mét

Bước 3: Vào phim cửa sổ

Như trong video tôi đã nói, các bạn có thể xịt nước trực tiếp lên kính hoặc xịt ra phim. Nhưng theo tôi vì các bạn không chuyên nên tốt nhất là áp dụng cả 2. Làm như vậy thì keo của film sẽ chưa dính ngay và khi đó bạn dễ dàng thao tác hơn

Bước 4: Gạt phẳng

Công đoạn này các bạn lưu ý cho tôi 3 vấn đề sau nhé

 • 1. Nên xịt thêm nước rửa kính lên trên bề mặt sau của tấm film cách nhiệt. Vì khi nó có nước làm trơn các bạn sẽ dễ dàng gạt hơn rất nhiều
 • 2. Các bạn có thể thay gạt kính bằng thẻ ATM, thẻ học sinh sinh viên. Thậm trí bạn có thể dùng thước kẻ gạt được. Tuy nhiên nếu dùng vật dụng khác thì nên bọc bằng vải nỉ để đỡ xước phim
 • 3. Thao tác gạt kính các bạn cần chú ý phải gạt từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài nhé.

Bước 5 Cắt mép

Bước này nhìn thì dễ nhưng khi làm mới thấy nó khó, nói không quá. Nhưng nó là bước khó học nhất trong kỹ thuật dán kính. Các bạn chủ ý làm thật chậm, nhớ cẩn thận kẻo cắt vào tay đó nhé (tay mình giờ chục vết sẹo vì nó rồi)

>> Xem thêm: +999 mã Giấy Dán Kính Cửa Sổ đẹp chống nắng tốt nhất

Trên đây là đôi nét tổng quan giới thiệu về sản phẩm giấy phim dán kính chống nắng nóng của chúng tôi. Quý anh chị tham khảo bài viết nếu có bất cứ thắc mắc gì chưa hiểu cần giải đáp. Hoặc có nhu cầu đặt lịch dán phim cách nhiệt cho cửa sổ, dán kính nhà, xe hơi…Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi:

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You