Cách vệ sinh ghế SOFA vải NHUNG NỈ BỐ tại nhà

Bài viết này giải đáp thông tin mà nhiều bạn quan tâm thông tin về Cách vệ sinh ghế sofa nhung chi tiết. Để hiểu hơn bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất về thông tin bạn cần, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé.

Cách vệ sinh ghế SOFA vải NHUNG NỈ BỐ tại nhà

Giặt ghế sofa tại TPHCM

Bạn đang sở hữu những chiếc ghế sofa vải nhung; sofa vải nỉ và sofa vải bố, một vấn đề gặp phải mà chắc chắn mọi người ai cũng đi tìm giải pháp đó là cách vệ sinh ghế sofa vải. Cấu tạo ghế sofa vải không dể để tự giặt sofa tại nhà, vậy làm thế nào vệ sinh ghế sofa vải nhung nỉ bố?.

Bạn Đang Xem: Cách vệ sinh ghế SOFA vải NHUNG NỈ BỐ tại nhà

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Nhà Việt sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách vệ sinh ghế sofa salon vải cực kỳ hiệu quả. Để đảm bảo vệ sinh tốt nhất chúng ta sẽ tìm hiểu cách vệ sinh sofa và cách bảo quản ghế.

Cách vệ sinh ghế SOFA vải NHUNG NỈ BỐ sạch như mới-1

Mẹo bảo quản ghế sofa khỏi bụi bẩn thường ngày:

  1. Nên đặt mua những chiếc ghế salon vải có thể tháo rời, bạn có thể dể dàng giặt chúng như giặt quần áo. Lưu ý: nên giặt bằng tay và hạn chế giặt máy.
  2. Để hạn chế chất bẩn bám vào vỏ bọc ghế sofa hãy may một lớp áo ngoài cho chiếc ghế, cách này rất khả thi ngoài việc giữ vệ sinh ghế sofa, hãy chuẩn bị vài lớp áo ngoài theo hoa văn màu sắc mình thích để tha hồ thay đổi không gian phòng khách của bạn.
  3. Hút bụi mỗi ngày, không cho bụi bẩn có cơ hội tấn công vào sâu bên trong nệm muss

Hướng dẫn vệ sinh ghế sofa bị dơ bẩn:

  1. Vết bẩn khô cứng đầu:

+ Đầu tiên phải chuẩn bị: dung dịch giặt ghế sofa chuyên dụng, máy hút nước, khăn khô, bàn chải lông mền(lớn, nhỏ).

+ Phun lượng dung dịch vừa phải lên vết bẩn cứng đầu, ngâm ít nhất 5 phút để hòa tan vết bẩn.

+ Dùng bản chải đánh bay vết bẩn cứng đầu, trường hợp vết bẩn khó ra hãy phun thêm dung dịch để hòa tan.

+ Sử dụng máy hút nước hút khô khu vực vừa mới đánh xong. Trường hợp không có máy hút lấy ngay chiếc khăn khô đã chuẩn bị để thấm khô(lưu ý nên chọn chiếc khăn màu trắng).

+ Cuối cùng hãy làm khô bằng chiếc máy sấy tóc.

2. Vết bẩn nước:

Nếu là chất lỏng(nước), nhanh chóng dùng khăn khô thấm vào chỗ ước.

3. Cách xử lý vết mực bút bi trên ghế sofa vải:

Nếu ở đau đó hướng dẫn cách tẩy vết mực trên ghế vải hãy suy nghĩ trước khi bắt tay thực hành. Để tẩy được vết mực bạn cần sử dụng hóa chất làm bay màu, đồng nghĩ với việc bạn phải làm bay màu khu vực mực bút bi.

=> Bằng một số mẹo vệ sinh ghế sofa vải tại nhà của chúng tôi cũng chỉ giúp bạn sử lý vết bẩn nhỏ. Nếu chiếc ghế với quá nhiều vết bẩn cứng đầu; mùi hôi; nấm mốc và chúng cần được diệt khuẩn, cách tốt nhất để hướng dẫn vệ sinh ghế sofa là gọi cho đơn vị giặt ghế sofa. Nếu bạn đang ở TPHCM – SÀI GÒN có thể gọi cho công ty giặt ghế sofa Nhà Việt – Hotline: 0979926189 .

Chọn dịch vụ giặt ghế sofa có đủ kinh nghiệm và đồ nghề để giúp bạn cải thiện bộ ghế như mới. Dịch vụ rất tiện ích cò hỗ trợ tận nhà, chỉ cần gọi sẽ có nhân viên di chuyển máy móc đến nhà bạn để giặt sofa.

Để sử dụng dịch vụ hoặc tham khảo thêm dịch vụ giặt sofa hãy gọi đến tổng đài.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Mẫu Nhà

Recommended For You