Mách bạn cách chọn NHẪN PHONG THỦY TUỔI NGỌ chính xác nhất

Bài viết này giải đáp thông tin mà nhiều bạn quan tâm thông tin về Tuổi mậu ngọ đeo nhẫn hợp màu gì được biên tập chi tiết và dễ dàng dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn của Mê Nhà Đẹp. Đội ngũ biên tập của chúng tôi sẽ tư vấn, gợi ý và giúp bạn đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho bạn. Vì thế, bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

>>> ​​​Thông thường khi lựa chọn nhẫn phong thủy, mọi người sẽ quan tâm nhiều đến một loại trang sức mang may mắn đó là nhẫn lông Voi. Tuy nhiên chính vì những lợi ích ấy mà trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả hơn. Tham khảo ngay bài viết “[TÌM HIỂU] GIÁ nhẫn lông Voi cùng CÁCH PHÂN BIỆT thật giả cực HAY” để trang bị thêm kiến thức cho mình nhé.

Bạn Đang Xem: Mách bạn cách chọn NHẪN PHONG THỦY TUỔI NGỌ chính xác nhất

Nhan-2-Ngua-tranh-Ngoc-Thach-Anh-Toc-Vang-Dong-Truc-Riogems
Nhẫn phong thủy tuổi Ngựa hợp mệnh Thổ

Nhẫn phong thủy tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ (1978) có ngũ hành năm sinh là Thiên Thượng Hỏa. Vì lẽ đó mà những loại đá khi đeo nhẫn phong thủy tuổi Mậu Ngọ của bạn cần mang những màu như: xanh lá cây, đỏ, cam, tím, hồng.

Lưu ý dành cho bạn khi lựa chọn màu nhẫn phong thủy tuổi Mậu Ngọ:

  • Bạn nên sử dụng trang sức đá phong thủy mang màu xanh lá của mệnh Mộc vì Mộc sinh Hỏa, cụ thể bao gồm các loại đá: Peridot, Ngọc lục bảo, Dioxit thiên nhiên
  • Bạn cũng sử dụng được những loại đá có màu đỏ, hồng và tím của mệnh Hỏa, ví dụ như: Ruby, Spinel, đá Thạch anh tóc đỏ
  • Ngoài ra, bạn không nên đeo những loại đá có màu xanh nước biển hoặc đen, trắng bởi những màu sắc này thuộc hành Thủy, mà Thủy khắc Hỏa, ví dụ như: Aquamarine, Aquazonite, Thạch anh tóc đen
Nhẫn cẩm thạch hợp mệnh Hỏa
Nhẫn Cẩm Thạch chạy hoa văn vàng hợp phong thủy mệnh Hỏa

Thêm vào đó, bạn cũng cần chú ý đến ngón tay đeo nhẫn phong thủy tuổi Mậu Ngọ bởi nó cũng một phần quyết định đến giá trị và hiệu quả của nhẫn. Chúng tôi có thể đưa ra cho bạn một vài lựa chọn như sau:

Tuổi Mậu Ngọ mang mệnh Hỏa, giống với ngón tay trỏ. Ngón tay trỏ là ngón tay đại diện cho sự nghiệp, địa vị, hay học vấn của mỗi người. Nếu bạn muốn sự nghiệp phát triển hơn, hay đang chuẩn bị cho các kì thi cử quan trọng thì đeo nhẫn ngón tay trỏ sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn.

Thêm vào đó, ngón trỏ cũng là một vị trí tốt mang lại cho bạn nhiều dấu hiệu tốt về mặt tình cảm.

>>> Ngoài hợp tuổi, hợp mệnh cũng là yếu tố quan trọng khi chọn trang sức phong thủy cho mỗi người. Nếu bạn có mệnh Hỏa thì xem ngay những “HƯỚNG DẪN người mệnh HỎA đeo nhẫn ngón nào để mang TÀI LỘC” nhé.

Nhẫn phong thủy đính Ruby
Nhẫn phong thủy đính Ruby hợp mệnh Hỏa

Lời kết

Trên đây là những điều bạn cần biết về nhẫn phong thủy tuổi Ngọ, cụ thể là 2 tuổi Canh Ngọ Mậu Ngọ. Để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng tốt nhất với một mức giá vừa phải xin mời bạn truy cập Riogems.net. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn chu đáo và phục vụ nhiệt tình để có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về sản phẩm nhẫn phong thủy.

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You