Danh sách 21 phiếu phổ thông là gì hay nhất

Để hiểu hơn về phiếu phổ thông là gì được biên tập chi tiết và dễ dàng dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đọc kỹ bài hướng dẫn của Mê Nhà Đẹp. Đội ngũ biên tập của chúng tôi sẽ tư vấn, gợi ý và giúp bạn đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho bạn. Vì thế, bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Cổ phiếu là gì? Hẳn là một trong những câu hỏi cơ bản và được nhiều người tìm hiểu nhất khi vừa dấng thân vào con đường đầu tư tài chính.

Bạn Đang Xem: Danh sách 21 phiếu phổ thông là gì hay nhất

Nội dung bài viết

Cổ phiếu là gì?

Cổ phiếu là một kênh đầu tư đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các NĐT. Việc đầu tư chứng khoán, cổ phiếu giúp ích rất nhiều cho các NĐT trong việc kiếm thêm lợi nhuận cao và tích lũy tài sản.

Tuy nhiên, để có thể đầu tư và kiếm lời hiệu quả, việc đầu tiên mà các NĐT cần làm là hiểu rõ sản phẩm mình muốn đầu tư. Bài viết này sẽ cung cấp cho người đọc những thông tin liên quan đến khái niệm cổ phiếu cũng như sự khác biệt giữa cổ phiếu và trái phiếu.

Cổ phiếu theo định nghĩa phổ quát nhất có thể hiểu là giấy chứng nhận số tiền của NĐT đóng góp vào công ty phát hành. Cổ phiếu là chứng chỉ được công ty cổ phần phát hành hoặc bút toán ghi sổ xác nhận quyền sở hữu một hoặc một số cổ phần trong công ty đó. Người nắm giữ cổ phiếu sẽ trở thành cổ đông của công ty và đồng thời là chủ sở hữu của công ty phát hành cổ phiếu.

Bên cạnh đó, cổ phiếu còn là một dạng tài sản có thể chuyển nhượng từ người sở hữu này sang người khác bằng nhiều hình thức khác nhau như: thế chấp, tặng, thừa kế, cầm cố hoặc mua bán trên các sàn giao dịch chứng khoán. Mệnh giá và giá trị cổ phiếu sẽ được tính bằng tiền trên mỗi cổ phiếu và giá cả sẽ chịu tác động trực tiếp bởi giá cả thị trường cũng như hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Trên thị trường đầu tư hiện nay có khá nhiều loại cổ phiếu khác nhau nhưng phổ biến nhất là cổ phiếu phổ thông và cổ phiếu ưu đãi.

 • Cổ phiếu phổ thông (cổ phiếu thường): là hình thức cổ phiếu cho phép người sở hữu quyền dự các kỳ họp đại hội cổ đông, được tham gia biểu quyết trong các trường hợp cần thiết của doanh nghiệp.
 • Cổ phiếu ưu đãi: là hình thức cổ phiếu mà người sở hữu cổ phiếu sẽ có các quyền lợi khác tùy theo từng loại. Họ sẽ có những đặc quyền hoặc hạn chế nhất định so với cổ phiếu phổ thông.
 • Cổ phiếu ưu đãi hiện bao gồm ba loại chính là: Cổ phiếu ưu đãi cổ tức, Cổ phiếu ưu đãi hoàn lại, Cổ phiếu ưu đãi biểu quyết.

cổ phiếu là gì

Những đặc điểm nổi bật của cổ phiếu là gì?

Giá cả của cổ phiếu thường biến động khá mạnh

So với các loại hình đầu tư khác, đầu tư cổ phiếu có thể mang lại cho NĐT nguồn lợi nhuận lớn hơn nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc, NĐT phải chấp nhận những biến động mạnh về giá cả của cổ phiếu. Giá cổ phiếu biến động mạnh nhất ở thị trường thứ cấp. Có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến sự biến động về giá cả cổ phiếu nhưng yếu tố lớn nhất vẫn là ảnh hưởng từ hiệu quả kinh doanh của công ty.

Cổ tức phụ thuộc vào kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp

Khi đầu tư cổ phiếu, NĐT sẽ nhận lại cổ tức, và cổ tức được trả sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào kết quả kinh doanh của công ty. Nên có thể nói, cổ tức thường sẽ không có một mức cố định mà biến động thường xuyên. Khi kết quả kinh doanh tốt, có những bước tiến vượt bậc trong doanh thu, cổ đông có thể nhận lại cổ tức rất cao nhưng việc ngược lại cũng hoàn toàn có thể diễn ra. Và trong trường hợp xấu nhất nếu công ty phá sản thì cổ đông sẽ là người cuối cùng nhận được các giá trị còn lại sau khi thanh lý tài sản công ty.

Tính thanh khoản của cổ phiếu cao

Cổ phiếu dễ dàng hơn trong việc chuyển hóa thành tiền mặt nên tính thanh khoản của cổ phiếu cũng cao hơn những danh mục đầu tư khác. Tuy nhiên, tính thanh khoản vẫn phụ thuộc vào kết quả kinh doanh của công ty phát hành cổ phiếu cũng như mối quan hệ cung cầu trên thị trường.

Sở hữu tính lưu thông

Tính lưu thông giúp cho cổ phiếu có giá trị như một loại tài sản thật sự. Nhờ vậy, mà những cổ đông đang sở hữu cổ phiếu có thể dễ dàng hơn trong việc thực hiện các hoạt động chuyển nhượng như tặng, thừa kế,…

Rủi ro cao

Tuy nhiên, như mọi danh mục đầu tư khác, lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng lớn. Giá của cổ phiếu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố bên cạnh hiệu quả kinh doanh, như tình hình kinh tế, chính trị quốc gia và thế giới,… Ngoài ra, việc đầu tư theo phong trào của nhiều NĐT thiếu hiểu biết sâu sắc về cổ phiếu mình tham gia cũng kéo theo các rủi ro lớn hơn.

cổ phiếu là gì

Khác biệt giữa trái phiếu và cổ phiếu là gì?

Về bản chất: Cổ phiếu là chứng khoán ghi nhận quyền sở hữu của NĐT với một phần vốn điều lệ công ty, đơn vị phát hành cổ phiếu thường là các công ty cổ phần, tư cách chủ sở hữu cổ phiếu sẽ là cổ đông. Trong khi đó, trái phiếu là chứng khoán nợ, ghi nhận nợ của đơn vị phát hành trái phiếu, đơn vị phát hành trái phiếu là các doanh nghiệp và chính phủ, tư cách chủ sở hữu là chủ nợ.

Quyền lợi của chủ sở hữu: NĐT cổ phiếu sẽ được nhận cổ tức phụ thuộc vào kết quả kinh doanh của công ty nên sẽ không có một mức lợi nhuận cố định. Cổ đông cũng có thể tham gia vào hoạt động quản lý, điều hành công ty. Trong khi đó, NĐT sở hữu trái phiếu sẽ được trả lãi suất định kì ổn định, hoàn toàn không phụ thuộc vào kết quả kinh doanh của đơn vị phát hành trái phiếu.

Việc hưởng lợi nhuận: Cổ phiếu có độ rủi ro cao hơn nhưng lãi suất lớn hơn. Công ty hoạt động tốt, cổ đông có thể nhận lãi tức cao nhưng khi làm ăn thua lỗ, cổ đông cũng có thể không được nhận cổ tức. Trái phiếu có mức rủi ro thấp hơn nhưng lợi nhuận sẽ không thay đổi theo thời gian và cũng không phụ thuộc vào kết quả kinh doanh của công ty.

Cổ phiếu là một trong những hình thức đầu tư chứng khoán hấp dẫn trên thị trường đầu tư hiện nay. Những đặc điểm của cổ phiếu cũng như sự khác biệt cơ bản của cổ phiếu và trái phiếu được chia sẻ trên sẽ giúp NĐT có thêm cơ sở cho sự lựa chọn của mình. Từ đó, giúp NĐT xác định được vấn đề của bản thân và mục tiêu đặt ra với việc đầu tư.

Ngoài ra, đối với những NĐT không chuyên, họ cũng vẫn có thể tham gia đầu tư với lợi nhuận lên đến 50% thông qua việc đầu tư vào chứng chỉ quỹ mở. Truy cập Fmarket để xem thêm thông tin và hiệu suất đầu tư của các quỹ đang có mặt trên thị trường.

Xem thêm:

 • Trái phiếu là gì? Đầu tư trái phiếu như thế nào cho hiệu quả?
 • Trái phiếu ngân hàng & những thông tin nhà đầu tư không nên bỏ qua

Top 21 phiếu phổ thông là gì biên soạn bởi Mê Nhà Đẹp

Sự khác biệt giữa Cổ phiếu ưu đãi và Cổ phiếu phổ thông là gì?

 • Tác giả: vi.talkingofmoney.com
 • Ngày đăng: 06/09/2022
 • Đánh giá: 4.91 (931 vote)
 • Tóm tắt: Cổ phiếu phổ thông là một phần xác nhận quyền sở hữu hoặc chia sẻ hoạt động kinh doanh của công ty. Các cổ đông thông thường thực hiện kiểm soát một phần …

Cổ phiếu là gì? Thông tin cơ bản về cổ phiếu nhất định phải biết

Cổ phiếu là gì? Thông tin cơ bản về cổ phiếu nhất định phải biết
 • Tác giả: bienphong.com.vn
 • Ngày đăng: 04/24/2022
 • Đánh giá: 4.5 (513 vote)
 • Tóm tắt: Đồng nghĩa, nhà đầu tư sẽ hưởng quyền và lợi ích pháp lý khi tham gia vào các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 2. Các loại cổ phiếu phổ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những người mới bắt đầu, bạn nên tạo tài khoản chứng khoán. Trước khi thiết lập tài khoản, nhà đầu tư cần cung cấp đầy đủ cao thông tin cá nhân. Đây sẽ là nơi bạn thực hiện lệnh giao dịch mua, bán và lưu trữ cổ phiếu. Quyền sở hữu cổ phiếu ở bất …

Khái niệm cổ phiếu đơn giản, dễ hiểu mà bạn cần biết khi đầu tư chứng khoán

 • Tác giả: baothanhhoa.vn
 • Ngày đăng: 03/03/2022
 • Đánh giá: 4.34 (254 vote)
 • Tóm tắt: Theo Luật doanh nghiệp Khoản 1 Điều 121 Luật Doanh nghiệp 2020, cổ phiếu là chứng chỉ do công ty cổ phần phát hành, toán ghi sổ hoặc dữ liệu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tóm tắt lại, bạn chỉ cần nhớ đơn giản, cổ phiếu là chứng chỉ cho tài sản của bạn trong một doanh nghiệp được đưa lên sàn chứng khoán. Xem thêm chi tiết các bài viết trên website Anfin nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về khái niệm chứng khoán là gì và cách …

Cổ phiếu thường là gì? Những điều cần biết về cổ phiếu thường

Cổ phiếu thường là gì? Những điều cần biết về cổ phiếu thường
 • Tác giả: unica.vn
 • Ngày đăng: 08/24/2022
 • Đánh giá: 4.13 (209 vote)
 • Tóm tắt: Đây là một loại chứng chỉ do doanh nghiệp phát hành hoặc dưới dạng bút toán ghi sổ sách, xác nhận quyền sở hữu hợp pháp liên quan đến hoạt động …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những nhà đầu tư khi tham gia vào việc mua cổ phiếu phổ thông đều sẽ trở thành chủ sở hữu của doanh nghiệp, có đầy đủ quyền hạn của cổ đông như bỏ phiếu, bầu cư hay được nhận cổ tức. Phổ biến nhất đó là khả năng sinh lợi của cổ phiếu phổ thông khi …

Cổ phần phổ thông là gì?

Cổ phần phổ thông là gì?
 • Tác giả: tuvanvietluat.com
 • Ngày đăng: 08/03/2022
 • Đánh giá: 3.88 (299 vote)
 • Tóm tắt: Thứ nhất, Doanh nghiệp soạn hồ sơ chuyển nhượng – nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh. Thành phần Hồ sơ bao gồm: Thông báo thay đổi thông …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ở phần trước của chuyên mục hỏi đáp doanh nghiệp, chúng tôi đã giới thiệu qua về các loại cổ phần trong công ty cổ phần trong đó có cổ phần phổ thông vậy trong bài viết này, Việt Luật xin được đi sâu tìm hiểu cổ phần phổ thông, những vấn đề pháp lý …

Cổ phiếu phổ thông là gì?5 Quyền lợi hấp dẫn cổ phiếu phổ thông mang lại

Cổ phiếu phổ thông là gì?5 Quyền lợi hấp dẫn cổ phiếu phổ thông mang lại
 • Tác giả: easybank.vn
 • Ngày đăng: 06/30/2022
 • Đánh giá: 3.59 (427 vote)
 • Tóm tắt: Số lượng cố phiếu phát hành:
  Cổ tức:
  Quyền ứng cử/quản lý:
  Quyền biểu quyết:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi công ty phát hành thêm cổ phiếu mới để huy động vốn, cổ đông nắm giữ cổ phiếu phổ thông sẽ có quyền ưu tiên mua cổ phiếu này trước khi cổ phiếu được chào bán rộng rãi ra công chúng. Với những cổ phiếu tiềm năng thì đây là quyền khá hấp dẫn. Bạn …

Nguyên tắc phổ thông đầu phiếu là gì?

 • Tác giả: thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn
 • Ngày đăng: 06/11/2022
 • Đánh giá: 3.44 (208 vote)
 • Tóm tắt: Yêu cầu của nguyên tắc này là Nhà nước phải bảo đảm để cuộc bầu cử thực sự trở thành một cuộc sinh hoạt chính trị rộng lớn, tạo điều kiện thuận …

CỔ PHIẾU THƯỜNG LÀ GÌ?

CỔ PHIẾU THƯỜNG LÀ GÌ?
 • Tác giả: thinhvuongtaichinh.com
 • Ngày đăng: 04/27/2022
 • Đánh giá: 3.38 (481 vote)
 • Tóm tắt: Cổ phiếu thường là gì? Cổ phiếu thường khá phổ biến trong đầu tư chứng khoán. Việc nắm cổ phiếu này sẽ hưởng lợi nhuận từ cổ tức hoặc chênh lệch giá…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng các công cụ sàng lọc tài chính chứng khoán để nghiên cứu các khoản đầu tư của bạn. Tập trung vào lợi nhuận và doanh thu của công ty cũng như các chỉ số tài chính. So sánh giá cổ phiếu với thu nhập của công ty. Đây là tỷ lệ giá trên thu nhập …

Công ty trách nhiệm hữu hạn được phát hành cổ phiếu không?

 • Tác giả: luatlongphan.vn
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 3.11 (418 vote)
 • Tóm tắt: Công ty TNHH có được quyền phát hành cổ phiếu, được quyền huy động vốn như thế nào. Loại hình doanh nghiệp nào được phát hành cổ phiếu.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một là, tăng vốn góp của các thành viên. Các chủ sở hữu của công ty TNHH tăng mức góp vốn vào công ty. Đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên, vốn góp thêm được chia cho các thành viên theo tỷ lệ tương ứng với phần vốn góp của họ trong vốn điều …

Cổ phiếu là gì? Nhược điểm và ưu điểm của cổ phiếu | Anfin

 • Tác giả: anfin.vn
 • Ngày đăng: 07/07/2022
 • Đánh giá: 2.97 (188 vote)
 • Tóm tắt: Trên thực tế, phần lớn CP do các công ty phát hành là cổ phiếu phổ thông. Khi bạn sở hữu cổ phiếu phổ thông, nó mang lại cho bạn quyền biểu quyết thành viên hội …

Cổ đông phổ thông là gì? Quyền và nghĩa vụ của cổ đông phổ thông

 • Tác giả: lawkey.vn
 • Ngày đăng: 03/01/2022
 • Đánh giá: 2.73 (169 vote)
 • Tóm tắt: Phải có tên, địa chỉ thường trú, quốc tịch, số quyết định thành lập hoặc số đăng ký doanh nghiệp đối với cổ đông là tổ chức. Số lượng cổ phần và thời điểm đăng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không được rút vốn đã góp bằng cổ phần phổ thông ra khỏi công ty dưới mọi hình thức. Trừ trường hợp được công ty hoặc người khác mua lại cổ phần. Trường hợp có cổ đông rút một phần hoặc toàn bộ vốn cổ phần đã góp trái với quy định. Thì cổ đông đó và …

Cổ phiếu phổ thông là gì và quyền lợi được hưởng? – Kế toán David

 • Tác giả: ketoandavid.com.vn
 • Ngày đăng: 07/07/2022
 • Đánh giá: 2.63 (79 vote)
 • Tóm tắt: – Là loại cổ phiếu có thu nhập phụ thuộc vào hoạt động kinh doanh của công ty. Người sở hữu cổ phiếu phổ thông được tham gia họp Đại hội đồng cổ đông và được bỏ …

Cổ phiếu là gì? Quy định, đặc điểm của cổ phiếu?

 • Tác giả: luathungthang.com
 • Ngày đăng: 09/28/2022
 • Đánh giá: 2.67 (137 vote)
 • Tóm tắt: Trong bài dưới đây, Luật Hùng Thắng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin pháp lý về vấn đề này. 1. Căn cứ pháp lý. Luật doanh nghiệp 2020;; Nghị định 01/2021/NĐ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công ty cổ phần phải có cổ phiếu phổ thông. Người sở hữu cổ phiếu phổ thông là cổ đông phổ thông. Cổ phiếu phổ thông là loại cổ phiếu phổ biến nhất trong các loại cổ phiếu của một công ty cổ phần. Cổ phiếu phổ thông không thể chuyển đổi thành cổ …

Cổ phiếu là gì? Phân loại, đặc điểm và lưu ý khi đầu tư

Cổ phiếu là gì? Phân loại, đặc điểm và lưu ý khi đầu tư
 • Tác giả: online.hsc.com.vn
 • Ngày đăng: 03/13/2022
 • Đánh giá: 2.52 (149 vote)
 • Tóm tắt: Trong khi đó các doanh nghiệp có vốn số hóa nhỏ, số lượng cổ phiếu thấp, có tiềm năng tăng giá mạnh mẽ, mang lại lợi nhuận cao. Kết quả hoạt động kinh doanh của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giá cổ phiếu là gì? Giá cổ phiếu là mức giá của cổ phiếu tại một thời điểm nhất định, có nghĩa là số tiền mà nhà đầu tư cần bỏ ra để sở hữu cổ phiếu đang giao dịch trên thị trường. Giá cổ phiếu là yếu tố quan trọng mà nhà đầu tư quan tâm khi quyết …

Khái niệm, đặc điểm về các loại cổ phần trong công ty cổ phần

Khái niệm, đặc điểm về các loại cổ phần trong công ty cổ phần
 • Tác giả: ketoananpha.vn
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 2.37 (175 vote)
 • Tóm tắt: Cổ phần là gì? Cổ phần được chia thành mấy loại? Loại cổ phần nào bắt buộc có trong công ty cổ phần? Loại nào được chuyển nhượng? Cùng xem trong bài viết.

Cổ phần phổ thông là gì? Những quyền của cổ đông phổ thông trong công ty cổ phần?

 • Tác giả: luatduonggia.vn
 • Ngày đăng: 12/26/2021
 • Đánh giá: 2.3 (165 vote)
 • Tóm tắt: Ordinary shares are a type of stock that must be held by a shareholder company, and this is the most common and the most common type of shares.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Yêu cầu Ban kiểm soát kiểm tra từng vấn đề cụ thể liên quan đến quản lý, điều hành hoạt động của công ty khi xét thấy cần thiết. Yêu cầu phải bằng văn bản và phải bao gồm các nội dung sau đây: họ, tên, địa chỉ liên lạc, quốc tịch, số giấy tờ pháp …

Cổ tức là gì? Chia cổ tức trong công ty như thế nào?

 • Tác giả: luatvietnam.vn
 • Ngày đăng: 04/24/2022
 • Đánh giá: 2.19 (152 vote)
 • Tóm tắt: Lợi nhuận ròng của doanh nghiệp được hiểu là khoản tiền chênh lệch giữa tổng doanh thu bán được trừ đi tất cả các khoản chi phí, kể cả thuế. Như …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: a) Tiền lãi nhận được từ việc cho các tổ chức, doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân kinh doanh, nhóm cá nhân kinh doanh vay theo hợp đồng vay hoặc thỏa thuận vay, trừ lãi tiền gửi nhận được từ các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài theo …

Cổ phiếu là gì? Kiến thức đầu tư cổ phiếu cơ bản

Cổ phiếu là gì? Kiến thức đầu tư cổ phiếu cơ bản
 • Tác giả: govalue.vn
 • Ngày đăng: 05/04/2022
 • Đánh giá: 2 (157 vote)
 • Tóm tắt: Tuy nhiên, còn có một khái niệm nữa để giải thích về cổ phiếu… “Chỉ Công ty cổ phần (CTCP) mới được phép phát hành cổ phiếu. Vốn điều lệ của …

Những quyền của cổ đông phổ thông trong công ty cổ phần

Những quyền của cổ đông phổ thông trong công ty cổ phần
 • Tác giả: phamlaw.com
 • Ngày đăng: 10/01/2022
 • Đánh giá: 2.03 (177 vote)
 • Tóm tắt: Trong công ty cổ phần, pháp luật quy định số cổ đông tối thiểu phải có là ba nhưng không giới hạn mức tối đa cố đông trong doanh nghiệp. Do đó, một công ty cổ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thứ nhất: Quyền hưởng cổ tức. Cổ tức là phần lợi nhuận của công ty dành để trả cho những người chủ sở hữu. Cổ tức có thể được trả bằng tiền, cũng có thể được trả bằng dạng cổ phiếu mới. Cổ phần phổ thông không quy định mức cổ tức tối thiểu hay tối …

Cổ phiếu là gì? Các bước cơ bản để tham gia đầu tư cổ phiếu

 • Tác giả: takeprofit.vn
 • Ngày đăng: 07/15/2022
 • Đánh giá: 1.85 (136 vote)
 • Tóm tắt: Khái niệm cổ phiếu được hiểu như sau: Căn cứ theo Khoản 1 Điều 121 Luật doanh nghiệp 2020, cổ phiếu là một loại chứng chỉ được phát hành bởi công ty cổ phần, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy chúng ta đã cùng đi qua hết những nội dung chia sẻ kiến thức căn bản về cổ phiếu. Cổ phiếu là một kênh đầu tư sinh lợi hấp dẫn không thể bỏ qua. Hy vọng nhà đầu tư đã nắm được khái niệm cổ phiếu là gì, phân loại cổ phiếu như thế nào, đặc …

Cổ phiếu phổ thông là gì? Đặc điểm, quyền lợi và các lưu ý quan trọng

Cổ phiếu phổ thông là gì? Đặc điểm, quyền lợi và các lưu ý quan trọng
 • Tác giả: redbag.vn
 • Ngày đăng: 05/05/2022
 • Đánh giá: 1.77 (160 vote)
 • Tóm tắt: Cổ phiếu phổ thông là gì? Đặc điểm, quyền lợi và các lưu ý quan trọng. RedBag Team. Quản Trị Viên. 55 bài viết. 03/06/2022. MỤC LỤC. 1. Cổ phiếu phổ thông …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Còn với nhà đầu tư, xét về dài hạn thì cổ phiếu phổ thông là kênh đầu tư hiệu quả, mang lại nhiều lợi nhuận cao nhất. Cụ thể, theo các chuyên gia nhận định, cổ phiếu thường và cổ phiếu ưu đãi có sự chênh lệch lớn về lợi nhuận. Cụ thể, cổ phiếu …

Nguồn: https://menhadep.com
Danh mục: Đáp Hay

Recommended For You