Mẫu nhà ống 3 tầng 4m tận dụng tối đa gió trời

Dòng nhà ống 3 tầng với chiều ngang 4m không chỉ đẹp mắt mà còn đáp ứng nhu cầu sử dụng không gian thoải mái cho gia đình với nhiều thành viên. Nhà ống 3 tầng có chiều ngang nhỏ hơn nhiều lần so với chiều dài hoặc chiều sâu. Mẫu nhà này thường có dạng chữ nhật hoặc hình trụ, thường được xây dựng sát cạnh nhau theo dạng phân lô. Nhà ống 3 tầng được biết đến với nhiều tên gọi như nhà phố, nhà chia lô hoặc nhà ô phố.

Nhà ống 3 tầng chiều ngang 4m thiết kế đơn giản

Bạn Đang Xem: Mẫu nhà ống 3 tầng 4m tận dụng tối đa gió trời

Đặc trưng mẫu nhà ống 3 tầng 4m

Mẫu nhà ống 3 tầng 4m thường có kết cấu gồm 1 tầng trệt và 2 tầng lầu, với 4-5 phòng được bố trí theo từng công năng khác nhau.

Tầng trệt được chia thành không gian phòng khách và phòng bếp, hai không gian này được ngăn cách bằng những vách ngăn bằng gỗ để tiết kiệm diện tích trong nhà.

Tầng 2 là nơi có 2 phòng ngủ và 1 phòng tắm kết hợp với phòng vệ sinh.

Tầng 3 bao gồm phòng thờ và 1 phòng ngủ, cùng với sân thượng được sử dụng làm không gian phơi đồ và giặt giũ cho gia đình.

Xem Thêm : Những Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Đẹp Với Diện Tích Nhỏ

Đây là kết cấu và cách bố trí truyền thống và phổ biến nhất hiện nay cho mẫu nhà ống 3 tầng 4m.

Nhà ống 3 tầng chiều ngang 4m thường có nhiều phòng ngủ

Ưu điểm của mẫu nhà ống 3 tầng 4m

Mẫu nhà ống 3 tầng 4m có nhiều ưu điểm:

  • Phù hợp với diện tích đất hẹp: Nhà ống linh hoạt trong việc thiết kế trên các diện tích đất khác nhau, đặc biệt là ở những khu vực đô thị có diện tích hẹp và đông dân.

  • Chi phí xây dựng phải chăng: Xây dựng một ngôi nhà ống không đòi hỏi kinh phí lớn, vì vậy phù hợp với những gia đình có thu nhập vừa phải.

  • Thời gian thi công nhanh chóng: Mẫu nhà ống 3 tầng được thiết kế để giảm thời gian xây dựng, giúp nhà có thể sử dụng nhanh chóng.

Dạng nhà 3 tầng phù hợp với diện tích đất hẹp

Một số nhà ống 3 tầng 4m đẹp

Mẫu nhà ống 3 tầng 4m hiện đại

Xem Thêm : Mang Phong Cách Hiện Đại Và Hài Hoà Vào Ngôi Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng 4 Phòng Ngủ Với Kinh Phí 600 Triệu

Yếu tố tối giản và sự lồng ghép tự nhiên trong thiết kế ngoại thất là những đặc trưng của những mẫu nhà ống 3 tầng 4m hiện đại. Sử dụng kính và màu sắc nổi bật, những ngôi nhà này mang đến không gian trong lành và sử dụng mặt tiền tầng trệt làm điểm nhấn.

Yếu tố tối giản trong thiết kế ngoại thất

Mẫu nhà ống 3 tầng 4m mái Thái

Nhà ống 3 tầng với mái Thái luôn thu hút sự chú ý ở cả nông thôn và thành thị. Với kiểu mái đặc trưng, những ngôi nhà này mang đến sự sang trọng và thu hút.

Mẫu nhà ống 3 tầng mái Thái sang trọng

Mẫu nhà ống 3 tầng tân cổ điển

Nhà ống 3 tầng tân cổ điển thường có tông màu sáng và thiết kế đơn giản, mang đến vẻ nhẹ nhàng và không sử dụng màu sắc tương phản mạnh như những ngôi nhà hiện đại. Điểm nổi bật của nhà ống 3 tầng cổ điển nằm ở sự chi tiết và cầu kì với những hoa văn tinh tế.

Nhà ống 3 tầng cổ điển

Mẫu nhà ống 3 tầng 4m không chỉ đẹp mắt mà còn tận dụng tối đa gió trời, đem lại không gian sống thoáng đãng và thoải mái cho gia đình. Hãy tham khảo thêm các mẫu nhà ống đẹp khác tại Mê Nhà Đẹp để tìm kiếm nguồn cảm hứng cho ngôi nhà của bạn.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Mẫu Nhà

Recommended For You