Về Chúng Tôi

Mê Nhà Đẹp cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và cùng chúng tôi phát triển, xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất!
Mê Nhà Đẹp với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn về thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, ngoại thất với mong muốn sáng tạo, xây dựng những không gian sang trọng, kiến tạo những ngôi nhà đẹp, tiện nghi, hiện đại. Với mong muốn của khách hàng và mục tiêu mang lại cho bạn một không gian hoàn hảo nhất, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng.
Mê Nhà Đẹp đã thiết kế, thi công xây dựng hoạt động ở rất nhiều lĩnh vực: xây dựng dân dụng, công nghiệp, xây dựng nhà ở, chung cư, nhà ở xã hội, kiến thiết bài trí không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp chung cư, khách sạn, nhà hàng,… với hài lòng cao của quý khách hàng.

Phương châm hoạt động

Mê Nhà Đẹp chúng tôi đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Mê Nhà Đẹp phát triển như ngày hôm nay đó là nhờ vào sự quan tâm và niềm tin mà quý vị đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi luôn hiểu rõ vị trí quan trọng của khách hàng góp phần vào việc xây dựng sự phát triển và lớn mạnh của công ty.

Sứ mệnh phát triển và tầm nhìn

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi và sang trọng nhất, tất cả đội ngũ nhân viên của Mê Nhà Đẹp luôn luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức để hoàn thành sứ mệnh kiến thiết những ngôi nhà, tổ ấm hạnh phúc của quý khách hàng.
Đội ngũ kiến trúc sư có năng lực chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm của Mê Nhà Đẹp đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lí nhất. Hàng trăm công trình lớn nhỏ đã được Mê Nhà Đẹp hoàn thành qua từng năm chính là lời khẳng định, là động lực to lớn để thúc đẩy chúng tôi hoàn thiện bản thân, đem đến cho khách hàng sản phẩm cuối cùng tốt và hoàn hảo nhất.
———————————
Mê Nhà Đẹp – Kiến Thiết Không Gian Đẹp
Hotline: 0979.926.189
Email: menhadep@gmail.com