Nhà Lô Góc 2 Mặt Tiền 39 Mẫu Đẹp Nhất – Kiến Trúc 999

Nhà lô góc 2 mặt tiền có rất nhiều mẫu, kích thước đa dạng, đa phong cách từ cổ điển đến hiện đại… Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 39 mẫu nhà lô góc đẹp hiện đại và cổ điển tuyển chọn của kiến trúc 999. Hi vọng, bài viết giúp bạn có được sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho ngôi nhà 2 mặt tiền an cư lạc nghiệp của mình.

Tại menhadep.com chúng tôi xây dựng hẳn một chuyên mục về kiểu nhà phố 2 mặt tiền lẫn biệt thự 2 mặt tiền. Các bạn xem nhé!

Bạn Đang Xem: Nhà Lô Góc 2 Mặt Tiền 39 Mẫu Đẹp Nhất – Kiến Trúc 999

 • 999+ mẫu biệt thự 2 mặt tiền và nhà phố 2 mặt tiền ấn tượng nhất.
 • 15 mẫu nhà phố góc đường nổi bật 2020
 • Chọn lọc 14 nhà phố đẹp 2 mặt tiền hiện đại không lỗi mốt

Nhà phố 2 mặt tiền đẹp hiện đại lô góc ngay các ngã tư đường. Mẫu số1 .

Mục lục bài viết

Nội dung bài viết

Nhà 2 mặt tiền là như thế nào?

Kiểu nhà 2 mặt tiền hay biệt thự phố 2 mặt tiền là những ngôi nhà nằm ở vị trí góc của các ngã ba, ngã tư, ngã năm hoặc là nằm ở vị trí là giao nhau giữa hai con đường. Vì là điểm giao nhau giữa 2 con đường nên đây là những vị trí đẹp nhất của con phố.

Nơi đây, xừng đáng để xây dựng những ngôi nhà 2 mặt tiền đep. Bạn nên xây dựng nhà biệt thự góc, biệt thự 2 mặt tiền, biệt thự vườn với mặt còn lại giáp nhà hàng xóm hoặc sân vườn.

Nhà lô góc 2 mặt tiền đẹp ấn tượng nhất năm 2019

Nhà lô góc 2 mặt tiền đẹp ấn tượng. Mẫu nhà góc đẹp số 2.

Nhà lô góc 2 mặt tiền và 3 lợi thế lâu dài.

Vì được thiết kế ở góc, không có nhà kế bên nên nhà ở vị trí này sẽ có:

 1. Lợi thế lớn nhất của mẫu nhà lô góc 2 mặt tiền là đón ánh sáng, gió, không khí lưu thông tốt hơn. Điều đó cũng sẽ tác động tốt hơn đến sức khỏe của mọi người.
 2. Biệt thự + Nhà phố 2 mặt tiền mặt tiền kéo dài cao nên có view nhìn thoáng rộng. Vị trí vàng để “khoe” được vẻ đẹp kiến trúc của ngôi nhà.
 3. Lợi thế lớn để kinh doanh buôn bán, làm shop, showroom, văn phòng, khách sạn, mở quán cafe….

Nhà 2 mặt tiền 4 tầng có sân vườn

Nhà 2 mặt tiền 4 tầng có sân vườn. Mẫu nhà lô góc có sân vườn rất nhiều trong các dự án quy hoạch khu dân cư. Mẫu số 3.

Phong thủy nhà phố 2 mặt tiền các điểm lợi – hại

Nhà góc đường thuận lợi theo phong thủy.

Nhà hai mặt tiền tại vị trí càng nhiều đường gấp khúc sẽ gặp nhiều thuận lợi. Con đường ví như dòng nước chảy, tượng trưng cho thủy. Thủy cai quản tài lộc. Thủy tụ cũng như nhiều con đường cùng tập trung lại thì lộc càng nhiều.

Tốt nhất là khu đất có con đường uốn cong ôm trọn căn nhà. Vì đường cong thường mang lại lợi ích hơn so với đường thẳng. Căn nhà như vậy giúp chủ nhà dễ dàng kinh doanh, buôn bán, lộc phát nhiều hơn.

Nhà 2 mặt tiền đẹp nhất 2020 hợp phong thủy

Nhà lô góc 2 mặt tiền đường đẹp nhất 2021 . Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền số 40

Nhà phố 2 mặt tiền 6x14m 2 tầng có sân thượng

Nhà phố 2 mặt tiền 6x14m 2 tầng có sân thượng phong cách trẻ trung. Thiết kế nhà phố hai mặt tiền số 41

Ngôi nhà lô góc này là của anh Vũ tại Sa Déc Đồng Tháp. Mời các bạn xem chi tiết tại đây

Nhà lô góc 2 mặt tiền bất lợi theo phong thủy.

Tránh có con đường đâm thẳng vào nhà. Phong thủy gọi là “Hổ ốc khẩu”, tức là nhà miệng cọp. Con đường như dòng nước chảy. Nếu nước chảy thẳng vào nhà thì người trong nhà dễ gặp tai họa, sức khỏe suy yếu, không hòa thuận.

Nhà hai mặt tiền nơi hai con đường giao nhau tạo góc nhọn có tính sát khí cao. Thế đất hình như hai chiếc lưỡi kéo. Người trong nhà thuộc nhóm bát tự mới tránh được vận hạn xấu, có thể làm ăn phát đạt.

Mẫu nhà đẹp vát góc có tầng lững gây ấn tượng mọi góc nhìn

Mẫu nhà đẹp vát góc có tầng lững gây ấn tượng mọi góc nhìn. Bản thiết kế nhà lô góc số 4.

Tuy nhiên, không ai có thể chắc chắn được điều này.

Vì thế bạn không nên quá lo lắng. Để an tâm, bạn hãy tìm đến thầy phong thủy để giúp bạn hóa giải.

Mẫu nhà ống đẹp 2 mặt tiền thích hợp kính doanh nhà nghỉ, khách sạn. Bản vẽ nhà ống 2 mặt tiền có thang máy , tầng hầm để xe số 5.

Nhà phố hai mặt tiền và 6 yêu cầu về thiết kế.

Những mẫu nhà lô góc hai mặt tiền đẹp thường dùng cho kinh doanh lẫn sinh hoạt của gia đình. Do vậy, việc thiết kế nhà đẹp 2 mặt tiền phải hài hòa giữa 2 mục đích sử dụng này.

Nhà 2 mặt tiền có tầng lững và 4 tầng lầu.

Nhà 2 mặt tiền có tầng lững và 4 tầng lầu. Quy hoạch vát mỗi cạnh 1m5. Kích thước khu đất 10mx4m. Các tầng trên xây nhô ra nửa mét. Nhà số 6

1- Thiết kế nhà phù hợp với đặc điểm loại hình kinh doanh

Kiến trúc nhà lô góc 2 mặt tiền phải có dáng vẻ bắt mắt, ấn tượng. Thiết kế phong cách cổ điển, tân cổ điển, hay hiện đại đều được. Miễn sao có nét riêng không lẫn vào đâu được giữa muôn vàn những ngôi nhà phố khác. Mục đích để giúp cho việc kinh doanh và ở gặp được nhiều thuận lợi nhất.

Phần lớn những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp đều sử dụng tầng trệt, tầng lững để làm nơi kinh doanh. Các không gian phía trên là không gian sinh hoạt gia đình. Chính vì vậy bạn sẽ thấy các thiết kế của tầng trệt rộng thoáng và nhiều ô cửa lớn từ cửa đi, cửa sổ, cửa cuốn.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh cafe ngay góc phố.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền có tầng hầm. Mẫu nhà phố 2 mặt tiền kinh doanh cafe, văn phòng công ty số 7.

Mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh nhà nghĩ, khách sạn, cafe phố sẽ được thiết kếcó tầng bán hầm để xe cho khách hàng. Giải quyết được bãi đỗ xe cho khách sẽ giúp khách hàng là yếu tố rất quan trọng để kinh doanh thành công, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh giúp phát huy hết giá trị vị trí khu vàng của khu đất

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh giúp phát huy hết giá trị vị trí khu vàng của khu đất. Kiểu nhà lô góc số 8

2- Mẫu nhà lô góc 2 mặt tiền và các yêu cầu về kiến trúc, thẩm mỹ.

Nhà 2 mặt tiền đẹp phải hợp lý công năng, ánh sáng và thẩm mỹ. Để thiết kế nhà góc 2 mặt tiền đẹp đòi hỏi kiến trúc sư kinh nghiệm và có ý tưởng đột phá.

Các mảnh đất tại ngã 3, ngã 4, ngã 5, … có hình dáng tứ giác, ngủ giác, lục giác méo mó nhiều. Nên việc xây dựng thiết kếnhà có phần phức tạp hơn. Tuy nhiên, nếu thiết kế tốt ngôi nhà phố 2, 3 mặt tiền đẹp này trở thành những tác phẩm độc đáo, không kiếm được cái thứ 2.

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền trên khu đất 6m x 14m.

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền trên khu đất 6m x 14m. Phần diện tích xây dựng tầng trệt khoãng 4.5mx10m. Nhà góc đẹp số 9

Tránh sự trùng lặp về kiến trúc giữa 2 mặt tiền để tránh nhàm chán. Tùy vào hướng khí hậu và hướng giao tiếp mà các kiến trúc sư sẽ bố trí mặt tiền phía nào chủ đạo, hay cả hai. Xác định khối chính phụ, tạo hài hòa cho kiến trúc của ngôi biệt thự 2 mặt tiền. Hình khối lồi lõm, cong hay thẳng đảm bảo hài hòa âm dương và cân bằng. Về tông màu, ưu tiên màu tươi sáng vừa sang trọng nổi bật đẹp lâu dài.

Nhà phố 4mx16m ngay góc đường có thiết kế chống nắng hướng tây dùng gạch hoa gió. Nhà góc đẹp số 10.

3- Nhà đẹp 2 mặt tiền thích nghi tốt với khí hậu: chống nắng nóng, mưa tạt, gió mùa.

Vì có diện tích mặt tiền lớn nên mẫu nhà này thường sẽ phải chịu nhiều tác động của thời tiết như khi có gió lớn hoặc nắng gắt. Tình trạng ô nhiễm tiếng ồn và bụi bặm nếu như ở khu vực thành phố lớn đông đúc.

Phải có giải pháp chống nóng, chống nằng hiệu quả nếu mặt tiền dài nằm hướng tây, tây nam, tây bắc, hướng đông, đông nam. Giảm thiểu đến mức tối đa sự nóng bức, ngột ngạt cho ngôi nhà.

Nhà mái thái 2 mặt tiền có hàng rào sân vườn bao quanh

Xem thêm: 18 bản vẽ thiết kế mẫu xây nhà diện tích 90m2 1,2,3 tầng &quotVạn người mê&quot của Angcovat TIN127027 – Kiến trúc Angcovat

Nhà mái thái 2 mặt tiền có hàng rào sân vườn bao quanh. Lô đất kích thước khoãng 7mx 16m. Mẫu nhà 2 mặt tiền mái ngói số 11.

Mẫu nhà 2 mặt tiền hiện đại mái bằng

Mẫu nhà 2 mặt tiền hiện đại mái bằng số 42

Nhà lô góc đẹp giả biệt thự

Nhà lô góc đẹp kiểu biệt thự phong cách kiến trúc Nhật hiện đại

4- Đảm bảo các yêu cầu về xin phép xây dựng.

Tôi khuyên là bạn hãy tuân thủ những vấn đề liên quan đến luật pháp. Tránh những sai phạm trong quá trình thi công và sử dụng sau này. Nhiều trường hợp xin cấp làm sổ hồng nhà không được.

Tất đất tấc vàng, ai cũng xây nhà sát ranh lộ giới, xây hết diện tích đất cho phép xây dựng. Theo cấp phép xây dựng lên các tầng trên ban công phải xây hở không cho xây lấn phòng ra ban công. Điều này làm hạn chế rất nhiều ý tưởng thiết kế xây dựng nhà phố 2 mặt tiền, nhà biệt thự 2 mặt tiền góc phố. Nhiều trường hợp bế tắc, bí thiết kế, phải căng não decor hàng tuần trời.

Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền kinh doanh.

Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền kinh doanh. Chủ đầu tư tận dụng hết diện tích ngoài ranh quy hoạch ở tầng trệt. Nhà góc 3 tầng đẹp số 16.

Đặc biệt, chú ý giải pháp lan can, kiểu cách ban công. Kiến trúc sư phải design tạo mảng miếng, hình khối cho ban công thêm bắt mắt.

Ngoài ra, bạn sẽ phải xin giấy phép xây dựng dựa trên ngành nghề kinh doanh của mình. Nếu bạn kinh doanh khách sạn, thì phải thiết kế hệ thống PCCC ngay từ đầu.

Nhà vát góc 3 tầng có sân thượng kiến trúc hiện đại

Nhà vát góc 3 tầng có sân thượng. Diện tích xây dựng tầng trệt 9mx4m. Thiết kế ban công không vi phạm XPXD. Nhà vát góc số 13.

5- Chú ý yếu tố an ninh, PCCC của ngôi nhà hai mặt tiền kết hợp kinh doanh

Yếu tố an ninh đối với nhà phố hai mặt tiền đẹp kết hợp kinh doanh càng quan trọng. Tốt nhất là bạn nên làm cửa chính hai lớp cửa gồm cửa nhôm kéo hay nhôm cuốn phía ngoài và cửa kiếng phía trong. Lắp thêm camera quan sát toàn nhà.

Với cửa hàng vàng bạc, đá quý thì bạn càng cần phải cẩn thận. Không chỉ tãi tầng trệt buôn bán mà còn cả các tầng trên, nơi sinh hoạt của gia đình. Mặt hàng bạn kinh doanh là chất dễ gây cháy nổ, hay tiệm ăn tại nhà thì cần có những biện pháp phòng cháy chữa cháy phù hợp.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh với đường cong đan xen như dải lụa.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh với đường cong đan xen như dải lụa. Ý tưởng thiết kế hiện đại đột phá. Mẫu mặt tiền nhà ống lô góc số 14.

6- Tách biệt giữa không gian ở và khu vực kinh doanh đảm bào riêng tư.

Đây chắc chắn là một trong những yếu tố nên được suy xét cẩn thận trước khi xây nhà. Xây riêng phòng vệ sinh dành cho khách đặc biệt là với tiệm ăn, quán nước.

Cầu thang dẫn lên khu vực sinh hoạt gia đình phải có cửa riêng biệt. Bảng thông báo giới hạn không gian riêng tư không hoan nghênh người lạ đặt chân đếnlà ý tưởng hay.

Mẫu nhà 2 tầng hai mặt tiền thiết kế xây dựng giữ lại hiện trạng tầng trệt kinh doanh.

Mẫu nhà 2 tầng hai mặt tiền thiết kế xây dựng giữ lại hiện trạng tầng trệt để tăng diện tích cho thuê kinh doanh. Xem chi tiết nhà xéo góc mặt tiền số 15.

Phân loại các mẫu nhà 2 mặt tiền

Sau đây là phân loại tên gọi và phối cảnh các mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp. Tôi gọi theo các tiêu chí về số tầng, phong cách, kiểu mái, mục đích sử dụng…

 • Nhà 2 mặt tiền đẹp hiện đại.
 • Nhà hai mặt tiền bán cổ điển.
 • Mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp tân cổ điển.
 • Nhà ống hai mặt tiền kiểu Pháp.
 • Thiết kế nhà hai mặt tiền đẹp có sân vườn.
 • Nhà phố hai mặt tiền mở quán cafe.
 • Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền kinh doanh.
 • Nhà vát góc 2 mặt tiền.
 • Mẫu nhà 2 tầng hai mặt tiền.
 • Nhà góc 2 mặt tiền 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng…
 • Biệt thự hai mặt tiền.
 • Nhà 2 mặt tiền mái Thái.

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền tuân thủ các yêu cầu về quy hoạch xây dựng.

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền hiện đại đầy sáng tạo. Nhà góc 5 tầng trên khu đất 6m x25m, diện tích tầng trệt 4.5x20m.

Mẫu nhà góc 2 mặt tiền đẹp

Mẫu nhà góc 2 mặt tiền đẹp, sân để ôtô có mái che bên hông nhà kết hợp làm sân thượng cho tầng trên.

Mẫu nhà 2 mặt tiền đơn giản hình khối hiện đại, xây tường chống nóng, ít cửa sổ hướng tây .

Mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền đơn giản

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền đơn giản mái bằng bê tông xây dựng trên lô đất 5x20m.

Kinh phí thiết kế, thi công xây dựng nhà 2 mặt tiền tăng cao.

Hãy tưởng tượng ngôi nhà bạn xây lên trở thành điểm nhấn kiến trúc nhà ờ toàn khu.

Ai đi qua cũng đứng lại ngắm nhìn, ấn tượng từng đường nét thiết kế.

Và cuối cùng, ai cũng khen thầm. Vội móc điện thoại ra chụp lưu lại một tác phẩm.

Mẫu nhà đẹp với kiến trúc 2 mặt tiền đẹp và hiện đại số 17.

Mẫu nhà đẹp với kiến trúc 2 mặt tiền đẹp và hiện đại.

Nhưng để có được điều đó bạn phải: Bỏ ra một số tiền rất lớn để mua đất.

Chưa hết đâu!

Phí thiết kế nhà góc đẹp cao hơn khoãng 20% so với nhà phố khác. Bởi lẽ, kiến trúc sư phải tư duy, trang trí nhiều hơn để có thiết kế nhà đẹp. Tránh sự trùng lặp kiến trúc 2 phía mặt tiền.

Khi thi công xây dựng tốn nhiều kinh phí hoàn thiện mặt tiền. Vì sao? Đơn giản diện tích mặt tiền nhà lớn gấp 3,4,5 lần các nhà lô 1 mặt tiền khác. Chi phí hoàn thiện tăng cao tập trung vào gạch, đá, cửa đi, cửa sổ, cửa cuốn, đèn, lan can sắt kính, lam sắt nhôm che mưa nắng, bồn hoa, tiểu cảnh trang trí…..mái ngói, dàn pergula.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền 3 tầng luôn đem lại hài lòng cho chủ đầu tư.

Tuy nhiên, chắc hẳn bạn đồng ý với tôi rằng: bạn tự hào, vui sướng có một mẫu nhà lô góc 2 mặt tiền đẹp. Nói như dân tộc Tây Nguyên là “ưng cái bụng”

Báo giá thiết kế thi công nhà phố, biệt thự lô góc 2 mặt tiền mái thái, mái ngói:

 • Báo giá thi công xây dựng nhà ở mới cập nhật của công ty HTK
 • Báo giá thiết kế nhà, biệt thự, nội thất mới cập nhật của công ty HTK
 • Xem thêm: 99 mẫu thiết kế nhà góc , nhà vạt góc, nhà ống lô góc của công ty HTK

Mặt tiền ngôi nhà lô góc phố 4 tầng đẹp không thể hiện đại hơn số 18.

Mặt tiền ngôi nhà lô góc phố 4 tầng đẹp không thể hiện đại hơn.

Biệt thự 2 mặt tiền

Biệt thự 2 mặt tiền mái thái.

Diện tích đất các lô góc thường đựợc các chủ đầu tư quy hoạch lớn hơn các lô bình thường. Vì vậy, các bạn có nhiều lợi thế để thiết kế thi công biệt thự 2 mặt tiền đẳng cấp bậc nhất toàn dự án.

Tuy nhiên, vì mặt tiền tiền kéo dài gần hết chiều dài lô đất nên nếu cho dù diện tích xây dựng có nhỏ cỡ nào cũng thiết kế nhà phố mặt tiền kiểu biệt thự được cả.

Tôi sẽ cho bạn xem 4 mẫu thuộc dạng này.

Xem thêm: Mẫu Thiết Kế Bố Trí Phòng Trọ 15m2 Đẹp Và Sắp Xếp Theo Phong Thủy

Biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền mái ngói đổ bê tông lợp ngói.

Biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền mái ngói đổ bê tông lợp ngói. Mẫu số 19.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 mặt tiền tại tỉnh Hưng Yên.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 mặt tiền tại tỉnh Hưng Yên. Công ty thiết kế xây dựng HTK thực hiện. Mẫu số 20.

Mẫu nhà biệt thự phố 2 mặt tiền mái ngói kích thước 4mx18m.

Mẫu nhà biệt thự phố 2 mặt tiền mái ngói số 20. Kích thước 4mx18m. Xem chi tiết nhà 2 mặt tiền thủ đức- tphcm

Biệt thự hiện đại 3 tầng 2 mặt tiền.

Design biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền quá ấn tượng

Biệt thự lô góc 2 mặt tiền

View nhìn biệt thự 2 mặt tiền lô góc

Biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền

Phối cảnh biệt thự 2 mặt tiền hiện đại

Nếu bạn có một lô đất 2 mặt tiền rộng hãy khám phá ngay tuyển chọn 50 mẫu biệt thự 2 mặt tiền đẹp nhất

39 mẫu nhà lô góc 2 mặt tiền đẹp phong cách từ cổ điển đến hiện đại.

Kiến trúc hiện đại + vật liệu trang trí mặt tiền rất đa dạng giúp cho không gian những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp tươi mới, trẻ trung. Từ gạch bông gió, lam nhôm, lam gỗ, lam conwood, awood… che mưa nắng. Vật liệu ốp tường mặt tiền từ đá granite, đá thô, đá phiến, đá mài bóng….. đến gạch bóng kính, gạch gỗ, gạch nhám.

Kiến trúc tinh giản, nhấn mạnh hình khối tạo nên nét riêng cho công trình. Kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp có nhiều ý tưởng tạo hình cho toàn bộ kiến trúc ngôi nhà. Vấn đề là biết tiết chế, phối hợp sao cho thật sự hay. Các bạn tránh dùng quá nhiều vật liệu dẫn đến màu mè, cải lương.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền 5x20m

Nhà phố lô góc 2 mặt tiền

Nhà phố lô góc 2 mặt tiền nhìn là thích là nhớ. Thiết kế nhà lô góc hai mặt tiền số 30.

nhà hai mặt tiền 5x20m

Mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp 5x20m

Thiết kế nhà 2 mặt tiền 5x20m kinh doanh có thang máy luôn là lựa chọn số 1.

Mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp tân cổ điển.

Nhà tân cổ điển 2 mặt tiền dành cho các bạn thích đẳng cấp hoàng gia.

Nhà tân cổ điển 2 mặt tiền dành cho các bạn thích đẳng cấp hoàng gia. Mẫu số 23.

Nhà phố 2 mặt tiền tân cổ điển

>>>Xem thêm nhà ống hai mặt tiền kiểu tân cổ điển Pháp hay châu âu tại đây để biết chi tiết thiết kế phong cách này nhé!

Thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc cao 3 tầng.

Một trong nhửng mẫu điển hình cho thiết kế nhà đẹp hiện đại 2 mặt tiền vát góc sang trọng.

Một trong nhửng mẫu điển hình cho thiết kế nhà đẹp hiện đại 2 mặt tiền vát góc sang trọng. Nhà vạt góc 3 tầng đẹp số 24.

Nhà hai mặt tiền trước sau đẹp lung linh vát góc 3 tầng theo quy hoạch.

Thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền 1 trệt 2 lầu hay 3 tầng từ các tỉnh đến TP.HCM.

nhà phố lô góc 2 mặt tiền đẹp hiện đại

Nhà 2 mặt tiền 3 tầng đẹp hiện đại kiến trúc tiêu biểu 2018. Mẫu nhà đẹp 2 mặt tiền số 25.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền hiện đại mang đến không gian tươi mới, trẻ trung kích thước 5x 15m. Không gian nhà luôn xanh mát với việc bố trí các góc để trồng cây xanh tạo thêm điểm nhấn cho công trình.

Nhà lô góc 2 mặt tiền có kiến trúc hiện đại mang tới một không gian tươi mới

Ngôi nhà góc phố đẹp 2 mặt tiền này có đường nét và hình khối kiến trúc độc đáo, nổi bật giữa khu phố. Ngôi nhà thân thiện với thiên nhiên qua ý tưởng nhà phố xanh. Nhà 2 mặt tiền 26.

Vật liệu trang trí mặt tiền độc đáo. Các vật liệu chính như bê tông, gạch ốp, khung thép và gỗ được sắp xếp khoa học. Đặc biệt là phần mái thép độc đáo tạo nét riêng cho công trình.

nhà góc đường 2 mặt tiền đẹp thiết kế đơn giản hiện đại

Nhà góc đường đẹp có kiến trúc tối giản, nhấn nhá tinh tế. Mẫu số 27.

Nhà đẹp 2 mặt tiền 2022

Nhà phố 2 mặt tiền 3 tầng gặp nhiều nhất ở các thành phố lớn và các vùng thành thị dân cư đông đúc. Mẫu nhà lô góc đẹp 28 .

Tại thành phố có rất nhiều dự án khu dân cư, các tuyến phố quy hoạch bài bản chỉnh chu. Các ngả ba ngả tư nhiều nên mới là mảnh đất màu mỡ để khoe vẻ đẹp của nhà góc phố, nhà hai mặt tiền, nhà phố lô góc đẹp.

Thiết kế nhà góc 2 mặt tiền kinh doanh hiện đại 4-5 tầng

Sở hữu được mảnh đất mang tính “địa lợi” nên nhiều gia chủ rất muốn biến nó thành “thiên thời” với ngôi nhà lô góc 2 mặt tiền đẹp kết hợp kinh doanh để tận dụng được mặt tiền. Một lợi thế đẻ ra tiền, ra vàng của những ngôi nhà góc phố.

Thiết kế nhà đẹp 2 mặt tiền kinh doanh mang vẻ đẹp khó cưỡng.

Xem thêm: Thiết kế mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5×20 chị Dung – Quận 2 – Xây Dựng Phúc Thiện Gia

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh cafe nổi bậc 1 vẻ đẹp riêng khó cưỡng. Mẫu nhà góc phố 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh 29 .

Nhà vát góc 2 mặt tiền này xây trên khu đất nằm trong khu dân cư đông đúc, vị trí đẹp lại có 2 mặt tiền. Nhà góc phố đẹp này có thiết kế đơn giản. Các đường cong ban công làm mềm mại ngôi nhà. Những mảng lam nhôm giả gỗ tăng tính thẩm mỹ giúp hạn chế ánh nắng trực tiếp.

nhà 2 mặt tiền kinh doanh cafe năm 2019

Bản vẽ thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh cafe.

Nhà đẹp 2 mặt tiền kinh doanh shop, cafe hay showroom thiết kế hiện đại sử dụng kính cường lực nhiều.

Mẫu nhà ống 2 mặt tiền kinh doanh cafe có tầm nhìn bao quát cả khu phố

Nhà 2 mặt tiền đẹp bắt mắt có tầng hầm, kết hợp làm văn phòng

Nhà 2 mặt tiền đẹp bắt mắt có tầng hầm, kết hợp làm văn phòng . Mẫu thiết kế nhà góc phố đẹp số 32 .

Nhà đẹp 2 mặt tiền 5 tầng

Thiết kế nhà góc 2 mặt tiền làm văn phòng, khách sạn hay căn hộ mini cho thuê … có tầng lững và tầng hầm nổi để xe.

Mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp 2 mặt tiền hiện đại cao 4 tầng.

Khi mở bán các dự án dân cư thì các vị trí nhà lô góc được đặt mua ngay. Mặc dù giá cao từ 20% trở lên. Chứng tỏ nhà phố lô góc 2 mặt tiền được rất nhiều gia đình quan tâm bởi tiện ích cao.

Nhà 2 mặt tiền có sân vườn cổng rào.

Đây là nhà ống 2 mặt tiền 4 tầng có các hình khối mạch lạc, nét tạo hình đơn giản. Vật liệu trang trí mặt tiền cho căn nhà ống lô góc này đơn giản, hiện đại không cầu kỳ.

Nhà lô góc đẹp này sử dụng nhiều mảng kính lớn.

Mẫu nhà phố 2 mặt tiền số 31 .

Nhà lô góc đẹp này KTS sử dụng nhiều mảng kính lớn giúp không gian nội thất và ngoại thất luôn thông thoáng với vẻ đẹp hiện đại sang trọng. Công trình được phối tông màu trắng, màu nâu gỗ khá đẹp kết hợp màu xanh phản quang của kính chiếm lĩnh 1 góc khu dân cư.

mẫu nhà lô phố 4 tầng kiến trúc hiện đại , hình khối mang nhiều nét lạ

Thiết kế nhà lô phố 4 tầng 2 mặt tiền kiến trúc hiện đại, hình khối bắt mắt. Mẫu thiết kế nhà đẹp góc phố số 33. Xem chi tiết.

Thiết kế nhà lô góc 40m2 50m2 thế đất khó

nhà 2 mặt tiền hẻm xéo góc đẹp

Mẫu nhà xéo góc 2 mặt tiền cao 4 tầng này ở Tân Phú. Nhà chéo góc đẹp số 34.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 mặt tiền số 12. Nó nổi bật trên con hẻm nhỏ đường Tô Hiệu với sắc vàng nhạt. Màu vàng là màu phong thủy của chủ nhà. Xem chi tiết ngôi nhà này tại đây.

Thiết kế nhà lô góc 50m2 hình dáng đất khó.

Nhà lô góc 50m2 hình dáng đất phi hình học có hình khối độc đáo riêng biệt cho bạn. mang lại cảm xúc miên man cho người nhìn.

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền tiếp xúc trực tiếp với đường giao thông.

HTK thiết kế thi công xây nhà 2 mặt tiền đẹp quận Tân Phú

HTK thiết kế thi công xây nhà 2 mặt tiền đẹp quận Tân Phú. Xem chi tiết mẫu nhà số 37.

Nhà ống 4 tầng 2 mặt tiền hiện đại

Nhà ống 4 tầng 2 mặt tiền không có ban công phía hẻm nhỏ.

Mẫu mặt tiền nhà góc phố 2 mặt tiền này lầu với chiều rộng 5m. Năm 2021, HTK gửi đến các bạn mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền này phù hợp xây dựng ở cả thành thị và vùng nông thôn. Thiết kế đơn giản tiết kiệm mà hiện đại. Chi phí xây dựng lại vừa phải, hợp lý, khoãng 1 tỳ 2. Ngôi nhà mang đến không gian sống thoải mái cho những thành viên trong gia đình.

Một vài mảng xanh từ ban công, sân thượng làm ngôi nhà trở nên dịu mát thân thiện với thiên nhiên hơn.

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền 5 tầng.

Thiết kế nhà góc đẹp 5 tầng kiến trúc hiện đại đã mang lại vẻ đẹp trẻ trung.

Thiết kế nhà góc đẹp 5 tầng kiến trúc hiện đại đã mang lại vẻ đẹp trẻ trung. Mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền số 38.

Mẫu nhà góc phố này có mảng kính lớn thông 2 tầng tạo nét lung linh cho mặt đứng. Toàn bộ tầng 1 được ốp đá granite và của kính lớn, phía bên ngoài là cửa cuốn. Phần mặt bên dài lên kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp chia làm 3 khoảng với khối đặc ở giữa, có các cửa sổ nhỏ.

Ngôi nhà lô góc 1 trệt 3 lầu có sân thượng này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu nét đẹp đơn giản. Tuy đơn giản nhưng sang trọng và đầy khỏe khoắn. Mặt tiền thiết kế theo dạng mảng khối kết hợp. Cửa ra vào và cửa sổ được thiết kế rộng. Cách bố trí hợp lý nhằm đón lấy ánh sáng tự nhiên và gió mát.

Một vài mảng xanh từ ban công, sân thượng làm ngôi nhà trở nên dịu mát thân thiện với thiên nhiên hơn.

Nhà 2 mặt tiền kinh doanh 2021

Nhà 2 mặt tiền 5 tầng đẹp có thang máy. Mẫu nhà 2 mặt tiền rất phù hợp kinh doanh cafe, buôn bán. Mẫu nhà đẹp số 39.

>>>Xem thêm thiết kế nhà đẹp lô góc tiếp xúc trực tiếp với đường giao thông tai đây

Lời kết về các thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền đẹp!

Nhà góc phố 2 mặt tiền thiết kế đẹp khó hơn nhiều so với thiết kế nhà 1 mặt tiền. Bởi vì kiến trúc sư phải đảm bảo làm sao ngôi nhà phải đẹp mắt và hài hòa với cảnh quan. Những mẫu nhà ống 2 mặt tiền khá lý tưởng để ở và kết hợp việc kinh doanh.

Xem thêm mẫu thiết kếnhà góc 2 mặt tiền đẹp menhadep.com

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà đẹp xin vui lòng liên hệ HTK, sdt: 0979926189

Đừng quên like và chia sẽ bài viết trên mạng xã hội nhé các bạn iu! Mời bạn theo dõi kênh youtute của HTK. Chúng tôi liên tục cập nhật video các công trình nhà phố, biệt thự, nhà đẹp 2, 3 mặt tiền mới nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Tác giả, kiến trúc sư: Lê Hải

Chia sẻ bài viết

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Mẫu Nhà

Recommended For You