Bồn tắm massage loại nhỏ dành cho gia đình

Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn Bồn sục gia đình chi tiết. Để hiểu hơn bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất về thông tin bạn cần, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé.

Bồn tắm massage loại nhỏ dành cho gia đình

Sử dụng bồn tắm massage là một nhu cầu chính đáng của mọi gia đình. Nhưng vẫn có nhiều gia đình băn khoăn không biết có nên mua bồn tắm massage hay không. Đặc biệt là những gia đình có phòng tắm diện tích hạn chế.

Bạn Đang Xem: Bồn tắm massage loại nhỏ dành cho gia đình

Ở bài viết này, Euroking sẽ giới thiệu một số mẫu bồn tắm massage loại nhỏ dành cho gia đình. Những mẫu bồn tắm này có một kích thước vừa phải, phù hợp với phòng tắm nhỏ mà vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng.

Bồn tắm massage nhỏ vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng

Bồn tắm massage thường có 2 dạng chính, hình chữ nhật và dạng góc. Tùy thuộc vào hình dạng khoảng không gian trống của phòng tắm mà chúng ta lựa chọn loại bồn tắm phù hợp.

Bồn tắm massage dạng bán nguyệt thích hợp với những không gian trong góc. Chiều dài mỗi bên tường phải dao động từ 1000 – 1600 mm. Bồn tắm hình chữ nhật thích hợp với những không gian trống có chiều sâu. Độ dài bồn tắm hình chữ nhật loại nhỏ thường ở khoảng 1800 – 2000 mm, rộng 900 mm.

Bồn tắm massage loại nhỏ

Bồn tắm massage loại nhỏ hình chữ nhật EU-6149D.

Bồn sục massage kích thước nhỏ vẫn đảm bảo tích hợp đầy đủ tính năng cần thiết. Mỗi chiếc bồn tắm massage vẫn có một bơm xoáy nước công suất phù hợp. Xung quanh thành bồn tắm vẫn được lắp đặt các vòi phun nước.

Một hệ thống các lỗ sủi khí kết hợp chiếu tia đa sắc cũng được lắp đặt dưới đáy bồn tắm. Không một chiếc bồn tắm massage nhập khẩu nào lại có thể thiếu đi các linh kiện như vòi sen, vòi cấp nước và hệ thống điều khiển.

Các thiết bị đảm bảo an toàn như chống giật, rò rỉ điện, xả tràn cũng đều được lắp đặt trong bồn tắm massage. Chúng ta hoàn toàn yên tâm rằng bồn tắm massage loại nhỏ vẫn có đầy đủ tính năng.

Giá bồn tắm massage loại nhỏ

Bồn tắm massage loại nhỏ thường có giá thành khá phải chăng. Do kích thước của sản phẩm ở mức vừa phải nên giá bồn tắm massage loại nhỏ sẽ không cao.

Trong một số trường hợp, những chiếc bồn tắm massage có tích hợp nhiều tính năng hiện đại vẫn có giá khá cao. Đó là những dòng sản phẩm bồn tắm massage cao cấp kích thước nhỏ dành cho cá nhân.

Để biết những thông tin chính xác về giá bồn tắm nằm và tính năng, chúng ta nên liên hệ với nhân viên tư vấn của các thương hiệu. Bộ phận tư vấn của các thương hiệu sẽ cung cấp cho chúng ta những thông tin chi tiết nhất.

Một số mẫu bồn tắm massage loại nhỏ

Bồn tắm massage EU-6143D

Đây là một mẫu bồn tắm nằm giá rẻ loại nhỏ được ưa chuộng trên thị trường. Kích thước 3 chiều của EU-6143D là 1260 x 1260 x 580 mm. EU-6143D thích hợp với những không gian trống trong góc.

Kích thước bên trong lòng bồn tắm vừa đủ cho 1 người dùng thoải mái. EU-6143D được tích hợp đầy đủ những tính năng quan trọng của một chiếc bồn tắm massage.

Bon tam massage loai nho

Bồn tắm massage loại nhỏ dạng góc EU-6143D.

Bồn tắm massage EU-6149D

EU-6149D là một chiếc bồn tắm massage hình chữ nhật. Độ lớn 3 chiều của nó là 1700 x 800 x 580 mm. Bồn tắm có 1 gối cao su êm ái vừa vặn cho 1 người sử dụng. Eu-6149D cũng được tích hợp đầy đủ những tính năng của một chiếc bồn tắm massage hiện đại.

Bồn tắm massage EU-1505

EU-1505 là một chiếc bồn tắm massage đẹp. Phần thân bồn tắm được làm từ nhựa ABS cao cấp. Bề mặt bên trên được chế tạo từ đá Corian – một loại vật liệu kết hợp giữa đá và nhựa. Corian có bề mặt lấp lánh, bền chắc và chịu nhiệt rất tốt. Kích thước 3 chiều của EU-1505 là 1800 x 900 x 610 mm.

Chiếc bồn tắm này phù hợp với những không gian trống nhỏ và có chiều dài tương đối. EU-1505 còn được tích hợp thêm tính năng POP-UP trong thiết kế vòi sen cầm tay.

Bon tam massage loai nho

Bồn tắm massage loại nhỏ cao cấp dành cho một người EU-1505.

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu sản phẩm bồn tắm massage Euroking – Nofer dành cho gia đình khác nhau. Chúng ta có thể liên hệ với đại lý thiết bị phòng tắm hoặc bộ phận tư vấn của các thương hiệu để biết thêm thông tin chi tiết.

Có thể bạn quan tâm: Bồn tắm massage có bị nhiễm điện không?

Tags: bồn tắm massage cao cấp, bồn tắm massage loại nhỏ, bồn tắm massage nhập khẩu

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You