Mẫu Nhà Một Tầng Đẹp Với Giá 300 Triệu – Tuyệt Tác Mê Nhà Đẹp

Những ngôi nhà cấp 4 đẹp với giá chỉ 300 triệu đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Với số tiền này, bạn đã có thể xây dựng ngôi nhà hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình. Tuy nhiên, để xây dựng một ngôi nhà trong tầm giá này, bạn cần xác định diện tích cụ thể và sử dụng nguyên vật liệu một cách hợp lý để tránh việc vượt quá ngân sách đã dự trù.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Với Giá Rẻ

Nhà cấp 4 giá 300 triệu
Nhà cấp 4 giá 300 triệu là những ngôi nhà có 1 tầng, được xây dựng phổ biến ở những vùng nông thôn với mẫu mã khá đa dạng.

Cùng điểm qua một số mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu đang được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng hiện nay.

Bạn Đang Xem: Mẫu Nhà Một Tầng Đẹp Với Giá 300 Triệu – Tuyệt Tác Mê Nhà Đẹp

Mẫu Nhà Cấp 4 Đơn Giản Và Tiết Kiệm

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản
Với mẫu nhà trên đây, ta thấy thiết kế đơn giản với các khối hình học. Việc sử dụng mái bằng giúp tiết kiệm chi phí xây dựng và dễ dàng chồng thêm tầng trong tương lai.

Xem Thêm : Thiết kế nhà ống 2 tầng

Mẫu nhà cấp 4 này có thiết kế đơn giản, chủ yếu là các khối hình học. Đặc biệt, việc sử dụng mái bằng giúp tiết kiệm chi phí xây dựng và dễ dàng chồng thêm tầng khi gia đình có điều kiện.

Mẫu Nhà Cấp 4 Nhỏ Gọn

Mẫu nhà cấp 4 nhỏ gọn
Ngôi nhà có diện tích nhỏ gọn với chiều rộng mặt tiền là 7m và chiều sâu lên tới 10m. Thiết kế đơn giản nhưng nổi bật với phần mái và họa tiết bắt mắt.

Ngôi nhà này có diện tích nhỏ gọn, chiều rộng mặt tiền khoảng 7m và chiều sâu khoảng 10m. Thiết kế đơn giản nhưng nổi bật với phần mái và các họa tiết bắt mắt.

Mẫu Nhà Cấp 4 Độc Đáo

Mẫu nhà cấp 4 độc đáo
Mẫu nhà cấp 4 này có thiết kế độc đáo với phần trước được xây dựng từ trụ lớn, ốp đá vân tạo sự nổi bật. Cùng với đó, không gian gác xép ở phần mái cũng mang lại sự thoải mái và tiện ích cho gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 này có thiết kế độc đáo với phần trước được xây dựng từ trụ lớn, ốp đá tạo điểm nhấn. Đặc biệt, không gian gác xép ở phần mái mang lại sự thoải mái và tiện ích cho gia đình.

Mẫu Nhà Cấp 4 Với Sân Vườn Rộng

Mẫu nhà cấp 4 với sân vườn rộng
Đây là mẫu nhà có thiết kế khoảng sân vườn rộng, phía trước có hiên gia chủ có thể ngồi nghỉ ngơi, ngắm cảnh. Vật liệu chủ yếu là gỗ và xi măng, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng.

Xem Thêm : MẪU NHÀ CẤP 4 – 3 PHÒNG NGỦ 300 TRIỆU: TÌM KIẾM LÝ TƯỞNG CHO TỔ ẤM

Mẫu nhà này có thiết kế khoảng sân vườn rộng, phía trước có hiên gia chủ có thể ngồi nghỉ ngơi, ngắm cảnh. Vật liệu chủ yếu là gỗ và xi măng, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 300 Triệu

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 300 triệu
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 300 triệu ở nông thôn kết hợp giữa tính thẩm mỹ và tính tiện dụng, mang lại sự thoải mái và tiện ích tối đa cho cư dân.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với giá 300 triệu ở nông thôn kết hợp giữa tính thẩm mỹ và tính tiện dụng, mang lại sự thoải mái và tiện ích tối đa cho cư dân.

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp với giá rẻ 300 triệu được Mê Nhà Đẹp giới thiệu trên đây là những tuyệt tác kiến trúc thông minh, tối ưu không gian sống, và tận dụng tối đa quy hoạch xung quanh. Hãy truy cập Mê Nhà Đẹp để khám phá thêm nhiều kiến thức và mẫu nhà đẹp hơn nữa.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Mẫu Nhà

Recommended For You