Tổng hợp 14 cái gì càng bóp càng nhỏ hay nhất

Tìm hiểu ngay thông tin rất hay về cái gì càng bóp càng nhỏ được biên tập chi tiết và dễ dàng dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn của Mê Nhà Đẹp. Đội ngũ biên tập của chúng tôi sẽ tư vấn, gợi ý và giúp bạn đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho bạn. Vì thế, bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

48 câu đố vui hại não cực hay và hài hước có đáp án

1. Câu hỏi: 1 người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao, ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?

Bạn Đang Xem: Tổng hợp 14 cái gì càng bóp càng nhỏ hay nhất

Đáp án: Nó cầm dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

2. Câu hỏi: Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: Bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì ở lại.

3. Câu hỏi: Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, Phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

Đáp án: Phòng 3 vì sư tử chết hết vì đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: 4 con vịt.

6. Câu hỏi: Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy thế sợ quá, mặt mày tái mét (chuyển sang xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2.

7. Câu hỏi: Có 1 bà kia không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà không chết.Tại sao (không ai cứu hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy ?

Đáp án: Vì cái thang máy đó không lên được tới tầng 50.

10. Câu hỏi: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: Lịch sử.

11. Câu hỏi: Xã đông nhất là xã nào?

Đáp án: Xã hội.

12. Câu hỏi: Con đường dài nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

13. Câu hỏi: Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu hỏi: Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay và ngày mai.

18. Câu hỏi: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: Con tim.

19. Câu hỏi: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là hai tư (24).

20. Câu hỏi: Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà con và gà mái.

21. Câu hỏi: Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay phải hay vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu hỏi: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

23. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm sai?

Đáp án: Từ “sai”.

29. Câu hỏi: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

30. Câu hỏi: Nắng ba năm ta chưa hề bỏ bạn?

Đáp án: Cái bóng.

31. Câu hỏi: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống hút.

32. Câu hỏi: Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết?

Đáp án: Quan tài.

33. Câu hỏi: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm 2 mắt thì sẽ không thấy đường để bắn.

34. Câu hỏi: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 = tứ chia tam = tám chia tư = 8 : 4 = 2.

35. Câu hỏi: Lại nước giải khát nào chứa sắt và canxi?

Đáp án: Cafe (ca: canxi, Fe: sắt).

36. Câu hỏi: Con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín.

37. Câu hỏi: Cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

38. Câu hỏi: Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ a.

39. Câu hỏi: Làm sao để cái cân tự cân chính nó?

Đáp án: Lật ngược cái cân lại.

40. Câu hỏi: Chứng minh: con gái = con dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

41. Câu hỏi: Câu chữ nào mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nên buồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nên vui vẻ hơn.

Đáp án: “Điều đó rồi cũg qua đi.”

42. Câu hỏi: Hai người đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào trong một giờ thì được mấy cái hố?

Đáp án: 1 cái hố (nhỏ hơn).

43. Câu hỏi: Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

44. Câu hỏi: Tại sao con chó không cắn được đuôi của mình:

Đáp án: Vì đuôi nó không đủ dài.

45. Câu đố: Bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

46. Câu đố: Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, người ta gọi là con chó gì?

Đáp án: Con chó đỏ người ta gọi là con chó… đỏ. hehe!

47. Câu đố: Bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là bò đá => bò đá bả chết, bả bay là bảy ba => bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

48. Câu đố: Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

Top 14 cái gì càng bóp càng nhỏ biên soạn bởi Mê Nhà Đẹp

Hiện tượng ngực tiết sữa (tiết dịch núm vú) nguyên nhân do đâu?

Hiện tượng ngực tiết sữa (tiết dịch núm vú) nguyên nhân do đâu?
  • Tác giả: phongkhambienviet.com
  • Ngày đăng: 08/27/2022
  • Đánh giá: 4.72 (350 vote)
  • Tóm tắt: Càng bóp, dịch càng ra nhiều hơn. Tôi rất lo lắng không biết mình đang gặp phải vấn đề gì, xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin chào Vân, chúng tôi đã nhận được …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin chào Vân, chúng tôi đã nhận được câu hỏi từ bạn. Nếu bạn đang không cho con bú, không phải đang có kinh nguyệt mà có các dấu hiệu bất thường như: sờ thấy một khối ở ngực; chỉ có một vú tiết dịch; dịch tiết chứa máu; xảy ra tự phát và liên tục; …

Những câu đố vui hại não 18 (cấm nghĩ bậy) có đáp án (Phần 1)

  • Tác giả: donhanh.com
  • Ngày đăng: 10/12/2022
  • Đánh giá: 4.56 (224 vote)
  • Tóm tắt: Trong các bộ phận trên thân thể con người, cái gì quan trọng nhất cho tình yêu. … Tha hồ mà bóp. Đáp án. Vác súng và đặt súng để bắn … Qua cái cửa nhỏ.

CÁI GÌ CÀNG GỌT CÀNG TO?

  • Tác giả: 90namdangbothanhhoa.vn
  • Ngày đăng: 08/17/2022
  • Đánh giá: 4.2 (207 vote)
  • Tóm tắt: Câu đố 1: Cái gì thời điểm lên dịp xuống tuy nhiên không lúc nào gửi động? Đáp án: Con con đường. – Câu đố 2: Càng bóp càng cứng là gì?
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hy vọng câu đố vui dân gian vô cùng hại nãocái gì càng gọt càng to trên đây sẽ giúp các bạn có thêm cho mình những câu đố vui thú vị để cùng hỏi đáp, đố mẹo người thân bạn bè sau giờ làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi, giúp cho cuộc sống của …

1000 những câu đố vui hài hước, hại não có kèm đáp án mới 2022

 1000 những câu đố vui hài hước, hại não có kèm đáp án mới 2022
  • Tác giả: chanhtuoi.com
  • Ngày đăng: 01/27/2022
  • Đánh giá: 4.01 (576 vote)
  • Tóm tắt: Câu 7: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó … Câu 81: Buổi xuân xanh người chuộng, kẻ yêu Càng cao danh vọng, …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Câu 31: Có 1 người đứng ở chân cầu. Ở giữa cầu có một con gấu rất hung dữ không cho ai qua cầu hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ chân cầu cho đến giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi người đó làm sao để qua được bên …

Những câu đố hại não cấm nghĩ bậy, vui hết nấc (Có đáp án)

Những câu đố hại não cấm nghĩ bậy, vui hết nấc (Có đáp án)
  • Tác giả: meta.vn
  • Ngày đăng: 01/18/2022
  • Đánh giá: 3.87 (548 vote)
  • Tóm tắt: Qua cái cửa nhỏ. Đi kèm tiếng kêu … Môn gì càng thắng lại càng thua? … Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi? Đáp án: Than.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chàng thời coi thiếp là aiChàng buồn chàng lại đút hoài không thaHết buồn chàng lại rút raCó ngày chàng đút tới ba bốn lầnThiếp thì nổi tiếng cù lầnChàng cần thì đút, hết cần thì thôiHằng ngày hàng tháng liên hồiCó ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa …

30 CÂU ĐỐ VUI KIỂU 18+ – WordPress.com

30 CÂU ĐỐ VUI KIỂU 18+ - WordPress.com
  • Tác giả: tvhay.wordpress.com
  • Ngày đăng: 10/21/2022
  • Đánh giá: 3.77 (545 vote)
  • Tóm tắt: Cái gì mình đứng thì nó nằm mà mình nằm thì nó đứng … càng hôn em anh càng sảng khoái , hỏi hành đông này là làm gì.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: 12.bàn chải đánh răng Tôi là cái gì? Tui dài khảng gần gang tay, được trang điểm bởi một túm lông ở đầu. Tôi thường hoạt động trong một môi trường nóng, ẩm ướt với các thó thịt. Khi hoạt động, tôi được đẩy tới đẩy lui nhịp nhàng…Khi xong việc, tôi …

Câu đố tục, nhưng nghĩ không tục! – XtGem.com

  • Tác giả: ace98.xtgem.com
  • Ngày đăng: 12/19/2021
  • Đánh giá: 3.4 (221 vote)
  • Tóm tắt: >>>Điếu cày 5/ Là cái gì? Bốn chân chong chóng. Hai bụng kề nhau … Tha hồ mà bóp >>>Vác sung va đat sung de ban?? … Qua cái cửa nhỏ. Đi kèm tiếng kêu
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Câu đố tục (chú ý: khôngsuy nghĩ lung tung)1/ Là trái gì?Cù rù, củ rũ, cù rùKhen ai lót ổ cho cu hắnnằm Khắp người hắn mọc đầylôngNằm chơi chẳng đặng, phơilông ra ngoài>>> Bắp Ngô2/ Là cái gì? Trên lông dưới lôngTối lồng làm …

Những câu đố vui bổ ích

  • Tác giả: text.123docz.net
  • Ngày đăng: 06/26/2022
  • Đánh giá: 3.34 (519 vote)
  • Tóm tắt: Con gì càng to càng nhỏ? 89. Cái gì càng bóp càng to? 90. Một người mù đứng từ sáng đến tối trước một nhà thờ Hỏi ông

Hành động gì càng chọt càng ra nước màu trắng?

  • Tác giả: eyelight.vn
  • Ngày đăng: 11/15/2022
  • Đánh giá: 3.12 (437 vote)
  • Tóm tắt: Hoc24; Cái j càng chơi càng ra nước – Hoc24; Câu Đố : Cái Gì Càng Chơi … Cái gì càng thắng càng thua Con gì càng to càng nhỏ Càng càng ra …

Cái gì vào tay con gái thì cứng lại?

  • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
  • Ngày đăng: 02/15/2022
  • Đánh giá: 2.8 (94 vote)
  • Tóm tắt: Cau do meo cai gi vao tay con gai thi cung lai, câu đố mẹo Cái gì vào tay con gái thì cứng lại?

Nguyên nhân hình thành và cách trị mụn cục cứng dưới da an toàn, hiệu quả!

Nguyên nhân hình thành và cách trị mụn cục cứng dưới da an toàn, hiệu quả!
  • Tác giả: dangcapphaidep.vn
  • Ngày đăng: 05/20/2022
  • Đánh giá: 2.86 (160 vote)
  • Tóm tắt: … trị mụn dạng cục an toàn, hiệu quả. Mụn cục cứng dưới da là gì và cách điều trị như thế nào? … Tích tụ lại ngày càng nhiều sẽ tạo nên mụn ẩn dưới da.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Còn đối với mụn cục cứng, nếu không chích ra loại bỏ mủ và máu bên trong. Thì mụn không thể gom nhân, và tình trạng viêm sẽ rộng hơn. Đó là lý do tại sao, sau khi để một thời gian, mụn cục cứng dưới da lây lan thành nang lớn. Khi nặn mụn, cần lựa …

Bóp băng thông là gì? Cách phòng tránh như thế nào? – Viettel IDC

  • Tác giả: viettelidc.com.vn
  • Ngày đăng: 07/17/2022
  • Đánh giá: 2.7 (115 vote)
  • Tóm tắt: Bandwidth càng lớn, tốc độ truyền dữ liệu càng cao. Trong lĩnh vực mạng máy tính, bandwidth thường được biểu diễn dưới dạng bit trên giây (bps).

Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

  • Tác giả: vnmath.com
  • Ngày đăng: 10/09/2022
  • Đánh giá: 2.58 (156 vote)
  • Tóm tắt: Các câu đố: Cái gì (cây gì, con gì, …) thỏa mãn: 01. càng lớn càng nhỏ 02. càng kéo càng ngắn … 08. càng bóp càng cứng 09. càng cất càng …

Status hay Tình yêu muốn bền đừng giữ quá chặt, cũng giống như cát, càng bóp chặt, càng dễ trôi tuột mất

Status hay Tình yêu muốn bền đừng giữ quá chặt, cũng giống như cát, càng bóp chặt, càng dễ trôi tuột mất
  • Tác giả: stthay.net
  • Ngày đăng: 06/17/2022
  • Đánh giá: 2.55 (81 vote)
  • Tóm tắt: Cũng giống như tình yêu càng giam cầm nó, nó càng vùng vẫy, càng đau đớn & thất vọng. Ai cũng yêu tình yêu của mình… nhưng làm ơn hãy để nó tự do như những gì …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Anh nói lời chia tay…Em sững sờ khi nghe anh nói những lời đó. Em gọi đấy là sự phản bội. Với em, khi em còn yêu anh tha thiết, còn trân trọng anh hơn cả danh dự của bản thân mình, còn khao khát được yêu anh, bên anh và thành chồng thành vợ, vậy mà …

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Đời Sống

Recommended For You