Mẫu nhà gỗ 2 tầng | Đẹp – Hiện đại – Giá rẻ

Tìm hiểu ngay thông tin rất hay về Thiết kế nhà gỗ 2 tầng đẹp có sự lựa chọn đúng đắn nhất, hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé! Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn chi tiết của Mê Nhà Đẹp.

Do điều kiện về kinh tế và nhu cầu sử dụng, hầu hết nhà ở của người dân Việt Nam hiện nay vẫn thường được xây với cấu trúc 2 tầng. Bên cạnh đó, việc ứng dụng vật liệu gỗ để xây nhà theo phong cách hiện đại phương Tây cũng đã trở thành một xu hướng rất phổ biến, được nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần xây nhà gỗ 2 tầng, hãy tham khảo một số mẫu thiết kế nhà gỗ 2 tầng đẹp mà Nhà Gỗ Việt chúng tôi chia sẻ.

Bạn Đang Xem: Mẫu nhà gỗ 2 tầng | Đẹp – Hiện đại – Giá rẻ

Mẫu nhà gỗ 2 tầng đẹp và hiện đại

Đặc điểm của mẫu thiết kế nhà gỗ 2 tầng

Ở nước ta, kiểu nhà 2 tầng xây bằng gỗ hiện nay đang là một trong những kiến trúc phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Kiểu kiến trúc này đặc biệt phù hợp với các đặc điểm về khí hậu, con người, văn hóa, kinh tế,…của Việt Nam và vì vậy được áp dụng xây dựng ở hầu hết các tỉnh thành. Những đặc điểm nổi bật của mẫu thiết kế nhà gỗ 2 tầng bao gồm:

– Có kiến trúc giản dị, mộc mạc.

– Không gian phù hợp với gia đình có từ 2 đến 3 thế hệ hay 4 – 6 người cùng sinh sống.

– Phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết người dân Việt Nam hiện nay, không đòi hỏi quá nhiều quỹ đất như nhà 1 tầng và cũng không quá xa hoa như nhà 3 tầng.

– Dễ dàng bài trí nội, ngoại thất, tránh lãng phí.

– Được làm từ gỗ là loại vật liệu phổ biến ở nước ta do đó dễ dàng tìm kiếm và có giá thành hợp lý.

– Các loại gỗ sau khi trải qua xử lý có độ bền cao, khả năng chống ẩm, chống nhiệt tốt, chịu được thời tiết, khí hậu khắc nghiệt đặc trưng của miền nhiệt đới gió mùa.

Mẫu thiết kế nhà gỗ 2 tầng

Một số mẫu nhà 2 tầng đẹp làm bằng gỗ

Nếu đang có nhu cầu muốn xây dựng mái ấm cho gia đình mình nhưng thiếu ý tưởng thiết kế, bạn có thể tham khảo một số mẫu nhà 2 tầng bằng gỗ đẹp, phong cách độc đáo mà công ty chúng tôi đã và đang thiết kế, thi công sau đây:

Mẫu nhà gỗ đẹp 2 tầng

Mẫu nhà gỗ 2 tầng đẹp

Mẫu nhà 2 tầng bằng gỗ

Nhà 2 tầng bằng gỗ

Nhà gỗ 2 tầng đẹp

Giá làm nhà gỗ 2 tầng hiện đại bao nhiêu tiền?

Về cơ bản, trên thị trường hiện nay không có bảng giá cụ thể và chi tiết khi xây dựng nhà gỗ 2 tầng. Tuy nhiên, bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng nhà gỗ 2 tầng hiện đại dựa theo các yếu tố sau:

Chi phí thiết kế: Chi phí thiết kế bao gồm các bản vẽ thi công, xây lắp, tính toán khối lượng vật tư,….Nếu có hiểu biết và kinh nghiệm, bạn có thể tự thực hiện công đoạn này. Nếu không, bạn sẽ cần thuê dịch vụ có mất phí.

Chi phí mua vật liệu: Sau khi đã có bản vẽ thiết kế chi tiết, bạn có thể tự tính toán được khối lượng vật liệu cần thiết để xây dựng ngôi nhà. Chi phí vật liệu sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại gỗ mà bạn lựa chọn.

Chi phí nhân công: Để có thể xây dựng được một căn nhà đẹp, bền, chắc chắn và đảm bảo an toàn, bạn sẽ cần thuê một đội ngũ nhân công dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn và trình độ kỹ thuật cao.

Chi phí khác: Sau khi xây dựng xong căn nhà, bạn sẽ cần phải lắp đặt hệ thống điện, nước, mua và lắp đặt nội, ngoại thất, kiến trúc cảnh quan,….Những công việc này đều đòi hỏi tiêu tốn một khoản chi phí nhất định.

Tham khảo thêm: Cách tự tính chi phí xây dựng nhà gỗ chi tiết

Nhà gỗ 2 tầng hiện đại

Trên đây là một số mẫu nhà gỗ 2 tầng hiện đại mà Nhà Gỗ Việt muốn chia sẻ. Hiện nay, công ty chúng tôi đang triển khai cung cấp dịch vụ nhận thiết kế thi công, lắp đặt các loại nhà gỗ chất lượng cao, kiểu dáng đẹp mắt, đảm bảo uy tín với giá thành hợp lý tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Vì vậy nếu đang có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với cơ sở Nhà Gỗ Việt theo số điện thoại Hotline: 0929 688 799 để được hỗ trợ và tư vấn. Xin cảm ơn!

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Mẫu Nhà

Recommended For You