Đèn mâm ốp trần pha lê và cách lắp đặt

Bài viết này giải đáp thông tin mà nhiều bạn quan tâm thông tin về Cách lắp đèn chùm pha lê chi tiết. Để hiểu hơn bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất về thông tin bạn cần, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé.

Đèn mâm ốp trần pha lê và cách lắp đặt

Những chiếc đèn mâm ốp trần pha lê hiện nay đang lấy được nhiều sự yêu mến của gia chủ và trở thành một món đồ nội thất không thể thiếu cho những căn nhà hiện đại. Tuy chiếc đèn mâm ốp trần pha lê đang trở nên quen thuộc trong việc trang trí nội thất hiện nay nhưng không ít người vẫn tỏ ra khá bối rối khi lắp đặt chiếc đèn này.

Bạn Đang Xem: Đèn mâm ốp trần pha lê và cách lắp đặt

Vì vậy, dưới đây, Đèn công trình xin gửi tới bạn bài viết dưới đây để có thể giúp bạn trong việc lắp đặt, sử dụng an toàn, nhanh chóng chiếc đèn này tại nhà.

>> Xem thêm: Những chiếc đèn mâm ốp trần pha lê tuyệt vời cho phòng khách

Đèn mâm ốp trần pha lê và cách lắp đặt

Trước khi lắp đèn mâm ốp trần pha lê, bạn nên để lưu ý những vấn đề sau đây.

 • Trước khi lắp đặt đèn bạn nên chắc chắn được là nguồn điện đã được ngắt để đảm bảo an toàn cho bản thân. Và nếu như bạn không có chuyên môn thì nên nhờ thợ điện giúp đỡ bạn để tránh những rủi ro có thể xảy đến.
 • Để đảm bảo an toàn cũng như để đèn hoạt động tốt thì bạn nên kiểm ra điện áp và sử dụng đúng nguồn điện để đèn hoạt động được bình thường. Bạn không nên sử dụng những chiếc đèn mâm ốp trần có công suất quá lớn.
 • Cẩn thận hơn thì bạn có thể sử dụng thêm các công cụ hỗ trợ khác như gang tay, kính an toàn, … trong quá trình lắp đặt để đảm bảo an toàn
 • Bạn nên chuẩn bị thang và chắc chắn nó được đặt tại một mặt phẳng và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Nếu có thêm một người nữa giữ thang cũng là một giải pháp.
 • Cuối cùng là bạn cũng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của chiếc đèn mâm ốp trần pha lê của bạn.

Đèn mâm ốp trần pha lê và cách lắp đặt

So với việc lắp đặt những chiếc đèn âm trần thì việc lắp đặt chiếc đèn mâm ốp trần pha lê dễ dàng hơn nhiều khi bạn chỉ cần sử dụng vít chuyên dụng mà không cần phải khoét lỗ. Nhờ điều đó mà việc lắp đặt, sửa chữa, thay thế đơn gian hơn nhiều.

>> Xem thêm: Đèn công trình -Những điều cần biết

Những dụng cụ mà bạn cần chuẩn bị trước khi bắt tay vào việc lắp đặt là:

 • Đèn mâm ốp trần pha lê mới
 • Tăng phô (nguồn driver) đi liền với đèn
 • Nguồn điện cung cấp cho đèn
 • Tua vít
 • 1 cái terminal: giữ dây điện với tăng phô
 • 2 ốc vít loại lớn dùng cho bê tông
 • 2 ốc vít nhỏ giữ đèn và thanh thép cố định trên trần.

Đèn mâm ốp trần pha lê và cách lắp đặt

Các bước thực hiện việc lắp đặt đèn mâm ốp trần pha lê

Bước 1: Dùng terminal để kết nối tăng phô với nguồn điện 220V. Dùng terminal để đảm bảo an toàn bởi nếu sử dụng băng dính đen sau một thời gian thì keo của băng dính dễ bị oxi hóa và bị bung ra, khi đó 2 dây điện gần nhau dễ gây ra chập, cháy nổ.

Bước 2: Sử dụng ốc vít dài cố định thanh giữ lên trần nhà.

Bước 3: Kết nối tăng phô (driver) và đèn led.

Bước 4: Đặt tăng phô vào bên trong của đèn, đảm bảo không để lòi dây ra ngoài.

Bước 5: Dùng ốc vít cố định đèn và thanh giữ sao cho đèn ốp sát vào trần.

Bước 6: Kiểm tra lại.

Đèn mâm ốp trần pha lê và cách lắp đặt

Sau khi lắp đặt, bạn phải kiểm tra lại xem đèn có được lắp đúng vị trí mà bạn đã đánh dấu trước đo không? Nếu chưa thì bạn nên chỉnh lại đèn để nó mang hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. và bạn phải bật thử công tắc đèn xem chiếc đèn có chiếu sáng được không cũng như hướng sáng đã đúng ý bạn chưa. Từ đó, có sự thay đổi và điều chỉnh phù hợp.

Nếu bạn muốn chiếc đèn của mình luôn sáng và đẹp thì bạn phải quan tâm đến việc bảo dưỡng đèn trong khoảng thời gian sử dụng. Đèn cần phải được vệ sinh thường xuyên để đảm bảo độ sáng tốt nhất. Và tuyệt đối không nên để đèn gần những nơi có chất dễ gây cháy nổ cũng như để đèn ở nơi ẩm ướt để đảm bảo an toàn. Và khi vệ sinh đèn cũng nên cẩn thận vì đèn làm bằng pha lê nên rất dễ vỡ và hỏng.

Đèn mâm ốp trần pha lê và cách lắp đặt

Hi vọng bài viết của Đèn công trình trên đây sẽ mang đến cho bạn những lợi ích nhất định. Và nếu bạn muốn tìm cho mình những chiếc đèn trang trí, đèn ốp trần hay đèn mâm ốp trần pha lê chất lượng tốt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đèn công trình sẽ không làm bạn thất vọng.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Trang Trí

Recommended For You