BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình

Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn Cách kiếm trang phục blade and soul có sự lựa chọn đúng đắn nhất, hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé! Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn chi tiết của Mê Nhà Đẹp.

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình

Bạn Đang Xem: BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình

Không sử dụng hệ thống trang phục theo áo giáp như những game khác, Blade & Soul có cả kho tàng trang phục rộng lớn cho game thủ có thể tùy chỉnh và thay đổi bất kì lúc nào mình muốn. Việc duy nhất bạn cần làm là…thu thập chúng về bỏ kho thôi. Vậy bộ trang phục nào vừa đẹp vừa miễn phí, dễ farm nhỉ? Hãy xem qua trong danh sách dưới đây nhé.

  • Blade & Soul: Tổng hợp các trang phục đẹp dễ kiếm trong phụ bản hằng ngày

Trang phục từ Wheel of Fates (Vòng quay định mệnh)

Gần như tất cả các Vòng quay định mệnh ở mỗi khu vực đều cho ra một trang phục khác nhau. Mỗi đợt quay đều tốn 1 viên ngọc/đá rơi ra từ boss ở khu vực gần đó của vòng xoay. Những viên đá này có thể được mua trên chợ trời F5 hoặc tự farm từ nhiệm vụ mỗi ngày và nhặt từ boss mỗi lần tiêu diệt chúng

Y Phục Cương Thi

Địa điểm: Vòng quay định mệnh tại khu Bờ biển Lục Lam, Rừng người chết, Lò hỏa táng

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 2

Con boss khu vực đầu tiên mà bạn có thể solo nếu đã nắm được cơ bản kĩ năng của nhân vật của mình. Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được toàn bộ trang phục bao gồm áo, mũ và phụ kiện trong 20 lần quay đầu tiên (xui thì chạy nhiệm vụ tiếp hoặc mở thêm vài chục lần nữa thôi)

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 3

Trang phục Quỷ Vàng

Địa điểm:Vòng quay định mệnh tại khu vực Đại Mạc, map Đại Mạc, Suối Bán Nguyệt

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 4

Tương tự như boss đầu tiên, con boss búa tạ thứ hai này sẽ trâu hơn tí và đánh đau hơn, nhưng né chiêu hợp lý và đúng combo sẽ tiêu diệt boss rất nhanh. Ngọc rớt từ boss vẫn dùng để quay số, cả bộ trang phục (áo, mũ, phụ kiện) sẽ xuất hiện trong 20 – 50 ngọc đầu (tùy vào may mắn của bạn)

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 5

Bọ Cạp Quỷ

Địa điểm: Vòng quay định mệnh ở góc trên bên phải của Nhà trọ của Yehara tại map Đại Mạc, khu vực Đại Mạc. Vòng quay sẽ cần ngọc rớt ra từ boss Pinchy gần đó (bò cạp khổng lồ). Trang phục bao gồm áo, mũ và phụ kiện đuôi (đuôi chỉ có thể sử dụng khi mặc áo Stinger, ở Lyn thì đuôi sẽ…mọc ngược)

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 6

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 7

Hồn Sói

Địa điểm: Vòng quay định mệnh tại Đồi Sói, khu vực đồng bằng thủy nguyệt. Ngọc rơi ra từ boss gần đó dùng để quay số. Trang phục bao gồm mũ, áo và phụ kiện áo (lông đuôi dưới chân, chỉ được sử dụng khi mặc áo này)

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 8

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 9

Vua Karri

Địa điểm:Vòng quay định mệnh tại Tàn tích Thủy Oa trong Hồ Lam Ngọc, đồng bằng Thủy Nguyệt. Ngọc rớt ra từ boss King Karri gần đó. Trang phục bao gồm áo và mặt nạ (có thể sử dụng riêng biệt)

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 10

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 11

Trang phục Vạn lĩnh

Địa điểm: Vòng quay định mệnh tại Cổng tàn viên, Quỷ Đô tại đồng bằng Thủy Nguyệt. Trang phục bao gồm áo, mũ, mặt nạ (có thể sử dụng riêng biệt)

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 12

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 13

Các trang phục khác

Mặt nạ đỏ (10+)

Bạn sẽ cần farm phụ bản Xưởng bí mật tại Rừng hắc ám (Bờ biển Lục Lam) trong thời gian khá dài. Khi diệt boss cuối (Dusk Adder Overseer Furin), sẽ có tỉ lệ rớt chiếc mặt nạ đỏ này, nhưng tỉ lệ khá hiếm – do đó hãy sẵn sàng chạy 20 (hên) đến ít nhất 50 lần (xui) nhé, trang bị càng cao chạy phụ bản càng nhanh thôi.

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 14

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 15

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 16

Thợ săn quái thú (16+)

Để tìm được trang phục này, bạn cần farm cật lực phụ bản Động Duyên hải tại Đảo Đá Thông, bờ biển Lục Lam. Áo sẽ có tỉ lệ rớt ở boss cuối, tuy nhiên tỉ lệ cũng chẳng khá hơn Red Mask đâu, chuẩn bị chạy 20 – 50 lần nhé

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 17BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 18

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 19

Bandit Queen (Chỉ cho tộc Long phái Nữ)

Bạn chỉ nên farm áo này nếu tạo nhân vật tộc Long nữ thôi nhé. Áo này có tỉ lệ rớt không quá thấp tại boss cuối của phụ bản Adder’s Nest tại Songshu Isle, VIridian Coast.

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 20

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 21

Mặt nạ chúa tể nanh sói

Chiếc mặt nạ sư tử sắt cực ngầu và cũng không quá khó farm. Rớt tại 3 con sư tử ở màn 2 của phụ bản Đền Naryu tại Đại Mạc, khu Đại Mạc. Hên thì 20 lần là ra, xui thì 50 – 60…

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 22

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 23

Bóng Ma Trắng/ Bóng Ma Đỏ (25+)

Hai trang phục đặc biệt này sẽ được mua/đổi bằng 2 đơn vị chính – Huy hiệu vệ binh và Huy hiệu hải tặc đen (nói tắt là Xu vàng và Xu đỏ nhé). Bạn cần mặc áo phe trái ngược với phe bạn sẽ farm (mặc áo Hải tặc đen giết lính canh làng tre Áo Vàng để farm Xu vàng đổi Bóng Ma Đỏ – mặc áo Vàng giết lính Hải tặc đen để farm Xu đỏ đổi Bóng Ma Trắng)

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 24BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 25

Khi đánh khoảng 10 lính của phe đối phương (hoặc nhiều hơn), mini boss của phe đó sẽ xuất hiện. Tiêu diệt boss này sẽ cho bạn 2 Xu cho phe đó, và bạn cần 40 Xu (shop thường) hoặc 30 Xu (shop Premium) để đổi áo này. Đổi xu thành áo tại Dragon Express khi bạn có Premium, hoặc bạn phải bay đến NPC đổi nguyên liệu Lục Lam (chỗ đổi Vệ Hồn Lục Lam cạnh cái bảng thông báo) ở map Làng Lục Bảo để đổi bình thường nhé.

Xem clip cho rõ hơn nhé, chú ý đánh mặc đồ gì đánh lính ở đâu và ra boss thế nào…

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 26

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 27

Tyrian Cultist Uniform

Rớt ở các quái thường theo phe Tyrian Cultist ở vùng Đại Mạc. Áo này cũng không khá hiếm, nếu may mắn thì bạn có thể có ngay trang phục này trong thời gian làm nhiệm vụ tại khu vực này.

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 28BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 29

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 30

Trang phục Mỏ Neo (Level 36+)

Trang phục này có thể rớt tại phụ bản nhỏ Sân Thách Đấu trong map Đại Mạc. Tỉ lệ rớt áo cũng không quá thấp, cứ farm boss cuối nhé.

BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 31BnS: Các trang phục miễn phí siêu đẹp bạn có thể tự farm một mình 32

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Đáp Hay

Recommended For You