20 kiểu tóc mái đẹp cho nữ hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay-Làm đẹp

Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn Những mẫu tóc mái đẹp được biên tập chi tiết và dễ dàng dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn của Mê Nhà Đẹp. Đội ngũ biên tập của chúng tôi sẽ tư vấn, gợi ý và giúp bạn đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho bạn. Vì thế, bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Tóc mái đang là một trong những hot trends được nhiều bạn nữa lựa chọn yêu thích. Kiểu tóc mái mang đến cho bạn vẻ bề ngoài vô cùng dễ thương, xinh xắn và quyến rũ. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc mái đẹp đang dẫn đầu xu hướng hiện nay.

1. Tóc mái bay

Bạn Đang Xem: 20 kiểu tóc mái đẹp cho nữ hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay-Làm đẹp

Tóc mái bay là một trong những kiểu tóc mái đẹp được nhiều bạn gái yêu thích lựa chọn. Kiểu tóc này giúp tôn lên nét trẻ trung, quyến rũ và giúp khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt, nhất là đối với cô nàng mặt góc cạnh hay đầy đặn.

20 kiểu tóc mái đẹp cho nữ hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 1

2. Tóc mái thưa

Tóc mái thưa là kiểu tóc giúp tôn lên những nét cân đối hài hòa trên gương mặt tạo vẻ thân thiện gần gũi. Kiểu tóc mái này mang lại những nét thời trang trẻ trung mà vô cùng năng động.

20 kiểu tóc mái đẹp cho nữ hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 2

3. Tóc mái dài

Tóc mái dài là một trong những xu hướng được nhiều chị em lựa chọn. Với kiểu tóc mái để dài được kết hợp với tạo kiểu uốn, xoăn… giúp tạo vẻ bồng bềnh ôm lấy gương mặt. Kiểu tóc mái này giúp tạo điểm nhấn và nổi bật ấn tượng cho bất kỳ ai sở hữu.

20 kiểu tóc mái đẹp cho nữ hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 3

4. Tóc mái Hàn Quốc

Tóc mái Hàn Quốc có lẽ là kiểu tóc khá hot trends được nhiều sao Hàn nữ lăng xê nhiệt tình như Lisa, Rose, Yoona…Kiểu tóc này có khá nhiều kiểu đa dạng biến tấu phù hợp với mọi kiểu tóc cũng như mọi đối tượng. Sở hữu tóc mái Hàn Quốc kết hợp thêm màu nhuộm sáng sẽ khiến chị em thêm trẻ trung và năng động.

20 kiểu tóc mái đẹp cho nữ hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 4

5. Tóc mái layer

Tóc mái layer dần trở nên quen thuộc hơn với giới trẻ trong và ngoài nước. Đây là kiểu tóc mái giúp tôn lên nét trẻ trung và cá tính. Đây đều là những kiểu tóc mới mẻ, giúp chị em thay đổi diện mạo thêm mới lạ và cuốn hút.

20 kiểu tóc mái đẹp cho nữ hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 5

6. Tóc mái ngố

Tóc mái ngố có nhiều kiểu biến tấu mới lạ giúp chị em điều chỉnh linh hoạt để phù hợp hơn với mọi gương mặt. Kiểu tóc mái ngố này giúp bạn thay đổi diện mạo thu hút hơn mà còn mang đến hiệu quả cân đối lại tỉ lệ cho những dáng mặt tròn, mặt góc cạnh. Chị em thường chọn nhấn nhá cho các kiểu tóc mái dài đẹp bằng cách uốn cúp nhẹ nhàng phần đuôi tóc.

20 kiểu tóc mái đẹp cho nữ hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 6

7. Tóc mái cho mặt tròn

Tóc mái cho mặt tròn có khá nhiều kiểu tóc bạn có thể lựa chọn để phù hợp với gương mặt. Những kiểu tóc này đều có đặc điểm chung tạo kiểu cùng những lọn tóc ôm lấy gương mặt giúp che đi khuyết điểm một cách hài hòa cân đối. Sở hữu kiểu tóc này kết hợp thêm những màu nhuộm thời trang bạn sẽ thêm trẻ trung và quyến rũ.

20 kiểu tóc mái đẹp cho nữ hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 7

8. Tóc mái bằng

Tóc mái bằng xứng đáng được bình chọn là kiểu tóc mái “thần thánh” và nhận được “ triệu like”. Kiểu tóc này được đánh giá phù hợp với mọi gương mặt. Với nhiều biến tấu mới lạ kiểu tóc này giúp cân đối hài hòa gương mặt và mang đến cho bạn diện mạo vô cùng trẻ trung dễ thương.

20 kiểu tóc mái đẹp cho nữ hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 8

9. Tóc mái lơi

Tóc mái lơi là một trong những lựa chọn vô cùng thú vị dành cho bạn. Kiểu tóc này được tạo kiểu ấn tượng mới lạ để giúp cân đối hài hòa với gương mặt. Sở hữu kiểu tóc này sẽ giúp tôn lên nét trẻ trung, gợi cảm, cực kỳ cá tính và dễ thương hết mực.

20 kiểu tóc mái đẹp cho nữ hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 9

10. Tóc mái ngang

Tóc mái ngang là kiểu tóc mái khá phổ biến với đông đảo các bạn trẻ. Kiểu tóc này với tạo kiểu tự nhiên, ôm lấy gương mặt tôn lên nét cân đối hài hòa mà vẫn thể hiện sự trẻ trung nhí nhảnh cho bất kỳ bạn nữ nào sở hữu.

20 kiểu tóc mái đẹp cho nữ hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 10

11. Tóc mái xéo

Tóc mái xéo là một trong những kiểu tóc mái phá cách ấn tượng và sành điệu. Kiểu tóc này được cắt tỉa gọn gàng với những lọn tóc được sắp xếp theo thứ tự nhất định khiến gương mặt của bạn thêm cân đối hài hòa. Sở hữu kiểu tóc này giúp tôn lên diện mạo và phong cách vô cùng ấn tượng.

20 kiểu tóc mái đẹp cho nữ hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 11

12. Tóc mái xoăn

Tóc mái xoăn là một trong những kiểu mái khá quen thuộc và phù hợp nhiều khuôn mặt, đặc biệt là mặt dài, mặt trái tim hay có trán rộng. Kiểu tóc mái này được tạo kiểu xoăn bồng bềnh nên được nhiều chị em lựa chọn để làm mới thay đổi diện mạo cho bất kỳ ai sở hữu.

20 kiểu tóc mái đẹp cho nữ hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 12

13. Tóc mái 2 bên

Tóc mái 2 bên với tạo kiểu tự nhiên bồng bềnh giúp cân đối hài hòa với gương mặt. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều style khác nhau từ nữ tính, dịu dàng cho đến cá tính, sang chảnh nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo lựa chọn kiểu tóc này.

20 kiểu tóc mái đẹp cho nữ hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 13

14. Tóc mái cho mặt vuông

Gương mặt vuông góc cạnh có khá nhiều kiểu bạn có thể lựa chọn để phù hợp với cá tính của mình. Kiểu tóc này với tạo kiểu bồng bềnh giúp che đi khuyết điểm gương mặt một cách hài hòa và khéo léo. Kết hợp với những tạo kiểu tóc bồng bềnh cùng màu nhuộm thời trang sẽ khiến bạn thêm trẻ trung và quyến rũ.

20 kiểu tóc mái đẹp cho nữ hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 14

15. Tóc mái lisa

Tóc mái Lisa là một trong những kiểu tóc giúp tạo dựng thương hiệu và phong cách của nữ ca sĩ tài năng Lisa trong nhóm nhạc Black Pink. Với tạo kiểu mái thưa ngang tự nhiên khiến nhan sắc Lisa được thăng hạng vượt bậc. Kiểu tóc mái này giúp tạo độ thon gọn và hài hòa nhất định trên gương mặt cho bất kỳ ai sở hữu.

20 kiểu tóc mái đẹp cho nữ hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 15

16. Tóc mái uốn nhẹ

Tóc mái uốn nhẹ mang đến cho bạn sự tiện dụng và dễ dàng tạo kiểu. Kiểu tóc mái này sẽ càng thời thượng hơn nếu được kết hợp với màu nhuộm đang thịnh hành hiện nay. Khi ra ngoài, bạn chỉ cần chải tóc gọn gàng là đã đủ để bạn tự tin xuống phố rồi.

20 kiểu tóc mái đẹp cho nữ hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 16

17. Tóc mái mặt dài

Tóc mái cho mặt dài là kiểu tóc giúp che đi khuyết điểm gương mặt một cách khéo léo mà vẫn giữ được sự trẻ trung nữ tính. Kiểu tóc này giúp bạn trông nữ tính phong cách và quyến rũ hơn hẳn.

20 kiểu tóc mái đẹp cho nữ hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 17

18. Tóc mái thưa Hari Won

Tóc mái thưa Hari Won là một trong những kiểu tóc khá nổi giúp thăng hạng nhan sắc của nữ ca sĩ đình đám này. Hari Won cực kỳ khéo léo khi kết hợp với những màu nhuộm thời trang để tạo nên tổng thể hài hòa dịu dàng và chanh xả.

20 kiểu tóc mái đẹp cho nữ hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 18

19. Tóc mái râu tôm

Tóc mái râu tôm là một trong những kiểu tóc hot hiện nay. Kiểu tóc này là sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp với mọi gương mặt giúp tôn lên nét nữ tính dịu dàng mà vô cùng cá tính cho bất kỳ ai sở hữu.

20 kiểu tóc mái đẹp cho nữ hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 19

20. Tóc mái Jennie

Tóc mái Jennie là một trong những kiểu tóc khá hot và phổ biến đang trở thành hot trends trong cộng đồng giới trẻ. Kiểu tóc này được uốn phồng kết hợp với cắt tỉa tỉ mỉ giúp tôn lên điểm nhấn cho gương mặt và thăng hạng nhan sắc của Jennie Black Pink.

20 kiểu tóc mái đẹp cho nữ hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 20

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc mái đẹp được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp với sở thích và cá tính của bản thân.

Nguồn: http://danviet.vn/20-kieu-toc-mai-dep-cho-nu-hot-nhat-dan-dau-xu-huong-hien-nay-502021102902765….Nguồn: http://danviet.vn/20-kieu-toc-mai-dep-cho-nu-hot-nhat-dan-dau-xu-huong-hien-nay-502021102902765.htm

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Hỏi Hay

Recommended For You