Bia Larue là bia gì, có ngon không, giá thành, nồng độ cồn thế nào?

Bia Larue là thương hiệu bia thân thuộc lâu đời trên thị trường Việt, được ưa chuộng với mẫu mã, hương vị, chất lượng và nhất là không gây nhức đầu sau khi uống. Tìm hiểu thử về bia Larue, giá thành, nồng độ cồn của nó.

Tìm loại bia ngon, uống sảng khoái mà không gây nhức đầu sau đó, hẳn bia Larue là 1 đề cử xuất sắc. Ra mắt thị trường Việt đã rất lâu, hẳn bia Larue không còn lạ lẫm, và đã trở thành “thói quen” của nhiều người khi thưởng thức bia trên bàn ăn, bàn tiệc.

1Bia Larue – Sản phẩm liên doanh chất lượng cao

Bia Larue là sản phẩm của công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam (VBL) – một liên doanh thành công giữa tập đoàn Heineken và Tổng công ty Thương Mại Sài Gòn (SATRA).

Bạn Đang Xem: Bia Larue là bia gì, có ngon không, giá thành, nồng độ cồn thế nào?

Bia Larue được sản xuất theo công nghệ Châu Âu, ra đời từ năm 1909, chất lượng hảo hạng và đồng nhất theo hơn 100 năm tuổi đời.

Sản phẩm bia Larue được yêu thích từ thiết kế mẫu mã, ấn tượng nam tính với logo biểu tượng con cọp, đến màu sắc bia, hương vị bia và nhất là cảm giác sảng khoái, độ cồn nhẹ, không lo nhức đầu sau khi uống nên rất được anh em chuộng dùng.

2Các sản phẩm của bia Larue, nồng độ cồn và giá thành

Xem thêm: Review Top 6 dụng cụ hút mũi cho trẻ sơ sinh nào tốt nhất hiện

Larue chai

Chai thủy tinh thiết kế nam tính với nhãn xanh nổi bật, bia chai Larue thích hợp cho những cuộc hội họp thân mật nơi quán xá bình dân, thưởng thức hương vị bia mát lạnh với những màn “cụng chai” đậm chất thân tình, hậu vị bia sảng khoái cho cuộc vui thêm dài lâu.

Bia chai Larue dung tích 330 ml, nồng độ cồn 4.2%, đóng két 24 chai, giá tham khảo 135.000 đ/két.

Larue Xanh – Lon

Xem thêm: Thành phần tình thái là gì?

Dành cho những người muốn thưởng thức bia lon với độ cồn thấp với nồng độ chỉ 4.2%.

Bia lon Larue Xanh ướp lạnh mang lại cảm giác sảng khoái cao độ, giải khát tốt khi thưởng thức, vị bia dịu, hậu ngọt, nhẹ nhàng liên kết mối thâm giao.

Bia lon Larue Xanh dung tích 330 ml, thùng 24 lon giá tham khảo 224.000 đ.

Bia lon Larue Special

Xem thêm: Núi lửa là gì? Nguyên nhân, Cấu tạo và Phân loại núi lửa

Đặc biệt như tên gọi, Larue Special cho người yêu thích hương vị bia Larue thêm lựa chọn đắt giá với thiết kế lon bạc nhãn xanh sang trọng, nồng độ cồn tăng thêm lên 4.6% thêm kích thích vị giác, đủ để thêm phần sảng khoái mà vẫn đảm bảo duy trì sự tỉnh táo và tinh thần phấn khởi sau mỗi cuộc vui.

Bia lon Larue Special dung tích 330 ml, thùng 24 lon giá tham khảo 230.000 đ.

Chọn 1 thương hiệu bia đủ lâu đời, hương vị đủ đậm đà mà không quá “nặng đô” để kéo dài cuộc vui, hẳn bia Larue là lựa chọn lý tưởng cho người dùng.

Chọn mua bia Larue tại Bách Hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Đáp Hay

Recommended For You