Cách mở khóa số 4 vòng khi quên mật khẩu nhanh chóng

Để hiểu hơn về Cách mở khóa dây 4 số khi quên mật khẩu chi tiết. Để hiểu hơn bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất về thông tin bạn cần, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa số các loại như khóa số 4 vòng, khóa số 3 vòng áp dụng cho cả 2 trường hợp có mật mã hoặc bị quên mật mã. Xin mời bạn cùng tham khảo.

Bạn Đang Xem: Cách mở khóa số 4 vòng khi quên mật khẩu nhanh chóng

Nếu bạn đang gặp vấn đề về khóa số nhà mình thì hãy gọi ngay chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé

Một số đặc điểm của khóa số

Cách mở khóa số 3, 4 vòng khi quên mật khẩu nhanh chóng
Các loại mã số

Khóa số là một trong những thiết kế phổ biến, giúp tăng cường khả năng bảo vệ tài sản. Nó xuất hiện trên khá nhiều vật dụng như: khóa cửa, khóa tủ, vali, khóa dây xe máy, khóa dây xe đạp, …

Với các ưu điểm có thể kể tới như,

 • Độ bảo mật cao, khóa bền đẹp, tính thẩm mỹ tốt,
 • Dễ dàng sử dụng và mang theo khi cần thiết,
 • Không cần chìa khóa ngoài nên tránh được việc bị mất chìa khóa,
 • Cách thức sử dụng khá dễ dàng.

Ngoài những ưu điểm kể trên thì khóa số vẫn còn một số hạn chế như:

 • Giá cao hơn so với các loại khóa thông thường,
 • Yêu cầu người dùng phải nhớ mật mã (không thích hợp cho đối tượng người già hoặc người trí nhớ kém),
 • Hay bị kẹt số, hóc số do bị dính nước mưa hoặc bụi bẩn.

Do độ bảo mật cao lại không cần chìa khóa ngoài nên khóa số vẫn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Trong quá trình sử dụng, để tránh những sự cố không mong muốn, bạn cần ghi nhớ mật khẩu thật tốt cũng như có kế hoạch bảo dưỡng, che chắn ổ khóa khỏi nắng, mưa hoặc hóa chất ăn mòn.

Xem thêm: Cách mở và làm chìa khóa vuông solex

Cách mở khóa 4 số khi có mật khẩu

Cách mở khóa số 4 vòng, cách mở ổ khóa 3 số, cách mở ổ khóa 4 số Fierhua, cách mở khóa Yeti 4 số, cách mở ổ khóa 4 số Schone, cách mở khóa 5, 6, 8 hoặc 10 số, … đa phần đều tương tự như nhau.

Cách mở được thực hiện như sau,

 1. Giữ chặt ổ khóa sau đó lần lượt xoay các vòng số theo đúng mật khẩu đã biết. Mật khẩu mặc định khi ổ khóa mới mua thường là: 0-0-0-0 hoặc 1-1-1-1 (với loại khóa 4 số).
 2. Mỗi vòng xoay đúng, ổ khóa sẽ có tiếng “tạch”, khi xoay đến vòng cuối cùng thì bạn ấn nút mở khóa (hoặc kéo càng khóa lên) là đã mở ổ khóa số thành công.

Trong trường hợp bạn muốn đổi mật khẩu mới cho an toàn hơn hoặc chẳng may bị quên mật khẩu mở khóa số thì có thể tiếp tục theo dõi bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp chi tiết cho từng nhu cầu.

Cách mở ổ khóa 4 số khi quên mật khẩu

Có khá nhiều cách để mở ổ khóa số khi chẳng may bị quên mật mã, tuy nhiên cách mà chúng tôi chia sẻ dưới đây được nhiều khách hàng áp dụng và tỉ lệ thành công là cao nhất.

Cả cách này đều dựa trên nguyên lý hoạt động của khóa số đó là: “Mỗi vòng số đều có một lỗ nhỏ giúp cho gọng khóa đi qua, khi các lỗ nhỏ trên vòng khóa tạo thành một hàng thẳng thì khóa sẽ được mở.”

Mở ổ khóa bấm 4 số khi quên mật khẩu bằng đoạn dây thép hoặc kẹp tóc

Dựa theo nguyên lý trên, bạn cần chuẩn bị một đoạn dây thép nhỏ hoặc sử dụng kẹp tóc. Sau đó bạn tiến hành xỏ đoạn dây thép đi qua các lỗ nhỏ ở trên từng vòng khóa, xoay lần lượt các số trên vòng để thử đến khi đoạn dây thép có thể đi qua vòng số đó.

Tiếp tục thực hiện cho đến khi dây thép đi qua được tất cả các vòng số, lúc này bạn ấn nút mở và ổ khóa đã được mở thành công.

Xem video dưới để hiểu rõ hơn nhé

Cách dò ổ khóa bấm 4 số nhanh chóng khi không có mật khẩu

Cũng dựa vào nguyên lý trên, việc đoán mật khẩu của khóa số sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chi tiết cách làm, bạn theo dõi tại video dưới đây.

Đầu tiên bạn ấn khóa xuống cho căng càng khóa

Sau đó xoay từng số một. Xoay khi nào cảm thấy số nào đó khi bắt đầu xoay vào rít hơn và khi đang trong số đó bạn nhíc thử thì thấy lỏng so hơn với các số khác thì ta chuyển tới số tiếp theo.

Xem video ở dưới để hiểu rõ hơn nhé!

Cách mở khóa dây 4 số khi quên mật khẩu

Cách mở khóa dây cũng như ở trên, bạn kéo căng 2 đầu của khóa dây và vặn từng số một. Xem video ở dưới để hiểu rõ hơn nhé!

Xem thêm: Cách đổi mật khẩu khóa dây 4 số

Cách đặt lại mật khẩu cho khóa 4 số

Tiến hành đặt lại mật khẩu khi sử dụng khóa số. Việc này rất đơn giản. Bạn làm theo các bước sau, để có thể đặt lại mật khẩu.

Cách mở khóa số 4 vòng khi quên mật khẩu nhanh chóng
 • Xoay gọng khóa 180 độ theo chiều kim đồng hồ. Sau đó ấn xuống.
 • Tiếp theo hãy đặt mật khẩu bằng cách xoay số theo từng hàng.
 • Lưu ý hãy chọn mật khẩu mà bạn thường hay sử dụng dễ nhớ.
 • Bước cuối cùng là xoay tiếp gọng khóa 180 độ theo chiều kim đồng hồ và nhấn khóa.
 • Bạn đã cài đặt lại mật khẩu xong.

Thử hết mà vẫn không mở được phải làm sao

Trong trường hợp bạn đã thử áp dụng các cách trên mà vẫn không được thì có thể liên hệ trực tiếp với Tìm Thợ Khóa

Với đội ngũ thợ mở khóa giàu kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ dụng cụ, công nghệ dò mở khóa hiện đại, tiên tiến đảm bảo sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn giải quyết mọi sự cố.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You