Người phụ nữ bị nhóm người đánh ghen, cắt tóc, lột trần truồng ngay giữa ban ngày

Để hiểu hơn về Người phụ nữ bị đánh ghen lột đồ giữa đường có sự lựa chọn đúng đắn nhất, hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé! Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn chi tiết của Mê Nhà Đẹp.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một người phụ nữ bị một nhóm người đánh ghen, thậm chí thẳng tay lột đồ, cắt phăng đi mái tóc để “dằn mặt” sau khi bị cho là có quan hệ bất chính với người đàn ông đã có gia đình.

Bạn Đang Xem: Người phụ nữ bị nhóm người đánh ghen, cắt tóc, lột trần truồng ngay giữa ban ngày

Theo người đăng tải đoạn clip cho biết đây là vụ đánh ghen ở bản. “Chưa cần biết có cướp chồng hay không, nhưng đánh ghen như này thì lại mất tiền bồi thường rồi tù tội. Nghĩ đến khổ”, người đăng tải đoạn clip cho biết.

Người phụ nữ bị một nhóm phụ nữ khác cắt tóc, lột quần áo nghi do ghen tuông. Ảnh cắt từ clip

Theo dõi đoạn clip được đăng tải cho thấy, trong khi một cô gái đứng góc đường đang liên tục ôm mặt khóc lóc, thì những người phụ nữ được cho là vợ và người thân của chị vợ hùng hổ tiến đến túm tóc liên tục mắng nhiếc.

Tiếp đến, nhóm người này cắt phăng mái tóc dài và cắt luôn cả bộ quần áo đang mặc trên người cô gái này, miệng liên tục chửi bới.

Cứ mỗi tiếng: “Tại sao mày cướp chồng tao hả” là một cú tát như trời giáng vào người cô gái này. Vì quá sợ hãi và đau đớn, cô gái ngã lăn xuống đất. Nhưng nhóm người kia vẫn không buông tha: “Cướp chồng tao xong bây giờ mày vậy à? Nó giả vờ đó, nó giả vờ ngất đó” và tiếp tục xông vào hành hung tiếp.

Sự việc chỉ được dừng lại khi xuất hiện một người đàn ông mặc áo đỏ đi xe máy tiến đến quát: “Chúng mày làm gì thế này, hả?” thì nhóm người phụ nữ mới dạt ra, tuy nhiên vẫn không dừng tay quay clip bằng điện thoại.

Sự việc chỉ tạm thời dừng lại khi một người đàn ông mặc áo đỏ đi xe máy ra can ngăn, chở cô gái bị đánh về nhà. Ảnh cắt từ clip

Người đàn ông này đã thu lại quần áo cho cô gái bị đánh và chở cô gái này về nhà. Tuy nhiên nhóm người gồm cả nam và nữ vẫn theo về nhà đến cùng kèm theo tiếng quát lớn: “Anh phải giải thích rõ ràng, giờ anh dẫn nó về cướp tài sản của chị gái tôi đúng không?”. Trong khi đó, người đàn ông mặc áo đỏ lên tiếng: “Tao đã cắt đứt hết rồi, không còn quan hệ gì hết”.

Tuy nhiên, nhóm người này vẫn tiếp tục gây khó dễ, chửi bới cả đôi này vì cho rằng “tranh vợ, cướp chồng”, cướp tài sản của chị gái mình. Ảnh cắt từ clip

Sự việc vẫn chưa đi đến hồi kết khi nhóm người vẫn xông vào nhà chửi bới cô gái cùng người đàn ông này.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút rất đông sự chú ý của cư dân mạng.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Đời Sống

Recommended For You