Sự thật cửa kính cường lực có an toàn và chống trộm được hay không?

Tìm hiểu ngay thông tin rất hay về Cửa kính cường lực có an toàn không chi tiết. Để hiểu hơn bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất về thông tin bạn cần, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé.

Cửa kính cường lựcrất đẹp và sang trọng tuy nhiên liệu chúng có an toàn và có khả năng chống trộm được không? Chúng có bền không? Có bị đập bể, có bị cắt không? Hãy cùng Nhôm Kính Phong Vũ tìm hiểu ngay để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất bạn nhé!

Bạn Đang Xem: Sự thật cửa kính cường lực có an toàn và chống trộm được hay không?

Cửa kính cường lực có an toàn không? có chống trộm được không?

Tại những khu thành thị có lượng dân cư đông đúc, việc kinh doanh, buôn bán phát triển cũng kéo theo nhiều tệ nạn, trong đó phải kể đến nạn trộm cắp với những tên trộm mưu mẹo tìm tòi mọi cách, mọi công nghệ để phá cửa đột nhập nhà dân để lấy đi tiền bạc và những đồ có giá trị lớn.

Điều này đã khiến các chủ gia đình, chủ doanh nghiệp, cửa hàng luôn băn khoăn, lo lắng mỗi ngày.

Vậy liệu rằng cửa kính cường lực có đủ độ an toàn và giúp bạn ngăn chặn được những tên trộm đáng ghét này hay là không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Để hình dung chính xác hơn bạn cần hiểu một chút về

I.Khái niệm cửa kính cường lực?

Cửa kính cường lực là gì?Cửa kính cường lực là một loại cửa sử dụng vật liệu thi công chính là kính cường lực. Cửa kính cường lực có thể sử dụng một phần hoặc toàn bộ vật liệu là tự kính cường lực.

Thế thì kính cường lực là loại kính gì? Có khác gì so với các loại kính thông thường?

Bạn có thể hiểu đơn giản rằng kính cường lực cũng chỉ là một phiên bản ưu việt hơn của các loại kính thông thường. Nó có độ dày, độ cứng, độ chịu lực và sức va đập lớn hơn rất nhiều so với các loại kính thường, có thể là gấp tới 4-5 lần. Loại kính này cũng thường được đồng nghĩa với kính an toàn hiện nay, do khả năng sát thương thấp.

Trên thị trường, kính cường lực được chia thành 2 loại chính là kính cường lực toàn phần, kính bán cường lực.

Kính cường lực có độ dày 5, 8, 10, 12, 15 và 19mm, độ dày càng lớn thì trọng lượng càng lớn.

Với những đặc tính ưu việt trên

Xem thêm>>>Báo giá thi công vách kính cường lực, cửa kính cường lực mới nhất 2021

II.Vậy sự thật cửa kính cường lực có an toàn hay không?

Xét về phương diện cho người sử dụng: Cửa kính cường lực có khả năng chịu lực, độ cứng rất cao nên rất khó bị bể, vỡ với những lực tác dụng thông thường. Kể cả khi bạn đập mạnh trực diện vào bề mặt kính thì cũng rất khó để làm kính vỡ.

Tuy nhiên, nếu bạn tác dụng 1 lực đủ lớn vào các điểm yếu là tại các góc, cạnh của nó, chúng có thể bị vỡ.

Một điểm cộng là khi vỡ kính cường lực lại vỡ thành những mẩu kính nhỏ có dạng hạt ngô, tròn và độ sát thương rất thấp.

Nếu bạn sử dụng các loại cửa kính cường lực kết hợp khung bao nhôm thì cho độ bền bỉ và sức va đập tuyệt đối.

Cho nên với người sử dụng sử dụng cửa kính, vách kính cường lực là rất đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, 1 câu hỏi quan trọng nữa là:

III.Cửa kính cường lực có chống trộm được hay là không?

Cửa kính cường lực có chống trộm được không? có an toàn không?

Có đảm bảo an ninh cho gia đình, cửa hàng của bạn hay là không?

Cửa kính cường lực mặc dù đẹp và rất an toàn cho người sử dụng nhưng chúng lại có nhược điểm là không ngăn chặn triệt để được những chiêu trò, thủ thuật phá hoại của những tay trộm ranh mãnh.

Nếu dung búa và đập liên tục vào bề mặt kính, cửa kính cường lực vẫn dễ dàng bị bể và là cơ hội cho trộm đột nhập vào nhà.

Việc bảo vệ an ninh cho ngôi nhà, văn phòng của bạn bằng cửa kính cường lực chỉ có tính tương đối.

Vì thế, với những cửa hàng mặt tiền đường, những hộ gia đình bạn nên có thêm biên pháp hỗ trợ thêm như lắp đặt cửa cuốn để đảm bảo an ninh tối đa nhưng vẫn đạt được tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm>> 99+ mẫu cửa kính cường lực được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

IV.Cửa kính cường lực có bền không?

Nhắc về độ bền thì cửa kính cường lực rất bền, thời gian sử dụng lâu dài. Bạn cũng có thể tái sử dụng cửa kính cường lực khi di chuyển nhà, văn phòng, cửa hàng đến các địa điểm mới. Chúng giúp bạn tận dụng được vật liệu có sẵn và tiết kiệm chi phí.

V.Cửa kính cường lực đập có bể không?

Cửa kính cường lực mặc dù rất cứng tuy nhiên bạn có thể đập bể nếu tác dụng lực đủ lớn, đủ dài hoặc bạn tác dụng lực vào các góc chết của tấm kính là tại các đầu góc thì cửa kính cường lực có thể dễ dàng bị vỡ.

Kết luận: Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có được câu trả lời phù hợp cho mình rồi phải không nào. Đừng ngại like hoặc share bài viết của Nhôm Kính Phong Vũ để ủng hộ mình có them nhiều bài viết hữu ích hơn bạn nhé!

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You