GIÁ KỆ SHOP THỜI TRANG | Đẹp chuyên nghiệp

Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn Tủ kệ quần áo thời trang được biên tập chi tiết và dễ dàng dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn của Mê Nhà Đẹp. Đội ngũ biên tập của chúng tôi sẽ tư vấn, gợi ý và giúp bạn đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho bạn. Vì thế, bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

TOP 20 MẪU GIÁ KỆ SHOP THỜI TRANG

Bạn Đang Xem: GIÁ KỆ SHOP THỜI TRANG | Đẹp chuyên nghiệp

NOITHATQG.COM là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất Shop, nội thất cửa hàng, gian hàng hội chợ. Thiết kế showroom, thiết kế Shop thời trang, thiết kế Shop, thiết kế nhà sách, thiết kế quán trà sữa. Thiết kế nội thất shop giày dép, thiết kế cửa hàng tạp hóa, thiết kế nhà thuốc,… Giá kệ trưng bày của hàng quần áo, giá treo quần áo Shop thời trang,. Kệ trưng bày shop mỹ phẩm, kệ trưng bày cửa hàng điện thoai,…

Bạn sẽ thấy cửa hàng kinh doanh chuyên nghiệp và bài bản, họ sẽ rất quan trọng về hình thức và có sự đầu tư rõ ràng. Trước tiên là các thiết bị trong gian hàng như máy tính, máy quét mã vạch, bàn thu ngân,… Và không thể thiếu giá kệ trưng bày quần áo phù hợp. Hiện nay, các shop, cửa hàng, siêu thị đã hiện đại hơn rất nhiều. Nên các mẫu kệ cũng phải hiện đại và phù hợp trưng bày với từng loại quần áo. Lựa chọn loại kệ chứa hàng nào là tùy thuộc vào cách thiết kế cửa hàng và nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

1. KỆ KHUNG SẮT TREO QUẦN ÁO

GIÁ KỆ CỬA HÀNG QUẦN ÁO

Kệ khung sắt được sử dụng rất nhiều trong các shop và cửa hàng quần áo hiện nay. Thiết kế đơn giản tiện dụng phù hợp với xu hướng thiết kế cửa hàng quần áo, hiện nay. Đặc điểm chính là chúng sẽ được chia thành các ô và các tầng phù hợp với những mặt hàng quần áo nhập khẩu. Chủ cửa hàng có thể tận dụng treo đầy đủ các mặt hàng quần áo cần thiết như: sơ mi, quần âu, quần bò, áo vest, áo phông và giày dép, thắt lưng…

2. TỦ TRƯNG BÀY QUẦN ÁO

Tại các shop quần áo, cửa hàng quần áo thường sử dụng những chiếc tủ để quần áo. Ưu điểm của việc sử dụng tủ là quản lý hàng dễ dàng, gọn gàng ngăn lắp. Bạn chỉ cần trưng bày các mẫu tại giá kệ trưng bày còn size hàng, sẽ được gấp gọn trong tủ. Khi lấy hàng trong tủ thường sẽ được đánh dấu, dùng mã vạch để tiện quản lý.

Sử dụng tủ đựng quân áo, là lựa chọn thông minh bạn nên nghĩ đến.

TỦ KỆ TRƯNG BÀY SHOP THỜI TRANG NAM

THIẾT KẾ NỘI THẤT CỬA HÀNG THỜI TRANG

KỆ TRƯNG BÀY SHOP THỜI TRANG NỮ

3. KỆ KHO HÀNG QUẦN ÁO

Kho quần áo nên sử dụng những loại kệ chắc chắn và có tải trọng tương đối. Kệ sắt v lỗ là loại kệ để hàng thích hợp nhất để đầu tư vào một kho quần áo. Tải trọng của kệ rơi vào khoảng 200 kg/tầng giúp bạn thoải mái chứa để quần áo.

Những bộ kệ v lỗ khá rẻ (rẻ hơn các loại kệ kho và tủ đựng đồ bằng gỗ) rơi vào khoảng trên dưới 1 triệu/ bộ.

KỆ GỖ TRƯNG BÀY CỬA HÀNG QUẦN ÁO

4. KỆ TREO QUẦN ÁO BẰNG GỖ

Ngoài giá treo quần áo bằng sắt, thép thì bạn có thể lựa chọn kệ trưng bày quần áo làm bằng gỗ (Kệ trưng bày bằng gỗ, kệ treo quần áo bằng gỗ). Có thể kết hợp cả hai để tăng tính sáng tạo cho cửa hàng.

THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NAM GÂY ẤN TƯỢNG

KỆ SHOP THƠI TRANG NAM

5. KỆ TREO QUẦN ÁO BẰNG INOX

Inox có đặc điểm sáng bóng, không bị han rỉ theo thời gian được sử dụng để làm kệ treo quần áo. Đây cũng là một sự lựa chọn có thể thử.

GIÁ KỆ CỬA HÀNG QUẦN ÁO NỮ

THI CÔNG NỘI THẤT SHOP THỜI TRANG

6. NHỮNG MẪU GIÁ KỆ TREO QUẦN ÁO SHOP THỜI TRANG

Những mẫu kệ treo quần áo thường thấy và khá phổ biến trong các shop, cửa hàng. Sự kết hợp giữa tấm chắn lưng, thanh ngang và móc treo. Các thanh ngang sẽ được gắn vào tấm chắn lưng, lần lượt móc treo được gài vào thanh ngang. Tùy vào sở thích cũng như mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn tấm chắn lưng là tôn lỗ, tôn liền để sử dụng phù hợp.

Thiết kế cửa hàng mẹ và bé

GIÁ KỆ TRƯNG BÀY CỬA HÀNG MẸ VÀ BÉ

7.KỆ TREO QUẦN ÁO HAI BÊN

Tùy vào từng loại quần áo và nhu cầu trưng bày cửa hàng sẽ chọn mẫu kệ trưng bày phù hợp. Kệ treo đồ 2 bên là một mẫu kệ thời trang được sử dụng phổ biến có thanh treo quần áo 2 bên. Giúp tiêt kiệm không gian, trưng bày được nhiều hàng hóa trên cùng một diện tích.

KỆ SHOP THỜI TRANG

KỆ TRƯNG BÀY SHOP THỜI TRANG NHỎ

8.KỆ KHUNG TREO QUẦN ÁO CỬA HÀNG THỜI TRANG

Khung kệ sắt treo quần áo đang được sử dụng phổ biến trong các showroom, shop thời trang. Với nhiều kích thước, mẫu mã người dùng sẽ lựa chọn mẫu kệ tối ưu không gian. Kệ được chia thành các ô và tầng treo đồ phù hợp với những mặt hàng để không gian gọn gàng hơn.

GIÁ KỆ SHOP THỜI TRANG NỮ

GIÁ KỆ TRƯNG BÀY SHOP THỜI TRANG NHỎ

9. KỆ SẮT CHỮ A TREO QUẦN ÁO

Nhiều người còn gọi đây là sào treo quần áo vì kết cấu của kệ lắp đặt linh hoạt. Thiết kế đơn giản mà tính thẩm mỹ cao, không chiếm nhiều không gian, tiện lợi. Từ các phòng trọ hộ gia đình đến cửa hàng bán quần áo đều có thể lựa trọn kệ chữ A để sử dụng.

GIÁ KỆ TRƯNG BÀY SHOP THỜI TRANH

TOP 45 MẪU THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NỮ ĐẸP ẤN TƯỢNG

THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NỮ VẠN NGƯỜI MÊ

THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG QUẦN ÁO

10. KỆ TREO QUẦN ÁO CÓ MẶT GỖ

Thoạt nhìn qua kệ shop quần áo có mặt gỗ hơi giống với kệ chữ A. Nhưng ở gần chân kệ có mặt gỗ để giày dép, quần áo gấp hoặc phụ kiện trang trí khác. Chúng ta có thể lắp đặt kệ để treo đồ ở giữa nhà hoặc đặt sát tường tạo lối đi.

THIẾT KÊ NỘI THẤT SHOP ĐƠN GIẢN

THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG TÔNG CAM ẤM

THIẾT KẾ NỘI THẤT CỬA HÀNG QUẦN ÁO

11. KỆ TREO QUẦN ÁO BẰNG ỐNG NƯỚC

Kệ ống nước treo quần áo, là giải pháp treo đồ xung quanh tường nhà hiệu quả nhất. Bởi kệ treo quần áo bằng ống nước, được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Kết cấu của kệ có cấu tạo gồm các cây hình ống nước.Bốn xung quanh được đột các lỗ. Tùy từng mục đích sử dụng sẽ được lắp các tai cài thanh inox để treo quần áo. Hay tai cài ngang để đặt các mặt kính, mặt gỗ, sàn tôn để bày quần áo gấp.

12. KỆ TREO QUẦN ÁO GẮN TƯỜNG

Đây là giải pháp tối ưu không gian treo quần áo shop tốt nhất. Bởi chỉ cần tận dụng những bức tường trống trong shop hoặc căn phòng để gắn kệ lên tường. Sử dụng kệ treo đồ gắn tường giúp các bạn tiết kiệm được không gian treo đồ.

Mẫu kệ này đã được nhiều cửa hàng quần áo thời trang lựa chọn. Bởi sự tiện lợi cũng như chi phí đầu tư hợp lý, dễ dàng tìm mua.

13.GIÀN KỆ TRƯNG BÀY SHOP QUẦN ÁO

Là một mẫu kệ thời trang đẹp nhất hiện nay. Với kiểu dáng hiện đại và sang trọng sẽ tăng tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cao. Các thiết kế cửa hàng váy cưới, áo dài, váy đầm, … Đều chuộng mẫu giàn trưng bày quần áo này. Ưu điểm của giàn treo kết cấu linh hoạt, dễ dàng lắp đặt thuận tiện thay đổi vị trí lắp đặt.

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG ĐẸP ẤN TƯỢNG

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG ĐẸP ẤN TƯỢNG

THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NỮ TÔNG TRẦM

THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NỮ TÔNG TRẦM

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Trang Trí

Recommended For You