Mẫu Nhà Kho Cấp 4 – Tiết Kiệm Không Gian, Tiện Nghi Cho Doanh Nghiệp

Nhà kho bằng mái tôn

Dưới đây là tổng hợp các mẫu nhà kho cấp 4 được ưa chuộng, giúp không chỉ tiết kiệm không gian lưu trữ mà còn đảm bảo tiện nghi cho doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Bạn Đang Xem: Mẫu Nhà Kho Cấp 4 – Tiết Kiệm Không Gian, Tiện Nghi Cho Doanh Nghiệp

Nhà kho bằng mái tôn

Nhà kho bằng mái tôn là một trong những mẫu nhà kho được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Có hai loại chính:

Nhà kho có tường và mái làm bằng mái tôn đẹp

Nhà kho có tường và mái làm bằng mái tôn đẹp

Mẫu nhà kho này giúp tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng. Kho thường được làm kín tường chắc chắn và gia cố bê tông tại chân tường để chống tình trạng ăn mòn. Tuy nhiên, cách nhiệt không cao, không phù hợp với các loại hàng hóa điện tử.

Nhà kho có tường bê tông và mái tôn

Xem Thêm : Biệt thự 1 tầng: Gia đình hạnh phúc hòa mình với thiên nhiên

Mẫu nhà kho này giống với mẫu trên, nhưng với điểm khác biệt là được làm thêm phần nền và tường cao, tăng độ bền cho nhà kho.

Nhà kho thép tiền chế

Nhà kho thép tiền chế

Nhà kho này được xây dựng và lắp ghép từ những cấu kiện thép gia công sẵn. Với cách thi công này, nhà kho có độ bền cao, giảm chi phí lắp đặt, nhân công và bảo dưỡng.

Nhà kho làm bằng xi măng tấm

Mẫu nhà kho này sử dụng tấm xi măng Cemboard (mỏng, nhẹ, bền) làm vách ngăn, sàn nhà, trần nhà, và kết hợp xây dựng với khung sắt, sắt hộp để đảm bảo tính chắc chắn.

Giải pháp lưu trữ tối ưu cho nhà kho cấp 4

Giải pháp lưu trữ cho nhà kho cấp 4

Xem Thêm : Những mẫu nhà gác lửng mái thái đẹp nhất năm 2023

Để tiết kiệm không gian lưu trữ và chi phí vận hành, doanh nghiệp cần tìm giải pháp tối ưu cho mẫu nhà kho cấp 4. Dưới đây là một số gợi ý:

Sử dụng hệ thống giá kệ chứa hàng

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu kệ chứa hàng cho nhiều nhu cầu khác nhau, từ kệ tải nhẹ đến kệ hạng nặng. Việc sử dụng hệ thống giá kệ chất lượng và đúng với nhu cầu sử dụng sẽ tối ưu không gian kho, quản lý và lưu trữ hàng hóa, bảo quản hàng hóa tốt hơn.

Tối đa hóa không gian chứa hàng

Doanh nghiệp có thể tận dụng không gian chiều dọc và chiều ngang của kho, cũng như tận dụng tối đa các không gian trống bằng cách lựa chọn các mẫu kệ phù hợp. Các kệ trung tải có thể đặt giữa lối đi để tận dụng diện tích lối đi hoặc sử dụng các kệ Double Deep, Kệ Drive In để loại bỏ các lối đi.

Tận dụng yếu tố gác lửng

Tận dụng yếu tố gác lửng là một giải pháp mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp. Có thể xây thêm khu vực gác lửng hoặc lắp đặt hệ thống kệ sàn để tận dụng không gian phía trên theo nhu cầu sử dụng.

Đó chính là những mẫu nhà kho cấp 4 đẹp mang lại không gian tiện nghi và tối ưu cho doanh nghiệp. Đừng quên ghé thăm Mê Nhà Đẹp để cập nhật những thông tin mới nhất và những mẫu nhà đẹp khác nhé.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Mẫu Nhà

Recommended For You