Top 20+ xem các loại cô bé hay nhất

Tìm hiểu ngay thông tin rất hay về xem các loại cô bé chi tiết. Để hiểu hơn bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất về thông tin bạn cần, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé.

Hầu hết chị em phụ nữ thường e dè khi nhắc đến cơ quan sinh dục hay sức khỏe giới tính, nhiều bạn còn tự đặt câu hỏi: “Liệu hình dạng cô bé của mình có bình thường?“. Điều này cho thấy, phần đa chúng ta chưa có cái nhìn đúng về cơ thể đặc biệt là âm đạo.

Bạn Đang Xem: Top 20+ xem các loại cô bé hay nhất

Theo các chuyên gia, kích thước, màu sắc, và hình dạng cô bé của mỗi người là duy nhất; thậm chí ngay cả mùi. Các yếu tố này có thể thay đổi theo độ tuổi, cách sinh hoạt tình dục, hay quá trình sinh nở. Vấn đề bạn cần quan tâm không phải việc cô bé của bạn xấu hay đẹp mà ở sức khỏe của cô ấy.

Để bạn đọc có cái nhìn chính xác nhất, hãy theo chân iPREG tìm hiểu chi tiết cấu tạo và các hình dạng của cô bé thường gặp qua chia sẻ của bác sĩ Đặng Thanh Tâm ngay sau đây.

Xem thêm: Quan hệ tình dục an toàn: Vì sao và phương pháp

Nội dung bài viết

Cấu tạo của cô bé

Để tránh nhầm lẫn, trước khi tìm hiểu cấu tạo của cô bé chúng ta cần làm rõ 2 khái niệm: âm đạo và âm hộ. Cụ thể như sau:

 • Âm đạo: là toàn bộ phần không nhìn thấy được của cơ quan sinh dục nữ giới tính từ cửa tới đầu tử cung.
 • Âm hộ: là phần ngoài nhìn thấy được của cơ quan sinh dục bao gồm mu, lông mu, môi trong và môi ngoài.

Cô bé của mỗi chị em là duy nhất về hình dạng, kích thước, màu sắc và mùi. Tuy nhiên cấu tạo lại khá tương đồng bao gồm các bộ phận chính như sau:

Mu và lông mu

Mu là phần nhô lên cao nằm ngay sau bụng dưới, được bao quanh bởi một lớp da và mỡ dưới da có tác dụng bảo vệ âm hộ khỏi những tác động. Lớp mỡ làm giảm ma sát giúp chị em cảm thấy thoải mái khi quan hệ.

Lông mu là một hệ thống lông xoăn mọc theo hình tam giác bên trên mu. Lớp lông này có tác dụng khá giống lông mũi, giúp ngăn ngừa vi khuẩn gây hại cho cô bé. Sau tuổi dậy thì, lông mu xuất hiện là chỉ dấu báo hiệu khả năng sinh sản của nữ giới. Tùy cơ địa từng người mà mu sẽ nhô cao hoặc thấp; đồng thời lông mu cũng có độ dày mỏng khác nhau.

Lưu ý: Nữ giới có lông mu phát triển quá sớm (trước 8 tuổi), nguy cơ mắc chứng buồng trứng đa nang rất cao. Ngoài ra do các vấn đề về nội tiết tố và hormone, lông mu có xu hướng mỏng dần khi già đi.

Môi âm hộ

Phần lớn mọi người khi đề cập tới hình dạng của cô bé thường xem môi âm hộ làm chỉ dấu. Môi âm hộ là những nếp gấp của da bao quanh cửa âm đạo và lỗ niệu đạo, gồm 2 thành phần là môi trong và môi ngoài.

 • Môi ngoài: thường tương đối nhẵn, ít nhăn hơn môi trong. Một số bạn nữ có môi ngoài che gần như hoàn toàn môi trong và âm đạo; trong khi cũng có những trường hợp môi ngoài cong, gặp nhau ở hai đầu và để lộ một phần hoặc hoàn toàn môi trong.
 • Môi trong: khác với môi ngoài, môi trong có nhiều nếp nhăn hơn. Những bạn có môi trong nhìn thấy được thường dày hơn, treo song song môi ngoài hoặc lộ rõ hình dạng. Hai môi trong thường có kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Sự chênh lệch dài ngắn của hai môi trong là hoàn toàn bình thường, bạn không cần quá lo lắng. Theo độ tuổi và nhu cầu tình dục, môi âm hộ sẽ có những thay đổi nhưng thường xuất hiện 3 trường hợp chính: môi ngoài che khuất môi trong, môi trong dày che môi ngoài, hai môi có kích thước tương đồng.

Âm vật hay hột le

Bộ phận này thường được gọi với một danh xưng khác là điểm G của nữ giới. Âm vật là một khối mô cứng được bao bọc bởi môi âm hộ, khi bị kích thích sẽ trở nên đặc biệt nhạy cảm. Kích thích điểm G là việc làm không thể thiếu giúp tăng cường khoái cảm trước khi quan hệ.

Hột le là một bộ phận nhỏ cấu thành cô bé. Để cuộc yêu thực sự thăng hoa, không chỉ nữ mà các bạn nam cũng cần có những kiến thức nhất định về xác định vị trí và cách kích thích.

Bên trong âm đạo

Cấu tạo bên trong âm đạo dạng ống dài với các vùng gấp khúc co giãn linh hoạt. Bạn có thể tưởng tượng, hoạt động co giãn của các vùng gấp khúc có cơ chế khá giống đàn phong cầm (Accordion).

Rất nhiều chị em nhầm tưởng âm đạo có dạng lỗ trụ, nhưng các nghiên bằng hình ảnh cho thấy phần lớn âm đạo hẹp hơn ở phần cửa và mở rộng phía cổ tử cung; giống chữ “V” với phần mở thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người.

Các chị em sau khi sinh âm đạo sẽ rộng/lỏng hơn, nguyên nhân là do các mô âm đạo mở rộng tạo chỗ cho em bé đi xuống ống sinh. Điều này là hoàn toàn bình thường và chị em cũng không cần quá lo lắng vì kích thước âm đạo sẽ ổn định lại sau thời gian lâm bồn vài tháng.

Độ sâu âm đạo mỗi người cũng có sự khác nhau đáng kể. Âm đạo một bạn nữ trong độ tuổi sinh sản (khi chưa bị kích thích) thường dài từ 5 đến 10cm, và không vượt quá 13cm. Chỉ số này thay đổi theo độ tuổi và tỷ lệ thuận với chiều cao, người càng cao – âm đạo càng sâu [*].

Màng trinh

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm sâu bên trong âm đạo chừng 3 đến 7cm, có tác dụng che chắn và bảo vệ cổ tử cung. Trên màng trinh có nhiều lỗ nhỏ giúp máu chảy ra ngoài mỗi khi chị em hành kinh. Khi bị tác động bởi dương vật trong lần quan hệ đầu tiên hoặc tự thủ dâm, màng trinh sẽ bị rách kèm theo chảy một ít máu.

Khi màng trinh rách, ngoài chảy máu chị em còn cảm thấy hơi đau. Đây cũng là nguyên nhân khiến khá nhiều bạn nữ e dè cho lần đầu tiên của mình. Cơn đau rất nhỏ và thường trôi qua rất nhanh, các bạn hãy yên tâm nhé.

Các hình dạng của cô bé thường gặp

Như chúng tôi đã phân tích, âm đạo và âm vật của mỗi người là duy nhất. Khi nói tới hình dạng của cô bé, điểm khác biệt chỉ nằm ở lớp môi âm hộ. Các loại hình dạng môi âm hộ thường gặp bao gồm:

Môi trong không đối xứng

Đây là một hình dạng của cô bé điển hình khi hai môi trong bất đối xứng, xuất hiện ở phần lớn chị em. Một bên môi trong có thể dày hơn, dài hơn hoặc lớn hơn môi còn lại.

Để kiểm tra, bạn có thể sử dụng một chiếc gương soi vùng nhạy cảm.

Môi ngoài cong

Trường hợp này cũng xuất hiện khá nhiều. Đôi môi ngoài cong về hai hướng đối nghịch và gặp nhau ở cuối mỗi đầu một cách tự nhiên. Nhìn âm hộ khi soi gương bạn sẽ thấy hai môi ngoài rất giống hình móng ngựa lộn ngược.

Môi ngoài cong để lộ phần môi trong rất rõ ràng, bạn có thể dễ dàng nhìn hoặc sờ chạm dù môi trong có nhô ra ngoài hay nằm thụt sâu.

Môi trong lộ rõ, treo lủng lẳng

Hình dạng này của cô bé là trường hợp môi trong dài hơn và nhô cao hơn hẳn môi ngoài. Tùy cơ địa mỗi người mà môi trong sẽ có sự dày mỏng và mức độ nhô khác nhau.

Nhiều bạn có hai môi trong treo lủng lẳng tới 2cm hoặc hơn, lộ rõ bên ngoài âm hộ. Bạn dễ dàng nhận thấy một khối da thừa cọ sát vào quần lót những lúc đi lại hay vận động.

Môi ngoài lớn, treo lủng lẳng

Những bạn nữ có môi ngoài lớn thường nằm rất thấp so với hình dạng chung của âm hộ. Lớp da môi ngoài lúc này có thể dày và phình to hoặc mỏng nhưng lỏng lẻo.

Cũng như hình dạng của cô bé với môi trong lộ rõ, trường hợp này bạn cũng dễ dàng cảm nhận các nếp gấp da của môi ngoài cọ sát vào quần lót, đồng thời khiến môi trong lộ ra khá nhiều.

Môi ngoài nhỏ, mở hoặc khép

Hình dạng này của cô bé xảy ra khi môi ngoài của bạn nhỏ, có cấu trúc khá phẳng, áp lên xương mu.

Môi ngoài mở khi 2 môi tách ra đôi chút, để lộ một phần môi trong và âm đạo.

Môi ngoài khép khi 2 môi không tách rời nhau, che phủ hoàn toàn môi trong và âm đạo. Hình dạng này của cô bé không phổ biến, chỉ xuất hiện nếu bạn đã trải qua các cuộc phẫu thuật cơ quan sinh dục.

Môi trong có thể nhìn thấy

Kiểu hình dạng này xuất hiện khi môi trong và môi ngoài của cô bé có cùng kích thước. Thông thường môi trong bị môi ngoài che lấp, nhưng trong trường hợp này môi ngoài nằm tự nhiên hoặc bị kéo nhẹ về hai bên, để lộ một phần hoặc toàn bộ môi trong.

Màu sắc và mùi của cô bé

Màu sắc của cô bé

Cả hai loại môi âm hộ đều có màu sẫm hơn vùng da xung quanh. Sắc tố màu có thể thay đổi tùy theo cơ địa của từng người. Chưa có bất kỳ nghiên cứu nào về màu sắc trung bình của môi âm hộ, do đó cũng giống như hình dạng của cô bé, màu sắc âm hộ mỗi người hoàn toàn khác nhau.

Một số bạn môi âm hộ có thể màu hồng hoặc tía, trong khi cũng có những bạn môi âm hộ màu đỏ hoặc nâu,… Tùy theo độ tuổi, cách sinh hoạt tình dục và vấn đề sinh nở, màu sắc âm hộ sẽ có những chuyển biến nhất định.

Ngoài ra, cả dương vật và âm hộ sẽ trở nên sẫm màu hơn khi bị kích thích. Nguyên nhân được các chuyên gia giải thích là do lúc quan hệ tình dục hoặc thủ dâm, lưu lượng máu đổ về khu vực này tăng cao. Cả 2 cơ quan sinh dục sẽ quay trở lại hình dạng và màu sắc ban đầu sau thời điểm cao trào.

Màu sắc là một chỉ dấu quan trọng đến vấn đề sức khỏe của cô bé. Hãy chăm sóc cô ấy mỗi ngày, để ý những thay đổi và có biện pháp xử lý kịp thời nếu gặp một trong các triệu chứng sau:

 • Màu không trở lại ban đầu sau một đến hai ngày
 • Môi âm hộ bị sưng hoặc ngứa
 • Dịch tiết âm đạo có màu xanh lá hoặc vàng
 • Mùi của cô bé bất thường
 • Xuất hiện những đốm nhỏ có màu sắc thay đổi.

Đây là những dấu hiệu cho thấy có thể bạn đã bị nhiễm trùng, chẳng hạn như viêm âm đạo do nấm men, viêm âm đạo do vi khuẩn, chlamydia hoặc bệnh lậu.

Cô bé của bạn có mùi?

Tất cả các cô bé đều có mùi riêng biệt, không một ai giống ai. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới mùi cô bé, bao gồm cả chế độ ăn uống và nội tiết tố. Các nghiên cứu cho thấy âm hộ sẽ “nặng mùi” hơn vào mỗi kỳ kinh hay khi chị em vận động mạnh. Để cô bé lấy lại trạng thái ban đầu, chị em chỉ cần nghỉ ngơi, massage nhẹ nhàng hoặc tắm gội sau khi thể dục.

Cũng giống như màu sắc, mùi có thể là chỉ dấu cho thấy những vấn đề sức khỏe cô bé của bạn. Nếu cô bé tỏa ra những mùi bất thường kèm thoe ngứa rát khó chịu, bạn nên tới trung tâm y tế để được thăm khám kịp thời.

Trên đây iPREG đã cùng bạn khám phá cấu tạo, màu sắc, mùi và các hình dạng của cô bé. Chúng tôi rất hy vọng với những kiến thức được cung cấp, chị em sẽ có những cách chăm sóc âm đạo hiệu quả. Nên nhớ, tốt gỗ hơn tốt nước sơn, không có cô bé xấu chị em nhé!

[*] Dựa theo nghiên cứu và công bố của BJOG: An International Journal of Production and Gynecology; và International Urogynecology JournalTrusted Source.

Có thể bạn quan tâm

 • Sùi mào gà là gì? Cách nhận biết và điều trị hiệu quả
 • U xơ tử cung: Dấu hiệu nhận biết, cách điều trị từ chuyên gia
 • Chửa trứng (Thai trứng) là gì? Triệu chứng và cách điều trị
 • Bác sĩ tư vấn: Cách tính chu kỳ kinh nguyệt chính xác 100%
 • Ăn gì để tránh thai sau khi quan hệ? Tư vấn từ chuyên gia

Top 22 xem các loại cô bé biên soạn bởi Mê Nhà Đẹp

[CHIA SẺ] Top 10 hình ảnh âm đạo múp – Mu to nhất thế giới

 • Tác giả: healcentral.org
 • Ngày đăng: 11/05/2022
 • Đánh giá: 4.73 (347 vote)
 • Tóm tắt: Màu sắc của bướm phụ nữ là thước đo để đánh giá xem người phụ nữ này đã quan hệ … Chính vì vậy hãy vệ sinh cô bé một cách thường xuyên và sử dụng các loại …

Bật mí các hình dạng của cô bé sexy nhất khiến chàng mê đắm

 • Tác giả: lasen.com.vn
 • Ngày đăng: 11/20/2022
 • Đánh giá: 4.59 (240 vote)
 • Tóm tắt: 3.1 Loại “nàng hoa tulip” · 3.2 Các hình dạng của “cô bé” sexy nhất – Dáng quý cô phồng · 3.3 Kiểu “cô bé” búp bê Barbie · 3.4 “Cô bé” kiểu nàng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Cô bé” chính là vùng kín của người phụ nữ, là nơi giữ vai trò đặc biệt quan trọng là duy trì khả năng sinh sản và nhu cầu sinh lý của phái đẹp. Mặc dù nó là bộ phận rất thân thuộc, chị em đều chăm sóc và sử dụng nó mỗi ngày nhưng không phải ai cũng …

Âm đạo dài bao nhiêu và 10 điều bạn cần biết về cô bé

 • Tác giả: suckhoe123.vn
 • Ngày đăng: 06/25/2022
 • Đánh giá: 4.29 (364 vote)
 • Tóm tắt: Tuy nhiên, một số phương pháp loại bỏ lông mu có thể đi kèm vấn đề không mong muốn. Ví dụ, bạn có thể gặp các vấn đề như bỏng dao cạo, cắt phải da hoặc ngứa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn cảm thấy âm đạo của mình trở nên lỏng lẻo theo thời gian thì có thể là do một trong hai nguyên nhân. Nếu độ đàn hồi của âm đạo suy giảm thì sẽ không thể co lại hoàn toàn được. Điều này thường xảy ra ở những phụ nữ đã sinh con nhiều lần. Lão …

Âm đạo đẹp là như thế nào? Cách để có “cô bé” xinh xắn, hồng hào

 • Tác giả: nhathuocvinhloi.vn
 • Ngày đăng: 02/16/2022
 • Đánh giá: 4.14 (566 vote)
 • Tóm tắt: Ngay cả những cô gái như chúng ta hiếm khi để ý, quan sát xem “cô bé” … Còn đối với cô bé hay ra mồ hôi, ẩm ướt cần dùng các loại quần lót …

Môi bé: Tổng quan và các vấn đề thường gặp

Môi bé: Tổng quan và các vấn đề thường gặp
 • Tác giả: youmed.vn
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 3.89 (408 vote)
 • Tóm tắt: Việc môi bé lớn hơn môi lớn vẫn được xem như là bình thường. … Trên thực tế, có các loại phẫu thuật để thu nhỏ môi âm hộ và tất cả các kỹ thuật này đều có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự khác biệt chính giữa phẫu thuật tạo hình môi âm hộ và các phương pháp theo mô hình “trẻ hóa âm đạo” là phẫu thuật tạo hình môi là một thủ thuật phẫu thuật. Thủ thuật tạo hình môi âm hộ nhằm mục đích làm giảm kích thước của môi bé để giảm việc mất …

Các hình dạng của cô bé

 • Tác giả: ccevents.vn
 • Ngày đăng: 10/12/2022
 • Đánh giá: 3.69 (598 vote)
 • Tóm tắt: Sau đó là các hình dạng, xem các loại cô bé. Mẹ hãy kiểm tra xem mình thuộc loại số mấy nhé. ▫ loại 1: Ms. Barbie – Búp bê barbie. Đây …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Màng trinh: Đây là lớp màng mỏng nằm bên trong âm đạo, có tác dụng che chắn. Trên màng trinh chứa nhiều lỗ nhỏ để máu có thể thoát ra ngoài lúc hành kinh. Thông thường, trong lần quan hệ đầu tiên, màng trinh bị rách gây chảy một ít máu và chị em …

Mùi vùng kín thế nào là bình thường, thế nào là bất thường?

Mùi vùng kín thế nào là bình thường, thế nào là bất thường?
 • Tác giả: dizigone.vn
 • Ngày đăng: 08/04/2022
 • Đánh giá: 3.48 (263 vote)
 • Tóm tắt: Lý giải cho điều này, các nhà khoa học chỉ ra rằng mùi chua đó do cùng một loại vi khuẩn lên men là Lactobacilli gây ra. Chúng chiếm số lượng lớn ở môi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khí hư có mùi là biểu hiện bất thường do bệnh lý. Nhiều chị em phụ nữ thường e ngại đi khám khi vùng kín có mùi lạ, vô tình làm bệnh trở nên nặng hơn. Vậy để nhận biết mùi vùng kín thế nào là bất thường để kịp thời giải quyết, hãy cùng chúng tôi tìm …

Các hình dạng của cô bé và như thế nào là âm đạo đẹp?

 Các hình dạng của cô bé và như thế nào là âm đạo đẹp?
 • Tác giả: toduongvat.com
 • Ngày đăng: 06/04/2022
 • Đánh giá: 3.3 (433 vote)
 • Tóm tắt: Cùng với Toduongvat đi tìm hiểu những điều thú vị về để xem các loại cô bé của chị em qua bài viết sau đây! Nội dung chính.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như nhìn bên ngoài thì cô bé nào cũng sẽ giống nhau. Tuy nhiên, thực tế cho thấy điều hoàn toàn ngược lại, tất cả chị em đều sở hữu các hình dạng của cô bé rất khác nhau, cả về hình dáng và mùi hương. Cùng xem các loại cô bé dưới đây và vùng kín …

[HÌNH ẢNH] Các hình dạng của cô bé và bí mật mà bạn không biết

[HÌNH ẢNH] Các hình dạng của cô bé và bí mật mà bạn không biết
 • Tác giả: voztoy.com
 • Ngày đăng: 07/19/2022
 • Đánh giá: 3.19 (217 vote)
 • Tóm tắt: Một số “cô bé” có mùi hương mạnh hơn các loại khác. Và nó không có gì phải lo lắng trừ khi mùi trở nên khó chịu hoặc dịch tiết của bạn có màu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi biết, mọi người trở nên đỏ mặt và ngại ngùng khi nói về “cô bé”. Nhưng thực sự, nó là khá tuyệt vời. Cô gái, “cô bé” của bạn có những hình dạn, đặc điểm và tính năng mà bạn có thể không biết ! Phụ nữ không nên xấu hổ khi nói về “cô bé” của họ. …

Hình ảnh cô bé của phụ nữ

 • Tác giả: huynhhuunghia.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/12/2022
 • Đánh giá: 2.87 (88 vote)
 • Tóm tắt: 2. Các hình dạng của cô bé · Ms.Barbie – Búp bê Barbie · Ms.Tulip – nàng hoa Tulip · Ms.Puffs – quý cô Phồng · Ms.Horseshoe – quý bà móng ngựa · Ms.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sở hữu một ᴄô bé хinh хắn, không ᴄhỉ giúp nàng tự tin hơn mà ᴄòn là ᴄhất хúᴄ táᴄ ᴄho 2 người thăng hoa hơn khi bắt đầu ᴄuộᴄ уêu. Sự ᴄhú ý ᴄủa đối phương hầu như ѕẽ tập trung ᴠào ᴄô bé, một ᴄô bé đẹp ѕẽ khiến bạn nam ᴄảm thấу hưng phấn, ham muốn hơn, …

Mách nhỏ N cách vệ sinh “cô bé” chị em phải thuộc lòng

Mách nhỏ N cách vệ sinh "cô bé" chị em phải thuộc lòng
 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 07/27/2022
 • Đánh giá: 2.82 (99 vote)
 • Tóm tắt: Bởi xà phòng và tinh dầu tắm rất dễ xâm nhập “cô bé” gây mất cân bằng pH trong âm đạo dẫn đến viêm nhiễm. – Nên sử dụng quần lót từ các loại vải coton, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Sử dụng băng vệ sinh ban đêm bằng bông hoặc coton cao cấp hàng hằng, vì những thời gian đầu sau sinh âm đạo sẽ tiết dịch lẫn máu từ màu đỏ sáng sang hồng hoặc nâu sang vàng trắng. Liên hệ ngay bác sĩ khi dịch có mùi hôi nặng, chảy máu nhiều và …

[Hình Ảnh] Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ 3D cách nhận biết điểm G chuẩn nhất

 • Tác giả: phongkham.webflow.io
 • Ngày đăng: 04/05/2022
 • Đánh giá: 2.72 (73 vote)
 • Tóm tắt: Các cơ quan sinh dục nữ nằm ở phần dưới cùng của bụng xuống đến đáy … Âm vật được xem là bộ phận nhạy cảm nhất trong cấu tạo bộ phận sinh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không chỉ có điểm G trong bộ phận sinh dục, trên cơ thể nữ giới còn có một số điểm G khác mà khi kích thích vào cũng làm tăng cảm giác hưng phấn, khoái cảm. Nam giới cần lưu ý đến các vị trí này nhằm giúp cuộc yêu được trọn vẹn hơn, tăng cường chất …

Hiện tượng môi bé lồi ra ngoài có sao không?

Hiện tượng môi bé lồi ra ngoài có sao không?
 • Tác giả: medlatec.vn
 • Ngày đăng: 03/24/2022
 • Đánh giá: 2.69 (152 vote)
 • Tóm tắt: Khi gặp phải hiện tượng kể trên, các chị em phụ nữ tỏ ra khá lo … Bởi vì hiện tượng phì đại môi bé khiến quá trình vệ sinh “cô bé” gặp rất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một số nghiên cứu cho thấy tình trạng môi bé lồi ra bên ngoài làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bởi vì hiện tượng phì đại môi bé khiến quá trình vệ sinh “cô bé” gặp rất nhiều khó khăn và không đảm bảo sạch sẽ. Đây là cơ hội để vi …

5 Tuyệt chiêu giúp cô bé ra nhiều nước

5 Tuyệt chiêu giúp cô bé ra nhiều nước
 • Tác giả: chuyeneva.vn
 • Ngày đăng: 06/04/2022
 • Đánh giá: 2.53 (160 vote)
 • Tóm tắt: 1. Cải thiện bằng bổ sung các loại thực phẩm · Thực phẩm giàu vitamin A: gan bò, gan động vật, trứng, sữa, cà rốt, bí đỏ, khoang lang, rau bina, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch nhờn âm đạo là một loại dịch được tiết ra từ âm đạo của con gái. Dịch nhờn này là một thành phần tự nhiên mà cơ thể tiết ra và có thành phần chủ yếu là nước, bên cạnh đó còn chứa các acid,… giúp bảo vệ cho vùng kín khỏi các tác nhân gây viêm …

Cô Bé Như Thế Nào Là Bình Thường? Cách Nào Chăm Sóc Tốt

Cô Bé Như Thế Nào Là Bình Thường? Cách Nào Chăm Sóc Tốt
 • Tác giả: shila.vn
 • Ngày đăng: 06/23/2022
 • Đánh giá: 2.31 (124 vote)
 • Tóm tắt: Teo âm đạo, những điều cần biết về hội chứng này. 1. Cô bé như thế nào là bình thường. Bạn từng đọc, từng xem rất nhiều thông tin liên quan đến …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rất nhiều cặp đôi chọn quan hệ trần bởi vì cho rằng sẽ có được khoái cảm hơn. Nhưng thực tế thì sẽ có rất nhiều hậu quả sau đó. Chính vì vậy hãy nhớ sử dụng bao cao su. Khi quan hệ, bạn nam sử dụng bao cao su không chỉ để phòng chống mang thai. Mà …

Môi cô bé như the nào là đẹp?

 • Tác giả: eyelight.vn
 • Ngày đăng: 04/14/2022
 • Đánh giá: 2.19 (104 vote)
 • Tóm tắt: Môi bé: Tổng quan và các vấn đề thường gặp – YouMed … Xem các loại cô be Lông vùng kín the nào là đẹp Hình ảnh cô bé hồng hào đẹp đẹp Môi …

7 loại dịch tiết âm đạo liên quan đến bệnh phụ khoa thường gặp

 • Tác giả: suckhoedoisong.vn
 • Ngày đăng: 02/08/2022
 • Đánh giá: 2.22 (50 vote)
 • Tóm tắt: SKĐS – Với đa số phụ nữ, khi có nhiễm trùng, dịch tiết âm đạo có … Chúng ta hãy xem xét các hình thức phổ biến nhất một cách chi tiết hơn: …

Khám phá 5 hình dạng “cô bé” ở khu vực bikini mà chị em cứ ngỡ là

 • Tác giả: guu.vn
 • Ngày đăng: 06/21/2022
 • Đánh giá: 2.04 (130 vote)
 • Tóm tắt: 5 hình dạng cô bé mà các chị em chưa biết là: Cô em rèm cửa, búp bê Barbie, nàng hoa Tulip, quý bà móng ngựa và quý cô phồng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người có hình dạng quý bà móng ngựa thường có “cô bé” hoàn toàn mở và rộng hơn ở phần trên cùng. Đặc điểm của quý bà móng ngựa là phần môi lớn hay môi ngoài đóng ở phía dưới, nhìn như chiếc móng ngựa. Vì vậy mà hình dạng này được đặt theo tên …

Top 12 sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt nhất hiện nay

Top 12 sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt nhất hiện nay
 • Tác giả: nhathuoc365.vn
 • Ngày đăng: 05/06/2022
 • Đánh giá: 1.93 (113 vote)
 • Tóm tắt: 12. Gel rửa phụ khoa cao cấp Obevi – Ngừa viêm nhiễm, làm sạch thơm cô bé … dung dịch vệ sinh phụ nữ cần thêm công dụng khử mùi và loại bỏ các triệu chứng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dr. Eva cũng là nước rửa phụ khoa duy nhất được bào chế từ Nano berberin (chiết xuất từ cây Hoàng đằng) kết hợp với Nano curcumin (chiết xuất từ nghệ tây) đã được chứng minh mang lại hiệu quả cao trong chăm sóc vùng kín và phòng …

Những điều có thể bạn chưa biết về “cô bé”

 • Tác giả: nhathuoclongchau.com
 • Ngày đăng: 01/17/2022
 • Đánh giá: 1.85 (155 vote)
 • Tóm tắt: Một số bệnh về “cô bé” thường gặp. Viêm âm đạo do vi khuẩn: Đây là bệnh nhiễm trùng phổ biến ở chị em phụ nữ, gây ra do các loại vi khuẩn.

Cắt môi cô bé giá bao nhiêu tiền? Bảng chi phí thu nhỏ môi bé rẻ nhất

Cắt môi cô bé giá bao nhiêu tiền? Bảng chi phí thu nhỏ môi bé rẻ nhất
 • Tác giả: benhvienthammykangnam.vn
 • Ngày đăng: 09/29/2022
 • Đánh giá: 1.85 (64 vote)
 • Tóm tắt: Trước những băn khoăn rất đỗi riêng tư này, các chuyên gia từ BVTM Kangnam sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác qua bài viết sau đây. 1/ Phẫu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đầu tiên, giá cắt môi bé phụ thuộc vào hiện trạng vùng kín của các chị em. Những KH có âm đạo sẫm màu, cánh môi trùng xuống, cơ thành âm đạo giãn rộng thì phí điều trị đương nhiên sẽ đắt hơn. Tiểu phẫu bạn sẽ phải thực hiện bao gồm cắt “cánh môi”, …

Đau rát sưng vùng kín do đâu? Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

 • Tác giả: tambinh.vn
 • Ngày đăng: 05/25/2022
 • Đánh giá: 1.7 (159 vote)
 • Tóm tắt: Trường hợp “cô bé” bị đau, rát có thể do bạn đang mặc quần lót quá chật hoặc các loại quần được thiết kế không phù hợp với vùng kín.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo Ths.Bs Nguyễn Thị Hằng, vì có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng vùng kín bị đau ngứa rát nên khi điều trị sẽ tùy thuộc vào nguyên nhân để có cách điều trị phù hợp. Bạn nên tìm hiểu rõ tình trạng của mình. Dưới đây là một số gợi ý cách trị …

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Đời Sống

Recommended For You