Rất Hay: Cách sử dụng cloud movie

Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn Cách sử dụng cloud movie được biên tập chi tiết và dễ dàng dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn của Mê Nhà Đẹp. Đội ngũ biên tập của chúng tôi sẽ tư vấn, gợi ý và giúp bạn đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho bạn. Vì thế, bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

iMovie là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh và video trên iPhone và iPad, ứng dụng này cho phép bạn tạo trailer phong cách Hollywood và phim đẹp mắt theo cách hoàn toàn mới. iMovie cho có nhiều tính năng đặc biệt và cự kỳ hấp dẫn như:

Bạn Đang Xem: Rất Hay: Cách sử dụng cloud movie

  • Chọn mẫu trailer với đồ họa tuyệt đẹpnhạc phim gốc.
  • Tùy chỉnh logo trường quay, tên diễn viên và danh đề phim.
  • Quay video ngay trong ứng dụng, tạo phim đẹp mắt.
  • Cải thiện phim với hiệu ứng quay chậm và tua nhanh.
  • Dễ dàng thêm các hiệu ứng, tạo rãnh âm thanh bằng nhạc tích hợp tự động khớp với độ dài phim của bạn.
  • Hiệu ứng âm thanh và có thể thêm lời dẫn truyện từ chính bạn, kết nối bàn phím và có thể sử dụng được các phím tắt để chỉnh sửa nhanh chóng.

Splice là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí, với nhiều tính năng cùng khả năng tạo slide ảnh kết hợp với kho nhạc iTunes và vô số các hiệu ứng đẹp mắt. Hơn thế nữa Splice còn có khả năng trích xuất video dưới định dạng HD.

Bạn Đang Xem: Cách sử dụng cloud movie

Xem Thêm : Hướng dẫn cách sử dụng tủ lạnh electrolux

Các tùy chỉnh video trong Splice bao gồm: cắt ghép, tùy chỉnh tốc độ, crop, sao chép hoặc xóa, với giao diện sử dụng rất đơn giản, giúp những người mới sử dụng có thể làm quen một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, ứng dụng cho phép bạn thêm các file âm thanh vào video của mình, bạn có thể lấy nguồn từ iTunes, thêm vào và mix nhiều track audio trong một đoạn clip. Sau đó, bạn có thể lưu video vào thiết bị của mình hoặc chia sẻ nó qua phương tiện truyền thông xã hội.

Videorama là một trình chỉnh sửa video miễn phí. Với ứng dụng này, bạn có thể chọn từ ba hướng video khác nhau: Phong cảnh, dọc hoặc vuông (kích thước vuông dành cho Instagram).

Xem Thêm : Cập nhật bảng giá xe ga 50cc mới nhất năm 2021

Tính năng tốt nhất của ứng dụng là bạn có thể tải xuống video và ảnh miễn phí từ Pixabay. Nó cũng cho phép bạn tải xuống các hiệu ứng video, hiệu ứng âm thanh và âm nhạc không có bản quyền. Ngoài ra bạn còn có thể chỉnh sửa video với nhiều tính năng như:

  • Kết hợp ảnh và video thật dễ dàng để tạo thành video hoàn chỉnh, cắt, thay đổi tỉ lệ khung hình, chọn màu nền,… và nhiều tùy chọn khác để có video như ý.
  • Biến bộ sưu tập ảnh thành video hoặc tạo slideshow với hiệu ứng chuyển cảnh tự nhiên.
  • Hỗ trợ làm phim ngắn dài tùy ý và không giới hạn thời lượng.

Phiên bản miễn phí của ứng dụng cho phép bạn tạo video ngắn 720p với hình mờ Videorama. Nếu bạn muốn sử dụng tất cả các tính năng bao gồm các tính năng cao cấp, tạo video 1080p 60FPS và tạo video dài hơn 3 phút thì bạn cần phải trả tiền.

Quik là ứng dụng chỉnh sửa và tạo video tuyệt vời chỉ bằng vài cú chạm, ứng dụng này có nhiều tính năng hữu ích như:

Nguồn: https://noithatcosy.com Danh mục: Đời Sống

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Ăn Chơi

Recommended For You