Top 23 làm bánh mì không cần bột nở hữu ích nhất

Để hiểu hơn về làm bánh mì không cần bột nở chi tiết. Để hiểu hơn bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất về thông tin bạn cần, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé.

Để làm ra một chiếc bánh mì thơm ngon, đòi hỏi người thợ bánh phải am hiểu không chỉ về loại bột, loại men mình dùng mà còn cả về quy trình và cách để tạo nên một chiếc bánh. Một chiếc bánh mì đúng chuẩn phải được ủ bột 2 lần. Tại sao phải ủ bột 2 lần? Và trong quá trình làm, vì sao bột ủ không nở? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn về quy trình ủ bột tốt hơn. Cùng theo dõi nhé!

Bạn Đang Xem: Top 23 làm bánh mì không cần bột nở hữu ích nhất

Nội dung bài viết

Những Cách Ủ Bột Hiệu Quả Mà Bạn Có Thể Áp Dụng

Về cơ bản, bạn có thể ủ bột theo quá trình sau:

 • Trộn nguyên liệu
 • Nhào bột (Kỹ thuật nhào bột bánh mì và cách xử lý lỗi khi nhào bột)
 • Vo bột thành khối
 • Ủ ở nhiệt độ phòng từ 30 phút đến 2 tiếng (tùy vào khối lượng bột mà bạn ủ)
 • Cho bột vào ngăn mát tủ lạnh ủ qua đêm

Thời gian ước lượng cơ bản là trong khoảng từ 6 – 18 tiếng. Cũng có trường hợp ủ lâu hơn 18 tiếng, nhưng như vậy thì lượng men cũng cần giảm xuống.

Tuy nhiên, cũng sẽ có những cách khác để bạn có thể ủ bột nhanh hơn:

Lưu ý: Đối với những bạn ở vùng có khí hậu nóng thì có thể ủ ngoài nhiệt độ phòng. Trong trường hợp bạn ở nơi có khí hậu lạnh thì có thể tham khảo những cách dưới đây.

PHƯƠNG PHÁP 1: Ủ BỘT NHANH BẰNG CÁCH ĐẬY KHĂN ẨM

 • Bật lò nướng và làm nóng lò đến nhiệt độ cần nướng bánh mì. Thông thường, bánh mì được nướng ở nhiệt độ từ 180 – 260 độ C.
 • Dùng một chiếc khăn sạch và nhúng khăn vào nước ấm. Bạn cần làm ẩm toàn bộ khăn nhưng không khiến khăn ướt sũng nước. Nếu khăn quá ướt, bạn hãy vắt bớt nước trong khăn.
 • Trải khăn ẩm lên toàn bộ khối bột, mép khăn rủ xuống thành khay ủ bột. Độ ẩm trong khăn sẽ giúp bột nở nhanh hơn. Lưu ý, nếu khối bột lớn, bạn nên phủ hai chiếc khăn ẩm chồng lên nhau.
 • Đặt phần bột đã được phủ khăn ở gần lò nướng. Sức nóng từ lò nướng sẽ giúp bột nở nhanh hơn rất nhiều.

Bạn nên kiểm tra bột sau 30 phút để biết quá trình ủ đã hoàn tất hay chưa. Nếu bột vẫn chưa nở gấp đôi, bạn cần tiếp tục ủ bột trong khăn ẩm rồi kiểm tra lại sau 10 – 15 phút.

Cách ủ bột

PHƯƠNG PHÁP 2: Ủ BỘT NHANH BẰNG LÒ VI SÓNG

 • Cho 240ml nước vào một cốc thủy tinh và đặt cốc vào trong lò vi sóng. Cốc thủy tinh phải có kích thước vừa với lò.
 • Làm nóng cốc nước bằng lò vi sóng trong khoảng 2 phút ở chế độ nhiệt độ cao. Sau 2 phút, bạn đặt cốc nước sang một bên để có chỗ đặt bát bột.
 • Cho khối bột mình đã nhào vào trong bát rồi đặt vào lò vi sóng. Lưu ý, không bật lò trong thời gian này.

Kiểm tra bột sau 30 phút để biết quá trình ủ bột đã hoàn thành hay chưa. Nếu bột nở gấp đôi tức là quá trình ủ bột đã xong. Nếu bột vẫn chưa nở hết mức, bạn cần cho bột vào lò vi sóng và chờ thêm 15 phút nữa (vẫn không bật lò trong khoảng thời gian này).

Trong trường hợp bột vẫn không nở hết sau 45 phút, bạn cần lấy bột ra khỏi lò vi sóng rồi làm nóng cốc nước ở nhiệt độ cao trong khoảng 2 phút, sau đó đặt bát bột vào, tiếp tục ủ bột lần 3 trong khoảng từ 10 – 15 phút.

PHƯƠNG PHÁP 3: Ủ BỘT NHANH BẰNG LÒ NƯỚNG

 • Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ thấp nhất trong khoảng 2 phút. Trong thời gian làm nóng lò, bạn hãy bật bếp để đun sôi nước.
 • Đổ nước sôi vào bát thủy tinh chuyên dùng cho lò vi sóng, sau đó đổ nước sao cho mực nước cách miệng bát từ 2,5 – 5cm.
 • Sau 2 phút làm nóng lò, bạn hãy đặt bát nước sôi vào trong lò nướng rồi đóng cửa lò lại.
 • Cho khay đựng bột vào trong lò nướng rồi đóng cửa lại. Hơi ấm từ lò nướng và bát nước sẽ tạo ra môi trường ẩm và ấm, giúp bột nở nhanh chóng. Ủ bột cho đến khi bột nở gấp đôi.

Kiểm tra bột sau 15 phút để xem bột nở hết chưa. Nếu chưa, bạn cần tiếp tục ủ bột trong lò nướng và kiểm tra sau 15 phút.

Những lưu ý trong quá trình ủ bột:

 • Không nên ủ ở nhiệt độ quá cao (mặc dù giúp bột nở nhanh hơn, rút ngắn thời gian ủ, nhưng mùi vị sẽ kém ngon đi). Thường là mình ủ ở nhiệt độ phòng, trong khoảng từ 23 – 29 độ C.
 • Thường lần ủ thứ nhất, chỉ nên ủ đến khi bột nở gấp rưỡi hoặc gấp đôi (gấp.. nhiều hơn thì dễ thành ủ quá đà). Cách để nhận biết bột đã nở đủ là cắm 1 hoặc 2 ngón tay vào khối bột, sâu khoảng 2cm, nếu rút ngón tay lên mà vết lõm giữ nguyên là bột đã nở đủ, nếu vết lõm phồng trở lại là bột cần ủ thêm, còn nếu khối bột bị xẹp tức là đã ủ hơi quá đà.
 • Khi ủ bột, nên che/ đậy cho mặt trên của khối bột khỏi bị khô, bằng một số cách như là cho khối bột vào túi nilon, buộc lại, hoặc dùng khăn ẩm phủ lên âu đựng bột,…
 • Nếu bột ủ mà không nở thì có thể do một số nguyên nhân sau: Men hết hạn sử dụng, hoặc chất lượng không tốt. Hoặc: Khi kích hoạt men (trong trường hợp dùng men khô – dry yeast), dùng nước quá nóng (từ 60 độ C trở lên) làm chết men
 • Nếu bột nở quá nhanh (chẳng hạn trong 10 – 15 phút đã nở gấp đôi) thì có thể do một số nguyên nhân sau: Nhiệt độ ủ quá cao (40 độ C – tuy nhiên, hiếm khi xảy ra). Hoặc: Quá nhiều men
 • Bột sau khi ủ và nở đủ thường sẽ được nhào sơ lại khoảng 1-2 phút (nhưng không phải lúc nào cũng nhào lại, tùy công thức nhé). Sau đó để bột nghỉ khoảng 5 – 15 phút (tùy loại bánh) rồi tạo hình. Việc để bột nghỉ không phải là bắt buộc, nhưng nên làm, nhất là nếu có tạo hình bánh, vì bột có một thời gian nghỉ sẽ giúp tạo hình bánh dễ hơn.

Tại Sao Phải Ủ Bột 2 Lần?

Lần thứ 1: Quá trình ủ bột lần 1 men “ăn” 1 số chất trong khối bột và sản sinh ra hơi rượu cùng với khí Cacbon. Rượu sẽ bay hơi hết trong quá trình ủ và nướng bánh, còn khí Cacbon được giữ lại nhờ các sợi Gluten (được tạo ra trong quá trình nhào bột), tạo ra các túi khí bên trong bột bánh. Cho nên, men nhiều hay ít, hoạt động nhanh hay chậm, hiệu quả hay không,… sẽ thể hiện ở việc bột nở nhiều hay ít, nhanh hay chậm. Tuy nhiên, mục đích của lần ủ đầu tiên này không chỉ nằm ở chỗ để cho “bột nở gấp đôi” mà là để tạo mùi cho bánh. Do lần ủ này, hoạt động của men và một số vi sinh sẽ giúp sinh ra “chất” tạo nên mùi vị cho bánh, men hoạt động chậm, ủ lâu thì bánh sẽ có mùi vị thơm ngon hơn.

Lần thứ 2: Lần ủ này của bán có mục đích chính là để tích góp khí bên trong các túi khí, giúp bánh nở xốp và hình thành kết cấu bánh như mong muốn. Trong lần ủ này, bôt thường được ủ từ gấp rưỡi đến gấp đôi, rồi mang đi nướng, bột sẽ tiếp tục nở trong lò, đến nhiệt độ nhất định, men sẽ chết và các sợi Gluten cũng cứng lại, giúp bánh ổn định về mặt kết cấu. Lần 2 này, người thợ làm bánh không nên ủ quá lâu, dễ dẫn đến bánh có mùi chua, nồng.

Vì thế, thời gian ủ bột cực kỳ quan trọng, để ra được một chiếc bánh vừa ý đòi hỏi người thợ làm bánh phải có kinh nghiệm, cẩn thận và sự tinh tế.

Thời Gian Bột Nghỉ

Việc để bột nghỉ nhằm giúp cho bột lấy lại sự đàn hồi, giúp cho bánh trở nên mềm mại nhẹ nhàng hơn. Song song quá trình đó, ủ bột giúp cho men có đủ thời gian làm nở bột bánh sẽ nở đều mà không chỉ chai sượng, chỗ sống chỗ chín khi nướng. Tùy vào nhiệt độ môi trường mà đôi lúc thời gian ủ bột sẽ có thay đổi chứ không phải lúc nào cũng giống y như trong công thức, quan trọng là chúng ta qua sát và cảm nhận độ nở đã đạt hay chưa. Trong trường hợp bạn quên để men nở qua lâu dẫn đến tình trạng bột chua lên men cao bạn vẫn có thể tái sử dụng chúng, bạn có thể lưu trữ chúng để làm men cái cho các loại sour bread hoặc bánh bao và chắc chắn bạn cần tìm đúng công thức cho tỉ lệ bột chua mà bạn đang có.

Những Vấn Đề Thường Gặp Trong Quá Trình Ủ Bột

1. Bột nhào xong ủ hoài mà không nở

 • Men đã hết HSD hoặc đã chết. Có thể kiểm tra men còn sử dụng được không bằng cách: hòa men vào một chén nước ấm có thêm 1 chút đường, để khoảng 10-15′, nếu thấy men nổi mảng mảng như gạch cua nấu canh thì men còn dùng được, nếu không thì bỏ đi nhé.
 • Nước/sữa hòa vào với bột quá nóng! chỉ sử dụng nước/sữa ấm để kích hoạt men, nóng quá làm men bị chết
 • Nhào bột không đúng cách, làm cho khối bột bị chai không nở được.
 • Thêm quá nhiều bột áo. Những khối bột lúc nhào làm bánh mì ngọt tương đối dính và mềm nên thường hay thêm 1 ít bột áo để chống dính. Nhưng theo kinh nghiệm của mình thì mình hoàn toàn không dùng thêm vì có thể làm tăng lượng bột trong công thức làm bánh khô và thay đổi kết cấu bánh như là: đặc hơn, cứng hơn, bị chai…, mặt khác những kiểu bột này khá dính, phải dùng nhiều bột áo lắm mới chống dính hoàn toàn. Nên cách làm của mình là đập bột khi bột còn ướt chứ không nhào kiểu gập đôi rồi miết về trước.

2. Bột sau khi ủ có mùi chua chua, mùi rượu

 • Ủ bột quá lâu, khiến cho men chuyển sang lên men rượu luôn
 • Ủ bột ở nhiệt độ quá cao, khiến men hoạt động mạnh trong khi bột chưa kịp nở theo
 • Sử dụng quá nhiều men

Để ủ bột nhanh, với 1 số lượng lớn thì bạn có thể tham khảo những dòng tủ ủ bột cao cấp. Bằng việc có thể kiểm soát hoàn toàn phương pháp, cho đến nhiệt độ ủ, bạn có thể thoải mái tạo ra những mẻ bột chuẩn nhất cho từng công thức bánh của mình. Để biết thêm về chi tiết máy, bạn vui lòng liên hệ số Hotline của United Vision hoặc xem ngay bài viết này nhé: TOP 3 tủ ủ bột đa năng, 2 chế độ ủ, bền bỉ và giá cạnh tranh

Top 23 làm bánh mì không cần bột nở biên soạn bởi Mê Nhà Đẹp

Cách làm bánh mì nhàn tênh không cần nhồi bột

 • Tác giả: giaoducthoidai.vn
 • Ngày đăng: 06/21/2022
 • Đánh giá: 4.64 (312 vote)
 • Tóm tắt: Cách làm bánh mì nhàn tênh không cần nhồi bột ảnh 1. – Lấy bột từ tủ lạnh ra, bột lại nở gấp đôi, kéo giãn bột cho xẹp bóng khí rồi tiến …

Cách làm bánh tiêu không cần bột nở ngon không kém hàng auth – Digifood

Cách làm bánh tiêu không cần bột nở ngon không kém hàng auth - Digifood
 • Tác giả: digifood.vn
 • Ngày đăng: 03/24/2022
 • Đánh giá: 4.53 (566 vote)
 • Tóm tắt: Khi chín, bánh sẽ phồng lên thơm lừng mùi bột mì. Từng miếng bánh dai dai mềm mềm thơm vị mè rang, nhân bánh mềm, ngọt vừa càng ăn càng ghiện.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ẩm thực Việt Nam chịu nhiều ảnh hưởng của “anh bạn” hàng xóm Trung Quốc. Có nhiều món ăn có sự pha trộn với Trung Quốc hay được lấy từ nguyên gốc luôn. Trong đó, bánh tiêu là món bánh phổ biến, đặc biệt sẽ là bữa quà chiều chất lượng. Cách làm bánh …

Cách làm bánh không dùng bột nở

 • Tác giả: boxhoidap.com
 • Ngày đăng: 12/30/2021
 • Đánh giá: 4.21 (503 vote)
 • Tóm tắt: Không phải có bột nở mới làm được bánh mì ngon. Hãy để Điện máy XANH bật mí cho bạn công thức làm bánh mì không cần bột nở cực kì đơn giản …

Những lỗi thường gặp khi làm bánh mì ai cũng từng mắc phải

 • Tác giả: quanghuyplaza.vn
 • Ngày đăng: 10/19/2022
 • Đánh giá: 4.09 (411 vote)
 • Tóm tắt: Điều này vô tình làm cho bánh khi nướng bị khô, cứng. Bột sau khi nhào xong phải mềm dẻo và hơi dính. – Cho nhiều muối sẽ khiến men không thể nở được. – Men cho …

Cách làm bánh nhãn bằng bột mì không cần bột nở

 • Tác giả: hanghieugiatot.com
 • Ngày đăng: 01/03/2022
 • Đánh giá: 3.87 (302 vote)
 • Tóm tắt: Hãy vào bếp và trổ tài cho cả nhà cùng thưởng thức nhé! Nguồn: http://daylambanhdanang.beep.com/cach-lam-banh-nhan-bang-bot-mi-thom-ngon-tai …

Cách làm bánh mì tại nhà không cần lò nướng cho người mới

 • Tác giả: maythaithit.info
 • Ngày đăng: 10/24/2022
 • Đánh giá: 3.67 (558 vote)
 • Tóm tắt: Bạn muốn tự mình làm bánh mì ngon nhưng lại không có lò nương, không sao hay tham khảo … Bước 4: Sau khi ủ bột đã nở gấp đôi, bạn nhồi khối bột đều tay, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 2: Nhào bột thành khối dẻo mịn không dính tay. Để bột trong tô, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín, ủ cho bột nở gấp đôi (ủ khoảng 2 giờ, có thể lâu hơn tùy thời tiết nóng hay lạnh). Bột sau khi nở gấp đôi thì lấy ra nhào qua rồi chia thành 8 phần …

Cách làm bánh bột mì bằng nồi chiên không dầu thơm ngon

 • Tác giả: nhabep24h.com
 • Ngày đăng: 07/24/2022
 • Đánh giá: 3.54 (587 vote)
 • Tóm tắt: Lấy 1 cái thau hoặc 1 bát tô to, trộn đều men nở với bột mì đa dụng (men instant không cần kích hoạt). Tạo một khoảng trống ở giữa bột, sau đó đổ từ từ hỗn hợp …

Hướng dẫn làm bánh không cần bột nở và lò nướng tại nhà

 • Tác giả: blog.mamangon.vn
 • Ngày đăng: 05/29/2022
 • Đánh giá: 3.25 (362 vote)
 • Tóm tắt: Chuẩn bị nguyên liệu · Bột mì · Bột ngô · Men nở · Đường · Trứng gà · Sữa chua không đường · Tinh dầu vanilla · Bơ lạt …

Mẹo cách làm bánh bao không cần bột nở vẫn thơm ngon xốp mềm 2022

Mẹo cách làm bánh bao không cần bột nở vẫn thơm ngon xốp mềm 2022
 • Tác giả: giadinhthongminh.net
 • Ngày đăng: 11/13/2022
 • Đánh giá: 3.02 (382 vote)
 • Tóm tắt: Bánh bao là món ăn quen thuộc được làm từ bột mì và bột nở, các nguyên liệu này rất dễ kiếm và dễ làm. Nhưng nếu bạn muốn loại bỏ đi nguyên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh bao là một trong những món đáng được ăn nhất vì vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp bạn ăn nhanh trong Mỗi lần đói đấy. tuy nhiên, có rất nhiều người chỉ thích sử dụng loại bánh bao không dùng bột nở và thường rất khó để tìm thấy các kiểu bánh này …

8X mách cách làm bánh mì siêu dễ, không bột nở, không nhồi bột vẫn ngon như thường

 8X mách cách làm bánh mì siêu dễ, không bột nở, không nhồi bột vẫn ngon như thường
 • Tác giả: eva.vn
 • Ngày đăng: 02/15/2022
 • Đánh giá: 2.96 (147 vote)
 • Tóm tắt: Mới đây, chị Xuân Kiều đã hướng dẫn cách làm bánh mì với nước trái cây ủ lên men mà không cần đến men nở công nghiệp (mà dùng men tự nhiên), …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mới đây, chị Xuân Kiều đã hướng dẫn cách làm bánh mì với nước trái cây ủ lên men mà không cần đến men nở công nghiệp (mà dùng men tự nhiên), bột nở và đặc biệt không phải nhồi bột. Điều này đặc biệt thích hợp cho chị em nào khó tìm mua nguyên liệu …

Tiết lộ cách làm bánh mì không cần bột nở

 Tiết lộ cách làm bánh mì không cần bột nở
 • Tác giả: congthucnauan.net
 • Ngày đăng: 11/24/2022
 • Đánh giá: 2.88 (88 vote)
 • Tóm tắt: Cách làm bánh mì không cần bột nở liệu có thành công không? Khám phá ngay cách thực hiện đảm bảo thành công 100% của Congthucnauan nhé!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là hướng dẫn cách làm bánh mì không cần bột nở chuẩn cho mọi người. Hy vọng qua hướng dẫn trên, các bạn có thể tự làm cho mình những chiếc bánh kem trà xanh thật ngon và xinh xắn. Để làm được nhiều loại bánh hơn hãy truy cập chuyên mục CÁCH …

Cách làm bánh tiêu không cần bột nở ngon đơn giản tại nhà

Cách làm bánh tiêu không cần bột nở ngon đơn giản tại nhà
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 11/26/2022
 • Đánh giá: 2.78 (81 vote)
 • Tóm tắt: Bánh tiêu có loại mặn và ngọt tùy vào sở thích của mỗi người. Banh vị ngọt thường được chế biến bằng những nguyên liệu gồm bột mì và bột khai cùng với đường …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bột nở là một thành phần khá quan trọng trong công thức làm bánh tiêu. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà bạn không thể chuẩn bị nguyên liệu này thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Cách làm bánh tiêu không cần bột nở ngon đơn giản tại nhà mà chúng tôi chia …

Chuyên gia hàng nội địa Đức & EU

Chuyên gia hàng nội địa Đức & EU
 • Tác giả: giadungducsaigon.vn
 • Ngày đăng: 07/18/2022
 • Đánh giá: 2.56 (161 vote)
 • Tóm tắt: Đầu tiên bột mì được trộn với nước, men nở đánh đều và nhào trộn cho đến khi trở thành khối bột mịn mềm, dẻo, … Cách làm bánh mì không cần bột nở …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Đầu tiên bột mì được trộn với nước, men nở đánh đều và nhào trộn cho đến khi trở thành khối bột mịn mềm, dẻo, và dai dai, không dính tay. Chuyển hóa trong giai đoạn này là protein trong bột mì liên kết với nhau thành sợi dài gọi là gluten độ bền …

Cách Làm Bánh Mì Tại Nhà Không Cần Lò Nướng

Cách Làm Bánh Mì Tại Nhà Không Cần Lò Nướng
 • Tác giả: minhhouseware.com.vn
 • Ngày đăng: 09/11/2022
 • Đánh giá: 2.42 (196 vote)
 • Tóm tắt: Bước 2: Sau khi thấy bột đã ủ nở gấp đôi thì mình nhào thêm vài cái cho hết bọt khí rồi tạo hình, có thể cuộn thêm nho, dừa, pho mai làm nhân càng ngon. Cách …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những ngày giãn cách, bạn muốn tự tay làm cho người thân trong gia đình những ổ bánh mì thơm ngon nhưng bạn lại chưa có lò nướng? Chỉ với nồi chiên không dầu hoặc nồi cơm điện hay đơn giản là với chảo chống dính bạn vẫn có những chiếc bánh mì thơm …

Cách làm bánh mì ngọt, thơm mềm đặc ruột, không khô như ngoài hàng

Cách làm bánh mì ngọt, thơm mềm đặc ruột, không khô như ngoài hàng
 • Tác giả: danhgiatot.vn
 • Ngày đăng: 07/12/2022
 • Đánh giá: 2.46 (120 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm bánh mì ngọt không cần bột nở. Bước 1: Trộn bột. Rây bột mì thật mịn vào một tô lớn, sau đó thêm vào 5 gram men nở khô, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lựa chọn một chiếc âu sạch sau đó tiến hành cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào gồm muối, đường và men nở vào. Sau đó đem trộn đều, thêm vào 200 ml và dùng tay hoặc một cái phới dẹt để trộn bột đến khi hỗn hợp bột trở thành một khối thống nhất. Lưu …

[Mách bạn] 5 cách làm bánh mì tại nhà không cần lò nướng cực đơn giản

 • Tác giả: inoxkienan.com
 • Ngày đăng: 04/30/2022
 • Đánh giá: 2.38 (52 vote)
 • Tóm tắt: Đầu tiên, rây bột mì, đường và muối vào một chiếc tô, trộn đều. Sau đó cho trứng, sữa tươi, men nở, nước cốt chanh vào và trộn đều cho đến khi thành một khối …

Cách làm bánh bò không cần bột nở đảm bảo thành công

Cách làm bánh bò không cần bột nở đảm bảo thành công
 • Tác giả: vuanem.com
 • Ngày đăng: 11/07/2022
 • Đánh giá: 2.15 (80 vote)
 • Tóm tắt: 3.1 Bánh bò bao nhiêu calo? 3.2 Ăn bánh bò có mập không? 4. Cách làm bánh bò không cần bột nở. 4.1 Chuẩn bị nguyên liệu; 4.2 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cho toàn bộ lượng bột gạo còn lại vào một cái tô lớn cùng với số bột đã ủ, chế vào tô 250ml nước ấm và bắt đầu nhồi bột. Công đoạn này bạn cần nhồi thật kỹ để bột được mềm, mịn. Sau khi nhồi xong bạn lại tiếp tục ủ bột thêm 4 giờ, trong lúc ủ lưu ý …

CÁCH LÀM BÁNH MÌ BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU – KHÔNG CẦN NHỒI BỘT 

 • Tác giả: savourydays.com
 • Ngày đăng: 07/01/2022
 • Đánh giá: 2.05 (65 vote)
 • Tóm tắt: Món bánh mì cho ngày giãn cách – KHÔNG CẦN NHỒI, làm bằng BỘT MÌ … men nở thì cần mua đúng loại ở cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh nha).
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – NCKD thường có quạt thổi từ trên xuống khá mạnh và nồi cũng nhỏ nên mặt bánh cháy xém và khô khá nhanh. Vì thế với nồi nhà mình, trong thời gian đầu cần che giấy bạc để bánh chín mà không bị cháy. Khi thời gian nướng chỉ còn khoảng 5 – 8 phút mình …

Hướng dẫn 7 công thức cách làm bánh mì tại nhà

Hướng dẫn 7 công thức cách làm bánh mì tại nhà
 • Tác giả: nutgarden.vn
 • Ngày đăng: 10/16/2022
 • Đánh giá: 1.93 (57 vote)
 • Tóm tắt: Hãy dùng một cái tô lớn, cho bột mì và men nở vào trộn đều. Bạn cần phải trộn thật đều ở bước này để khi đổ nước vào men sẽ không bị vón cục. Bước 2: Tiếp tục …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong các công thức làm bánh mì truyền thống, bột nở luôn là một nguyên liệu không thể thiếu. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia dinh dưỡng đã khuyến cáo sử dụng bột nở quá nhiều khi làm bánh sẽ gây hại cho sức khỏe. Có thể kể đến như suy hô hấp, xuất hiện …

Bánh mì này làm cực nhàn, không cần lò nướng, không cần máy nhồi bột vẫn kéo thớ dai ngon xịn xò

 • Tác giả: afamily.vn
 • Ngày đăng: 02/13/2022
 • Đánh giá: 1.95 (146 vote)
 • Tóm tắt: Đem để bột ở nơi ấm áp để bột nở gấp đôi. Thời gian trung bình sẽ khoảng 1 tiếng. Bánh mì này làm cực nhàn, không cần lò nướng, không cần máy …

Cách làm bánh mì Việt Nam đơn giản, thành công ngay lần đầu tiên

Cách làm bánh mì Việt Nam đơn giản, thành công ngay lần đầu tiên
 • Tác giả: nuocmamtin.com
 • Ngày đăng: 10/01/2022
 • Đánh giá: 1.88 (112 vote)
 • Tóm tắt: Nguyên liệu cần chuẩn bị · Nồi chiên không dầu / Lò nướng (Không thể thiếu à nhen) · Bột mì đa dụng 450gr · Men nở 5gr ( men khô hoặc men tươi đều được) · Đường …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu dùng máy đánh bột: Đầu tiên, bạn sẽ bật công suất thấp nhất để đánh bột tầm 2 phút, sau đó tăng dần công suất cao lên mức 4 và đánh bột đều trong vòng 10 phút. Sau đó, bạn cho bột nghỉ khoảng 1 phút. Tiếp tục, bạn sẽ trộn bột ở mức 4 trong vòng …

Cách Làm Bánh Mì Việt Nam 🥖

 • Tác giả: thatlangon.com
 • Ngày đăng: 05/12/2022
 • Đánh giá: 1.7 (132 vote)
 • Tóm tắt: Năm thành phần đó là bột mì, men nở, muối, đường và nước. Và đặc biệt công thức bánh mì này không sử dụng máy nhồi bột nhưng vẫn đảm bảo bạn làm ra thành …

Cách Làm Bánh Mì Không Cần Bột Nở

 • Tác giả: anduc.edu.vn
 • Ngày đăng: 08/15/2022
 • Đánh giá: 1.52 (148 vote)
 • Tóm tắt: Không yêu cầu tất cả bột nngơi nghỉ mới làm được bánh mì ngon. Hãy để hethongbokhoe.com bật mý cho mình cách làm có tác dụng bánh mỳ ko buộc …

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Đời Sống

Recommended For You