Tổng hợp 20+ airpod bị hư 1 bên hay nhất

Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn airpod bị hư 1 bên có sự lựa chọn đúng đắn nhất, hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé! Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn chi tiết của Mê Nhà Đẹp.

Chiếc tai nghe bị “điếc” một bên khiến bạn khó chịu? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn “bắt bệnh” và hướng dẫn cách sửa tai nghe bị hỏng 1 bên rất đơn giản.

Bạn Đang Xem: Tổng hợp 20+ airpod bị hư 1 bên hay nhất

Nội dung bài viết

Cấu tạo tai nghe

Trước khi tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa tai nghe bị hỏng 1 bên, mời các bạn tìm hiểu cấu tạo của tai nghe. Khi nắm rõ cấu tạo của nó, bạn sẽ sửa chửa nó dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tai nghe thường được cấu tạo gồm 3 phần chính:

– Củ tai nghe: Phần này thường nằm trong ốp tai.

– Phần jack cắm: Đây là phần giúp nó kết nối với các thiết bị như điện thoại, máy tính. Kích thước đầu jack cắm thường là 3.5mm. Hoặc có thể là USB hoặc loại khác của điện thoại.

– Dây dẫn: Đây chính là phần dây từ đầu jack cắm đến củ tai nghe. Phần dây dẫn phía trong khung tai nghe cũng được gọi là dây dẫn.

Cách sửa tai nghe bị hỏng 1 bên

Cấu tạo tai nghe

Ngoài ra, nó có thể có thêm các thành phần chính khác tùy theo loại tai nghe như mạch điều khiển bluetooth, pin với tai nghe Bluetooth. Hoặc mạch điều khiển âm, đèn led với loại tai nghe gaming.

Ngoài các thành phần chính trên, nó còn có các thành phần cấu tạo bên ngoài như đệm tai, ốp tai, khung, vành tai nghe…

Xem thêm dịch vụ thay pin tai nghe AirPods tại TP.HCM

Nguyên nhân tai nghe chỉ nghe được một bên

Việc xác định được nguyên nhân sẽ giúp bạn tìm ra cách sửa tai nghe bị hỏng 1 bên nhanh và hiệu quả hơn. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản gây nên lỗi này:

– Dây đứt ngầm: Lỗi này thường đến từ việc phần dây dẫn tai nghe bị co dãn quá đà. Hoặc nó bị vướng mắc vào vật gì đó làm cho dây đứt ngầm bên trong mà người dùng khó có thể phát hiện. Lỗi này chủ yếu đến từ việc người dùng đã sử dụng tai nghe ẩu, không đúng cách.

– Jack cắm lỏng: Lỗi này có thể đến sau khi bạn đã sử dụng tai nghe một thời gian dài. Hoặc bạn cắm vào rút ra tai nghe quá nhiều lần đến nỗi jack cắm nhờn hoặc lỏng. Từ đó ảnh hưởng đến đường truyền của âm thanh khiến nó bị chập chờn. Hoặc lỗi này cũng có thể đến từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, điều này khá hiếm gặp.

– Củ tai nghe bị hỏng: Lỗi này thường xảy ra khi tai nghe đã sử dụng được một thời gian. Hoặc nó đến từ việc rơi tai nghe hoặc do người dùng đặt chúng không cẩn thận.

Cách sửa tai nghe không nghe được

Tai nghe bị đứt

– Hỏng mạch điều khiển: Với lỗi này, bạn khó có thể tự khắc phục mà cần phải đến sự “cứu trợ” từ chuyên gia.

– Tai nghe bị hỏng loa: Lỗi này có thể đến từ việc người dùng bất cẩn trong quá trình sử dụng hoặc đến từ việc loa đã sử dụng thời gian quá dài.

Cách sửa tai nghe bị hỏng 1 bên nhanh và hiệu quả

Từ những nguyên nhân được liệt kê trong phần 2, sẽ có cách sửa tai nghe bị hỏng 1 bên tương ứng.

Cách sửa tai nghe bị hỏng 1 bên do đứt ngầm

Giá thành tai nghe khá rẻ. Vì thế, nhiều người thường chọn mua một chiếc tai nghe mới ngay khi nó vừa hỏng. Tuy nhiên, nếu bạn là một người ưa khám phá, tìm tòi, bạn hoàn toàn có thể sửa lỗi này. Với lỗi tai nghe đứt ngầm, bạn sẽ cần thực hiện các thao tác sau:

– Tìm vị trí bị đứt ngầm: Để tìm vị trí đứt ngầm, bạn cần đeo tai và bật nhạc để kiểm tra chỗ đứt. Khi nhạc đã bật, bạn cần dùng ngón cái rà dọc theo chiều dài dây. Tiếng nhạc ở đoạn nào bị chập chờn và đứt quãng thì chính là chỗ bị đứt.

Cách sửa tai nghe iPhone bị hư 1 bên

Nối tai nghe khi bị đứt

– Tiến hành nối đoạn bị đứt: Bạn sẽ cần đến dao sắc và nhọn để có thể tước bỏ vỏ đoạn dây chỗ bị đứt. Sau đó, bạn tiến hành nối và dùng băng dính điện để bảo quản mối nối. Tiếp đến, bạn sử dụng băng keo để tạo lại phần vỏ cho dây tai nghe.

Cách sửa tai nghe bị hỏng 1 bên do jack cắm lỏng

Khi jack cắm tai nghe được cắm sâu và chắc chắn, lúc ấy âm thanh truyền đến tai người nghe mới rõ ràng. Vì thế, bạn hãy đảm bảo tai nghe đã được cắm vào jack cách chắc chắn. Có như vậy, bạn mới có thể nghe âm thanh mà không bị “điếc” một bên.

Cách sửa lỗi tai nghe bị hỏng loa

Bạn có thể sửa chữa bằng cách thay loa mới. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi kỹ thuật cao và sự tỉ mỉ, vì thế, bạn nên đem tai nghe đến các trung tâm sửa chữa để nhờ họ sửa giúp.

Cách sửa lỗi hỏng mạch điều khiển

Đây cũng là lỗi đòi hỏi kỹ thuật rất cao và có máy móc hỗ trợ quá trình sửa chữa. Vì thế, bạn nên mang chúng đến cửa hàng sửa chữa để đảm bảo không chữa “lợn lành thành lợn què”.

Xem thêm:

Cách sửa tai nghe bị nhỏ tiếng nhanh và hiệu quả

Hướng dẫn sửa lỗi iphone bị treo ở chế độ tai nghe

Một vài lưu ý khi sử dụng tai nghe

Để không gặp lỗi tai nghe bị “điếc” một bên, trong quá trình sử dụng, bạn nên chú ý những điều sau:

– Không kéo mạnh dây tai nghe.

– Không để các vật nặng lên dây tai nghe và củ tai nghe.

– Không giật dây để rút jack cắm tai nghe.

Lỗi tai nghe chỉ nghe được 1 bên PC

Tai nghe bị rối dễ đứt

– Hạn chế việc uốn cong trai nghe hay thắt nút dây tai nghe.

– Nên để tai nghe vào hộp sau khi sử dụng, tránh trường hợp vừa đeo tai nghe vừa ngủ.

Trên đây là các thông tin chi tiết về cách sửa tai nghe bị hỏng một bên. Hy vọng chúng giúp ích cho các bạn.

Top 21 airpod bị hư 1 bên biên soạn bởi Mê Nhà Đẹp

Hướng dẫn sửa lỗi Airpods bị rè siêu đơn giản và hiệu quả

Hướng dẫn sửa lỗi Airpods bị rè siêu đơn giản và hiệu quả
 • Tác giả: suataonhanh.com
 • Ngày đăng: 05/29/2022
 • Đánh giá: 4.59 (364 vote)
 • Tóm tắt: Đây cũng là một lỗi thường gặp với tai nghe AirPods. Khi gặp lỗi này bạn hãy kiểm tra dung lượng Pin của AirPods. Nếu Pin vẫn còn và vẫn kết nối …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lỗi bị rè âm thanh khi hội thoại, nghe nhạc,.. khiến người dùng rất khó chịu, bởi âm thanh trực tiếp vào tai không thể chịu được âm thanh kém chất lượng như vậy. Đây là lỗi nghiêm trọng cần khắc phục ngay tránh gây ảnh hưởng đến trải nghiệm cũng như …

Tai nghe chỉ nghe được 1 bên: Nguyên nhân & mẹo khắc phục nhanh

 • Tác giả: dienmaycholon.vn
 • Ngày đăng: 06/11/2022
 • Đánh giá: 4.56 (251 vote)
 • Tóm tắt: 1.1 Tai nghe bị đứt cáp USB · 1.2 Nguồn phát bị lỗi · 1.3 Jack cắm tai nghe bị lỏng · 1.4 Tai nghe không dây hết pin · 1.5 Sử dụng tai nghe không tương thích · 1.6 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tất cả các loại tai nghe có dây và tai nghe Bluetooth đều có thể gặp phải lỗi chỉ nghe được một bên tai. Tuy nhiên, vấn đề lỗi này sẽ thường gặp nhiều hơn ở các loại tai nghe có dây do đặc điểm thiết kế mong manh, lỏng lẻo và rườm rà. Trong khi tai …

4 cách sửa lỗi AirPods chỉ nghe được một tai

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Ngày đăng: 01/21/2022
 • Đánh giá: 4.26 (545 vote)
 • Tóm tắt: Vấn đề tai nghe không dây bị hỏng một bên là tình trạng khá phổ biến. AirPods không ngoại lệ khi cũng thường xuyên gặp lỗi một bên tai không …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài ra, AirPods sẽ mặc định cài đặt chức năng tháo tai nghe là tắt nhạc, nên bạn có thể bấm tiếp tục từ thiết bị. Khi bạn chuyển sang chỉ dùng một tai nghe AirPods, các âm thanh sẽtự động chuyển sang dạng đầu vào mono, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ …

Khắc Phục Lỗi AirPods Mất Kết Nối 1 Bên Tai Nghe Hiệu Quả

Khắc Phục Lỗi AirPods Mất Kết Nối 1 Bên Tai Nghe Hiệu Quả
 • Tác giả: blogchamchi.com
 • Ngày đăng: 04/18/2022
 • Đánh giá: 4.14 (420 vote)
 • Tóm tắt: Vấn đề lỗi tai nghe AirPods chỉ nghe được 1 bên khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Với thiết bị tai nghe khá đắt tiền nhưng lại gặp phải …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vấn đề lỗi tai nghe AirPods chỉ nghe được 1 bên khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Với thiết bị tai nghe khá đắt tiền nhưng lại gặp phải lỗi khó chịu này, ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình trải nghiệm của người dùng như xem phim hay nghe nhạc? Tiếp …

Cách khắc phục lỗi dấu chấm than màu đỏ trên AirPods

Cách khắc phục lỗi dấu chấm than màu đỏ trên AirPods
 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 05/06/2022
 • Đánh giá: 3.97 (404 vote)
 • Tóm tắt: Nhiều người dùng AirPods đã báo cáo rằng họ gặp phải lỗi một trong hai bên tai nghe xuất hiện dấu chấm than màu đỏ. Nó có nghĩa là Airpod bị lỗi một bên hay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Trên iPhone, bạn vào Settings >Bluetooth.- Chạm vào biểu tượng (i) bên cạnh AirPods trong danh sách thiết bị.- Chọn Forget This Device > Forget Device.- Đưa AirPods vào case sạc và đóng nắp, chờ trong khoảng 30 giây và mở nắp hộp sạc.- Trong …

Các lỗi thường gặp của tai nghe Airpods 2 và cách khắc phục hiệu quả

Các lỗi thường gặp của tai nghe Airpods 2 và cách khắc phục hiệu quả
 • Tác giả: songlongmedia.com
 • Ngày đăng: 10/23/2022
 • Đánh giá: 3.71 (407 vote)
 • Tóm tắt: Cách kết nối Airpods với thiết bị điện thoại, máy tính bảng, laptop. Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy để 2 bên tai nghe AirPods vào trong hộp sạc.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: chúng tôi nhận thấy lỗi này xảy ra thường do từ chính cách sử dụng những chiếc Airpods hằng ngày của các bạn như dùng để tập thể dục thể thao và tai nghe bị bám mồ hôi nhưng không vệ sinh trước khi cho vào dock sạc, hay là đeo tai nghe dưới trời …

Airpods tự ngắt kết nối khi đang nghe – Vẫn có thể khắc phục

Airpods tự ngắt kết nối khi đang nghe - Vẫn có thể khắc phục
 • Tác giả: bantincongnghe.net
 • Ngày đăng: 02/02/2022
 • Đánh giá: 3.4 (203 vote)
 • Tóm tắt: AirPods bị mất kết nối Bluetooth với thiết bị phát. Lỗi Airpods không nghe 1 bên, 2 bên tai nghe bất chợt; Cuộc gọi đến làm gián đoạn kết nối.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: AirPods được nhiều người dùng yêu thích bởi sự nhỏ gọn, kiểu dáng thời trang và tính năng thông minh mà nó mang lại. Tuy nhiên cũng có số ít người dùng hay gặp phải lỗi tự ngắt kết nối khi đang nghe khiến trải nghiệm bị gián đoạn. Vậy nguyên nhân …

Cách sửa lỗi tai nghe AirPods bị lỗi 1 bên, chỉ nghe được 1 bên

Cách sửa lỗi tai nghe AirPods bị lỗi 1 bên, chỉ nghe được 1 bên
 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 12/23/2021
 • Đánh giá: 3.31 (501 vote)
 • Tóm tắt: Cách sửa lỗi tai nghe Airpods bị lỗi 1 bên, chỉ nghe được 1 bên · Cách 1: Khởi động lại và kết lối lại Airpods · Cách 2: Reset lại cài đặt mạng trên iPhone · Cách …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 1: Truy cập System Preferences =>Sound =>Output.Bước 2: Mục Sound Output, chọn AirPods.Bước 3: Tiếp theo đảm bảo thanh trượt nằm chính giữa 2 đầu Left (trái) và Right (phải).Bước 4: Quay trở lại cửa sổ System Preferences, tìm và click …

Cách sửa airpod chỉ nghe được 1 bên trên Android

 • Tác giả: hanghieugiatot.com
 • Ngày đăng: 03/10/2022
 • Đánh giá: 3.15 (352 vote)
 • Tóm tắt: Vào một ngày đẹp trời khi bạn kết nối AirPods với iPhone để xem phim, nghe nhạc, nhưng phát hiện lỗi tai nghe AirPods bị lỗi 1 bên, chỉ nghe …

Cách sửa lỗi tai nghe AirPods không nghe được 1 bên

Cách sửa lỗi tai nghe AirPods không nghe được 1 bên
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 10/04/2022
 • Đánh giá: 2.8 (162 vote)
 • Tóm tắt: Nguyên nhân tai nghe AirPods chỉ nghe được 1 bên có thể do tai nghe nhạc đã bị bẩn. Nghe có vẻ lạ nhưng AirPods cùng hộp sạc nếu bị bám đầy bụi bẩn thì sẽ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi bên tai nghe AirPod sẽ có thời lượng pin riêng biệt, do vậy, lỗi AirPods không nghe được 1 bên có thể xuất phát từ nguyên nhân 1 trong 2 tai nghe sắp hoặc hết pin và khiến nó bị tắt đi. Do vậy, các bạn cần kiểm tra xem AirPods đã được sạc chưa …

Tại sao AirPods chỉ nghe được 1 bên? 8 cách khắc phục lỗi đơn giản

Tại sao AirPods chỉ nghe được 1 bên? 8 cách khắc phục lỗi đơn giản
 • Tác giả: vuivuicongnghe.com
 • Ngày đăng: 10/17/2022
 • Đánh giá: 2.75 (65 vote)
 • Tóm tắt: 8 cách khắc phục lỗi tai nghe AirPods chỉ nghe được 1 bên · 1. Thử đặt tai nghe vào hộp sạc · 2. Kiểm tra tình trạng pin AirPods · 3. Vệ sinh tai nghe và hộp sạc.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: AirPods là dòng sản phẩm tai nghe true wireless không dây của Apple. Thiết kế phần tai nghe khá giống với tai nghe EarPods nhưng không sử dụng dây kết nối. AirPods trang bị chip W1 hoặc H1 (tùy từng phiên bản), cho phép thực hiện nhiều thao tác điều …

Các điều khiển của AirPods

 • Tác giả: support.apple.com
 • Ngày đăng: 02/02/2022
 • Đánh giá: 2.78 (61 vote)
 • Tóm tắt: Bên cạnh việc điều khiển âm thanh từ các ứng dụng mà bạn sử dụng với AirPods … Trên thiết bị của bạn, hãy đi tới Cài đặt , sau đó chạm vào tên AirPods của …

Lỗi tai nghe Airpods chỉ nghe được 1 bên – nguyên nhân do đâu

Lỗi tai nghe Airpods chỉ nghe được 1 bên - nguyên nhân do đâu
 • Tác giả: lapvui.com
 • Ngày đăng: 02/07/2022
 • Đánh giá: 2.62 (118 vote)
 • Tóm tắt: Airpods nghe được 1 bên do lỗi kết nối ở 1 bên tai nghe … Ngoài lỗi pin thì lỗi kết nối ở một bên tai nghe cũng là nguyên nhân dẫn đến tình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể bạn chưa biết, hiện nay trên các thiết bị thông minh của Apple như iPhone, iPad hay Macbook có một cài đặt giúp cân bằng âm thanh nổi. Bạn có thể tùy chỉnh âm thanh sang bên trái hoặc sang phải để tăng, giảm dung lượng âm thanh của từng bên …

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi tai nghe AirPods chỉ nghe được 1 bên

 • Tác giả: thanhtrungmobile.vn
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 2.56 (72 vote)
 • Tóm tắt: 2. Kiểm tra tình trạng pin Airpods · Cách 1: Mở nắp hộp sạc Airpods và để nó lại gần iPhone > Tại màn hình thiết bị sẽ hiển thị cho bạn phần trăm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những cách khắc phục lỗi Airpods chỉ nghe được 1 bên hiệu quả. Nếu bạn không thể tự thực hiện được cách cách trên, hoặc nếu máy lỗi phần cứng có thể mang tới Thành Trung Mobile để được kiểm tra miễn phí, sửa chữa lỗi nhanh chóng và uy …

9 cách sửa AirPod chỉ nghe được 1 bên cực đơn giản

9 cách sửa AirPod chỉ nghe được 1 bên cực đơn giản
 • Tác giả: chongiadung.net
 • Ngày đăng: 03/05/2022
 • Đánh giá: 2.4 (91 vote)
 • Tóm tắt: AirPods hết pin · Do lâu ngày không vệ sinh airpods · Nguyên nhân airpod chỉ nghe được 1 bên do kết nối Bluetooth kém · Do cài đặt âm thanh · Do …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: AirPods cũng chỉ là một chiếc tai nghe, vì vậy việc xảy ra những sự cố như chất lượng âm thanh có vấn đề, pin kém hay AirPods chỉ nghe được 1 bên tai là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Việc AirPods chỉ nghe được âm thanh của một bên tai không hẳn là …

Hướng dẫn cách sửa tai nghe airpod bị lỗi 1 bên

 • Tác giả: masta.vn
 • Ngày đăng: 10/28/2022
 • Đánh giá: 2.2 (62 vote)
 • Tóm tắt: Nếu AirPods của bạn chỉ phát âm thanh ở một bên tai thì chưa chắc nó bị hư, mà có thể chỉ gặp phải một số lỗi lặt vặt. Masta xin hướng dẫn …

Mẹo sửa nhanh AirPods chỉ nghe được 1 bên trong 1 nốt nhạc

 • Tác giả: remaxvietnam.vn
 • Ngày đăng: 01/03/2022
 • Đánh giá: 2.17 (128 vote)
 • Tóm tắt: 1. AirPods vẫn còn lỗi chỉ nghe được một bên. Với một thiết bị hoàn hảo như các sản phẩm trong hệ sinh thái Apple, chắc chắn sự cố chỉ nghe …

Tai nghe Airpod chỉ sạc được một bên: Lý do và cách khắc phục

Tai nghe Airpod chỉ sạc được một bên: Lý do và cách khắc phục
 • Tác giả: techphukien.com
 • Ngày đăng: 06/28/2022
 • Đánh giá: 2.16 (91 vote)
 • Tóm tắt: 1. Tháo gỡ các phụ kiện. Tháo bỏ các phụ kiện bên ngoài · 2. Lấy chiếc tai nghe Airpod không được sạc ra ngoài. Tháo tai nghe bị lỗi sạc pin · 3.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vào một ngày đẹp trời, bạn có kế hoạch đi dạo quanh công viên gần nơi bạn sống. Bạn chuẩn bị hết quần áo, giày và mang theo cả Airpod để tận hưởng âm nhạc trong lúc bạn thư giãn. Nhưng chỉ vài phút sau, tai nghe bên trái của bạn dừng hoạt động, bạn …

Các Lỗi Thường Gặp Trên Tai Nghe Apple AirPods 2 Rep, Airpods Pro Rep Và Cách Khắc Phục

 • Tác giả: phukiengiaxuong.com.vn
 • Ngày đăng: 02/21/2022
 • Đánh giá: 2.04 (125 vote)
 • Tóm tắt: Lỗi 2: Lỗi không hiện Popup, 1 bên tai đỏ, không kết nối 2 tai, 1 bên sạc không vào · Tai nghe đã bị kiệt pin quá lâu · Bẩn phần chân sạc tai nghe cho nên không …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tai nghe AirPods Rep 1:1, Tai nghe Pro Rep 1:1 hiện nay trên thị trường giá giao động từ 170k tới 800k đối với mức tiền bỏ ra này để có được 1 con tai nghe Airpods như bản real thì việc gặp lỗi là gần như không thể tránh khỏi, không bị lỗi nọ thì bị …

Một số lỗi và cách tự sửa nhanh tai nghe AirPod cũ

Một số lỗi và cách tự sửa nhanh tai nghe AirPod cũ
 • Tác giả: iservice.vn
 • Ngày đăng: 12/25/2021
 • Đánh giá: 1.98 (173 vote)
 • Tóm tắt: Lỗi Siri trên tai nghe AirPods; AirPods bị lỗi cảm biến gia tốc; Lỗi về dung lượng pin; Tai nghe AirPods bị mất 1 bên.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Và bạn biết không với tai nghe AirPod cũ thì nó không chỉ tương thích với iPhone đâu nhé. Bạn hoàn toàn có thể kết nối cùng với những thiết bị điện thoại đến từ thương hiệu khác nhưng bị hạn chế về tốc độ kết nối. Ngược lại với iPhone hoặc iPhone hệ …

Airpods không nghe được 1 bên, lỗi 1 bên và cách khắc phục

Airpods không nghe được 1 bên, lỗi 1 bên và cách khắc phục
 • Tác giả: dienthoaivui.com.vn
 • Ngày đăng: 03/02/2022
 • Đánh giá: 1.81 (66 vote)
 • Tóm tắt: Cách sửa tai nghe Airpods bị lỗi chỉ nghe được 1 bên, Airpod … Khi tai nghe Airpod bị lỗi 1 bên không nghe được thì khoan vội lo lắng mà …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc sử dụng tai nghe trong môi trường ô nhiễm bụi bẩn khiến cho các hạt bụi li ti bám vào dày đặc. Từ đó, gây ra tình trạng bịt kín loa phát âm thanh, vì thế tai nghe Airpod không nghe được 1 bên và bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ một âm thanh nào …

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Đáp Hay

Recommended For You